Phần Mềm Vector Magic Full Crack, Vector Magic 1 Update 04/2024

Vector Macgic là gì ?

Vector Magic là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi hình ảnh bitmap định dạng JPG, JPEG, PNG, BMP, GIF… sang định dạng Vector AI, EPS, PDF… cực nhanh và chính xác. Các file chuyển đổi hoạt động tốt trên cả Corelillustator.

Đang xem: Phần mềm vector magic full crack

*

Vector Magic Full Key có thể tự động chuyển đổi hình ảnh bitmap của bạn như JPEG, GIF và PNG sang vector với phần mở rộng EPS, SVG và PDF với tính năng tự động số 1 của chương trình. Việc sử dụng Vector Magic rất dễ dàng và đơn giản, bạn có thể làm trace hình ảnh của mình chỉ bằng vài cú click chuột bằng công cụ ấn tượng này. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tiện lợi bằng cách tải lên hình ảnh của mình và làm chuyển đổi nó bằng phiên bản trực tuyến hoặc bắt đầu với phiên bản offline với Vector Magic Desktop Edition. Download Vector Magic bản crack cuối cùng từ link bên dưới giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn để có tác phẩm nghệ thuật của bạn sẵn sàng để in, thêu, cắt…

Vector Magic Activated có thể tăng cường màu sắc, thay đổi định dạng của ảnh và chèn rất nhiều hiệu ứng khác nhau. Phần mềm này rất hữu ích để biến hình ảnh đen trắng (Grayscape) thành hình ảnh đầy màu sắc hoặc thành bản phác thảo màu miễn phí. Bạn có thể sử dụng tính năng thả và kéo để chỉnh sửa các tập tin của mình hoặc lưu vào định dạng mong muốn. Nó giúp bạn thay đổi hình ảnh ứng dụng máy tính để bàn với tính năng sao chép hoặc dán. Nó bổ sung tính năng tích hợp phần mềm đồ họa hỗ trợ tất cả file trên tất cả các phần mềm đồ họa.

Các tính năng của Vector Magic

Giao diện của ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng.Chuyển đổi hình ảnh bitmap sang định dạng Vector cực kỳ chính xác và xuất sắc.Phần mềm sử dụng sự trợ giúp của định dạng hình ảnh EPS để theo dõi ảnh và tạo ra kết quả cao cấp và hấp dẫn tương ứng.Phần mềm này rất ấn tượng khi có liên quan đến chất lượng chỉnh sửa của nó.Trong này, kéo và thả bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn vào phần mềm.Vector Magic Activation Key cũng có chức năng sao chép – dán và kéo và thả.Chuyển đổi hình ảnh ngoại tuyến với phần mềm đồ họa lớn như Illustrator, Corel DRAW.Nó hoạt động phối hợp chặt chẽ với một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác như Adobe Photoshop…Chuyển đổi sang Vector hóa hoàn toàn tự động…Đầu ra vector định dạng EPS, SVG và PDF.Khả năng sử dụng tổng thể của phần mềm này là rất đơn giản. Không có rắc rối nào mà người dùng sẽ phải đối mặt khi làm việc với phần mềm này.

Xem thêm: cách chơi construction simulator 2014

*

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Vector Macgic 1.15
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:10 MB
Mật khẩu giải nén:loltruyenky.vn

Download Vector Magic Full Activate

Vector Magic 1.15 ⇓ 

Fshare | Google Drive 1 | Google Drive 2 |

Hướng dẫn Cài đặt và Kích hoạt phần mềm

Download phần mềm theo liên kết trên.Giải nén và cài đặt Vector Magic.Chạy file “Keygen.exe” trong thư mục Cr4ck, sau đó click vào nút “Generate” License Key sẽ tự động thêm vào phần mềm.

Xem thêm: ✔ Cách Chơi Elise Rừng Mùa 7, ✔ Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Elise Đi Rừng Mùa 7

*

Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng.