Phần Mềm Vẽ Autocad – Tải Free Autocad 2019 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Update 05/2024

Cùng với SketchUp và nhiều phần mềm khác trong lĩnh vực đồ họa thì AutoCAD được đánh giá cao trong hỗ trợ vẽ kỹ thuật, thiết kế đồ họa 2D, 3D nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Xây dựng, Cơ Khí …AutoCAD được các kiến trúc sư, Kỹ sư tin dùng để tạo ra bản vẽ của nhiều công trình vĩ đại, nổi tiếng, phiên bản AutoCAD 2020 được cải thiện và tích hợp nhiều chức năng mới nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng.

Đang xem: Phần mềm vẽ autocad

1. AutoCAD là gì?

1.1. Khái niệm

AutoCAD 2020 đến từ Autodesk là phần mềm thiết kế kỹ thuật với nhiều tính năng mạnh mẽ được sử dụng phổ biến hiện nay, bên cạnh đó AutoCAD cũng liên tục được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, phiên bản mới nhất hiện nay là AutoCAD 2020 luôn là lựa chọn số một để tạo nên các bản vẽ đồ họa 2D, 3D. AutoCAD và Photoshop đều là những phần mềm nổi tiếng trong thiết kế đồ họa hiện nay, bổ trợ cho nhau trong từng hoàn cảnh, những ai làm kỹ sư, thiết kế đều không thể bỏ qua những công cụ này.

*

AutoCAD hỗ trợ nhiều công cụ vẽ trự c quan

AutoCAD thiết lập bản vẽ, hiệu chỉnh,…

AutoCAD giúp người dùng thiết lập và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh đơn giản các hình dạng bất kỳ trên bản vẽ kỹ thuật cơ khí, xây dựng thông qua nhiều lệnh CAD và các lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong quá trình vẽ. Hơn nữa, sử dụng AutoCAD, bản in sau khi thiết kế sẽ được in chính xác theo đúng tỉ lệ và tương thích với nhiều phần mềm khác như CorelCAD. Phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D AutoCAD đã và đang trở thành phần mềm thiết kế không thể thiếu trong các lĩnh vực thiết kế xây dựng, công trình hiện nay. Việc sử dụng AutoCAD với nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp người dùng dễ dàng thiết kế được nhiều dự án và giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Autocad hỗ trợ các lệnh tắt từ cơ bản tới năng cao

Để sử dụng autocad nhanh hơn, ngoài việc nắm rõ các nút chức năng cơ bản – nâng cao của phần mềm thì sử dụng các lệnh trong AutoCAD cũng rất quan trọng, AutoCAD có một danh sách lệnh từ dễ tới khó giúp bạn thiết kế được dễ dàng hơn, có thể so sánh với các hàm khi bạn thao tác với Excel. Cùng tìm hiểu các lệnh AutoCAD và học thuộc để tạo ra các bản vẽ đồ họa 3D chất lượng nhất.

Tải AutoCAD mới nhất là phần mềm thiết kế file CAD, vẽ đồ họa đã và đang được đánh giá cao từ nhiều người dùng, phiên bản mới nhất AutoCAD 2020 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, chẳng hạn như sửa đường tham chiếu mở rộng, nhận diện tập tin font SHX…AutoCAD cung cấp cho bạn khả năng để thiết kế gần như bất cứ thứ gì từ nghệ thuật đến các bộ phận cơ khí phức tạp và phục vụ trong rất nhiều lĩnh vực.

1.3. Điểm mới trong AutoCAD 2020.

– Giao diện thiết kế hoàn toàn mới: Việc thay đổi giao diện sẽ giúp người dùng cảm thấy khác lạ và thích thú trải nghiệm hơn thay vì giao diện như trước đây
– AutoCAD 2020 hỗ trợ làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm: Máy tính để bàn, giao diện web và trên thiết bị di động, Smartphone
Ngoài ra, AutoCad 2020 được tích hợp rất nhiều tính năng mới khác, các bạn hãy tải và cài Auto CAD 2020 để từ từ trải nghiệm nhé. Tuy Auto Cad PC đã ra mắt phiên bản 2020, nhưng vẫn còn rất nhiều người tin dùng AutoCad 2018 hay AutoCad 2019, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn hãy chuyển sang dùng phiên bản 2020 mới nhất để nhận được sự hỗ trợ và các tính năng tối ưu hơn.

 

Mẹo Link tải AutoCAD 2021

2.0. Link download AutoCAD 2021

=> Link tải AutoCAD 2021

2.1. AutoCAD Online

Đây là bản Online dành cho các bạn không muốn tải và cài đặt phiền phức, tuy nhiên, các bạn cần có tài khoản Autodesk để đăng nhập và sử dụng dịch vụ nhé.

=> Link AutoCADOnline

2.2. AutoCAD Student

AutoCAD Student là phiên bản dành cho các bạn sinh viên hiện nay, gói được hỗ trợ rất nhiều mặt, vì thế, nếu đang là sinh viên, hãy nhanh tay đăng ký để sử dụng công cụ hỗ trợ vẽ đồ họa trong quá trình học tập tại giảng đường của mình.

=> Link tải AutoCAD Student

Ứng dụng AutoCAD cho phép bạn thiết kế mọi thứ, từ nghệ thuật cho đến các bộ phận máy móc phức tạp, thậm chí là cả toà nhà.

Sau khi tiến hành quá trình cài đặt nhanh chóng, bạn có thể khởi động chương trình AutoCAD ngay tức thời. Nhờ có giao diện giống với bộ phần mềm văn phòng, tất cả tính năng được sắp xếp theo danh mục.

Xem thêm: cách chơi mirana trong dota

Mẹo Cách cài AutoCAD 2020

3. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2020.

Bước 1: Tải AutoCad 2020 về máy tính

*

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tệp tin cài đặt vừa tải, chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

*

Bước 3: Cửa sổ giải nén file của AutoCard 2020 hiện ra, bạn nhấn Change để thay đổi đường dẫn hoặc OK để giải nén ở thư mục mặc định.

*

Hệ thống sẽ tự động thực hiện cài đặt và giải nén, bạn sẽ cần chờ trong ít phút, tùy vào cấu hình thiết bị của mình.Bước 4: Trong cửa sổ tùy chọn cài đặt, bạn nhấn Install .

*

Bước 5: Chọn I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành, rồi nhấn Next .

*

Bước 6: Nhấn vào nút Browse tại phần Installation path để thiết lập vị trí cài đặt AutoCAD 2020 trên thiết bị. Hoặc bạn để như mặc định và nhấn Install .

*

Bước 7: Nhấn Launch Now để bắt đầu quá trình cài đặt ngay lập tức.

*

Quá trình cài đặt sẽ diễn trong khoảng từ 5 – 10 phút. Sau khi cài AutoCAD 2020 thành công, bạn mở phần mềm và sẽ thấy giao diện hiển thị trên màn hình như hình minh họa dưới đây.

*

4. Phần mềm cùng chức năng với AutoCAD.

Xem thêm: tải phần mềm solar system

Phần mềm SketchUp được tích hợp các công cụ vẽ hiệu quả giúp bạn thiết kế các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như: vẽ và chỉnh sửa hình học: đa giác, FollowMe, Offset, phân cắt các mẫu. Dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích. Sử dụng SketchUp cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho người dùng nếu như không có các phần mềm kể trên.