Phần Mềm Usb Write Protect 2, Usb Báo Lỗi Device Media Is Write Update 01/2023

Thiết bị lưu trữ ngoài như USB rất tiện lợi, nhưng chính tính di động của nó sẽ làm gia tăng mối nguy hại cho các dữ liệu của bạn khi bạn không thể quản lí hết những ai đã tiếp cận chúng, cũng như việc các dữ liệu độc hại có thể tấn công máy tính của bạn thông qua các thiết bị lưu trữ ngoài khi kết nối với máy của bạn. VÌ vậy mà bạn cần một công cụ để bảo vệ máy tính của mình cũng như những thiết bị như USB. USB Write Protect là một phần mềm có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Đang xem: Phần mềm usb write protect

Vô cùng nhỏ gọn, USB Write Protect là một tiện ích hữu ích giúp bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị USB nhằm ngăn ngừa việc sửa đổi hoặc xóa dữ liệu trên các ổ USB.

*

Sử dụng chương trình USB Write Protect giúp ngăn việc vô tình xóa, hoặc sửa đổi các tập tin trên ổ USB của bạn (hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài khác). USB Write Protect hoạt động bằng cách kích hoạt tính năng chống ghi trên hệ điều hành, giống như cửa sổ làm việc của Windows Explorer.

Việc kích hoạt USB Write Protect rất dễ và được kích hoạt vài giây sau khi cắm thiết bị lưu trữ USB vào máy tính. Các thiết bị lưu trữ ngoài nên được cắm điện trước khi chạy USB Write Protect; nếu không chương trình không thể nhận diện được thiết bị của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Báo Thức Cho Máy Tính Bằng Ứng Dụng Alarm Clock, Free Alarm Clock 4

USB Write Protect có giao diện không thể đơn giản hơn, hiển thị tất cả tính năng có sẵn bằng các biểu tượng trực quan kèm theo mô tả ngắn và hữu ích, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các tính năng của phần mềm.

USB Write Protect cung cấp những chức năng rất cơ bản nhưng rất hữu ích . Tính năng và điểm nổi bật của USB Write Protect:– Bảo vệ (các) tệp quan trọng chứa trong thiết bị lưu trữ USB của bạn khỏi bị sửa đổi hoặc xóa vô tình– Duy trì tính riêng tư bằng cách ngăn người dùng trái phép kết nối thiết bị lưu trữ USB với máy tính của bạn và sao chép các tệp dữ liệu có giá trị của bạn.– Thiết bị lưu trữ USB là một trong những nguồn chính của vi-rút và các chương trình độc hại khác. USB Write Protect bảo vệ máy tính của bạn khỏi virut và các chương trình độc hại khác bằng cách vô hiệu chức năng tự động chạy của thiết bị USB và ngăn chúng chạy tự động và chuyển đến máy tính của bạn.– Thiết lập cài đặt bảo vệ bằng mật khẩu và ngăn người dùng trái phép thay đổi cài đặt bảo vệ của bạn.USB Write Protect được cấp phép miễn phí cho hệ điều hành Windows (32-bit và 64-bit) mà không có hạn chế về tập tin, dữ liệu. Khả năng tương thích với phần mềm này có thể khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ chạy tốt trên Microsoft Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista và XP trên thiết bị 32-bit hoặc 64-bit.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Toán F1 Full Crack 2020 Bản Quyền Vĩnh Viễn, Sưu Tầm Phần Mềm

Trong USB Write Protect 2.0.0, các tính năng sau đây được thêm vào trong phiên bản này:– Khóa thiết bị USB– Kiểm soát tự động Autorun của thiết bị USB– Thiết lập mật khẩu bảo vệ.