Phần Mềm Ultraiso Là Gì – Hướng Dẫn Tải, Cài Đặt Và Sử Dụng Ultraiso Update 02/2024

Định dạng ISO đang ngày càng được sử dụng rất phổ biến trên Internet hiện nay. Định dạng này trong tương lai có thể xóa ngôi của ổ đĩa CD/DVD. Thế nhưng để sử dụng định dạng này, bạn cần phải có phần mềm UltraISO, một trong những phần mềm nổi tiếng để quản lý, chỉnh sửa và tạo file ISO cực kỳ đơn giản. Vậy bạn đã biết UltraISO là gì? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu nhanh câu trả lời thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Phần mềm ultraiso là gì

UltraISO là một phần mềm có đầy đủ tính năng để người dùng để có thể sử dụng thao tác các file ISO dễ dàng. Các yếu tố bảo mật đều được UltraISO đáp ứng một cách tốt nhất. Hãy nhanh chóng tải và cài đặt UltraISO về máy tính để có thể tự mình tạo, quản lý, chính sửa định dạng ISO dễ dàng nhất nhé.

*

Ultraiso là gì? Cách tải cài đặt và sử dụng phần mềm UltraISO

UltraISO là gì?

UltraISO là phần mềm tạo ổ đĩa ảo phổ biến và dễ sử dụng, phần mềm này có thể thay thế cho ổ đĩa CD/DVD đang ngày càng thất thế. Nếu bạn hay tải game, phim, bộ cài Windows trên Internet về thì thường các file sẽ có định dạng ISO là chính. Và phần mềm UltraISO sẽ là công cụ tương thích để bạn có thể đọc được các file có định dạng ISO.

File ISO là file được coi như một bản sao hoàn hảo của một đĩa CD/DVD. Toàn bộ nội dung của một chiếc đĩa CD/DVD có thể được sao chép hoàn toàn vào một file ISO, sau đó chỉ cần đẩy lên Internet và tải về rồi sau đó dùng như một đĩa CD/DVD thực thụ. Và để có thể đọc được định dạng file ISO, rất cần một phần mềm chuyên dụng, và UltraISO là một để xuất hoàn hảo.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm UltraISO

Để tải UltraISO miễn phí, bạn chọn vào đường dẫn sau: https://taimienphi.vn/download-ultraiso-7665

Sau khi tải phần mềm về máy tính miễn phí, bạn tiến hành cài đặt bình thường như những chương trình phần mềm khác. Sau đó mở phần mềm lên để sử dụng mở và thao tác cho các file định dạng ISO.

Cách sử dụng phần mềm UltraISO

Sau khi tải và cài đặt phần mềm UltraISO thành công, bạn sẽ thấy một ổ CD Drive mới xuất hiện trong mục My Computer/ This PC.

Xem thêm: Cách Tính Tỷ Lệ Chọi Là Gì? Tỉ Lệ Chọi Vào Lớp 10 Các Trường Tại Hà Nội, Tp

*

Lúc này bạn sẽ thao tác theo các bước sau:

*

Bước 2: Tiến hành chọn file ISO mà bạn muốn Mount ra ổ đĩa ảo mới được tạo.

*

*

Bước 3: Chọn click vào Mount để phần mềm UltraISO sao chép nội dung file ISO ra ổ đĩa ảo.

*

Bước 4: Thao tác các bước trên thành công, bạn quay lại Computer và click vào ổ đĩa ảo để kiểm tra đã có các file hay chưa. Và lúc này bạn có thể sử dụng ổ đãi ảo vừa Mount file ISO như một ổ đĩa máy tính bình thường.

*

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thực hiện Mount trực tiếp định dạng ISO mà không phải mở UltraISO lên bằng cách click chuột phải vào file ISO, chọn Mount to drive X (Với X là tện ổ đĩa ảo mà bạn vừa tạo).

Xem thêm: Cách Chơi Cs 1.1 Trên Garena Plus Mới, Cách Chơi Cs 1

*

Hy vọng rằng UltraISO là gì và cách sử dụng phần mềm UltraISO thông qua bài viết trên sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Nếu thường xuyên download game, phim, nhạc thông qua Internet thì UltraISO chính là một phần mềm mà bạn cần tải về để sử dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng phần mềm hữu ích này.