Phần Mềm Ultra View Er – Download Ultraviewer Mới Nhất Update 06/2022

Để chọn phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa hiện nay, bên cạnh TeamViewer thì UltraViewer cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng, UltraViewer sẽ công cụ tuyệt vời cho các giải pháp hỗ trợ cài đặt, xử lý PC, Laptop cho khách hàng cũng như ngồi làm việc từ xa cho nhân viên.

Đang xem: Phần mềm ultra view

Nội dung chính: 1. Ultraviewer là gì?. 2. Tải Ultraview. 2.1. Ultraviewer 6.2. 2.2. Ultraviewer for Mac. 3. So sánh với Teamviewer.

1. UltraViewer là gì?

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer hoạt động cực kỳ ổn định và tin cậy, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ chia sẻ file, truy cập và điều khiển nhiều máy tính cùng lúc, … . Ultraview gồm nhiều phiên bản khác nhau Miễn phí và Có phí

Phần mềm UltraView giúp kết nối máy tính từ xa

Hỗ trợ chat trực tuyếnBên cạnh đó UltraViewer còn được tích hợp tính năng trò chuyện, cho phép người dùng có thể trò chuyện trực tuyến với nhau trong khi đang thao tác, hỗ trợ trong thời gian thực.Đặc biệt phần mềm cũng cho phép tạo các phím tắt để thao tác đóng mở chức năng trò chuyện. 

Chia sẻ file, dữ liệu Không giống như VNC Connect hay các dịch vụ đơn giản khác, download UltraViewer, bạn có thể chia sẻ và gửi cũng như nhận các file, dữ liệu một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt hay sử dụng thêm bất cứ phần mềm nào khác. 

Các bước rất đơn giản, chỉ cần kéo và thả file vào cửa sổ phần mềm là xong. Trong trường hợp nếu gửi số lượng file lớn, bạn có thể nén các file trước khi gửi. 

Bảo mật caoVề vấn đề bảo mật, UltraView cho phép cả 2 bên có thể tương tác và xóa thư mục, file bất kỳ trong thời gian thực. Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp hệ thống giám sát, cho phép người dùng theo dõi tất cả các hành động, thao tác mà người kia đang thực hiện trên PC của mình.

Download UltraViewer – Phần mềm truy cập máy tính từ xa

Phần mềm nhẹ, tương thích hầu hết các phiên bản WindowsƯu điểm khác của UltraViewer là cực kỳ “nhẹ”, chỉ chiếm 2MB dung lượng, và hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows.Đáng tiếc là phần mềm không hoạt động trên Mac và Linux. Tuy nhiên người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Linux hay macOS có thể dùng thử AnyDesk, được thiết kế tương tự UltraView, nhưng hoạt động trên tất cả các hệ điều hành. 

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữPhần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, truy cập và điều khiển nhiều máy tính từ xa cùng lúc.

1.2. Tại sao nên sử dụng UltraViewer?

Mặc dù trên mạng Internet có nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa. Tuy nhiên UltraViewer có nhiều lợi thế hơn so với các phần mềm này. Cụ thể: 

– Phần mềm được thiết kế và phát triển bởi các lập trình viên là người Việt.- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.- Hỗ trợ chia sẻ và nhận các file, dữ liệu.- Tính bảo mật cao.- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

1.3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng UltraViewer

Sử dụng UltraViewer liệu có an toàn?Các kết nối UltraViewer được kết nối với máy chủ và máy tính từ xa đều được bảo mật bằng khóa RSA công khai / riêng tư và mã hóa phiên AES (256-bit). Công nghệ này được sử dụng trên nền tảng web HTTPS / SSL và được coi là an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

UltraViewer có hoạt động trên Mac không?Về cơ bản Ultraviewer cho phép tạo kết nối và truy cập máy tính từ xa thông qua giao thức an toàn. Đáng tiếc là phần mềm chưa hỗ trợ Mac và Linux. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng các phần mềm tương tự như AnyDesk mà loltruyenky.vn đã đề cập ở trên.

Các nền tảng, thiết bị hỗ trợUltraViewer hoạt động trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, và không có phiên bản UltraView cho Mac cũng như Linux. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng phiên bản UltraViewer Portable mà không cần cài đặt, vô cùng tiện lợi.

Phần mềm có phiên bản cho mobile không?Phần mềm điều khiển máy tính từ xa không có sẵn các phiên bản cho di động. Thay vào đó người dùng Android có thể cài đặt và sử dụng UltraConnect để truy cập thiết bị từ xa.

2.1. Ultraviewer 6.2

Một số điểm đáng chú ý trong UltraViewer 6.2- Tăng tốc độ và sự ổn định khi kết nối máy tính từ xa- Sửa các lỗi trong phiên bản trước như: Lỗi bị mất kết nối hay không nối được khi người dùng sử dụng VPN- Bổ sung chứng chỉ CA, tăng độ tin cậy cho người dùng- Thông báo mất kết nối cho người dùng

=> Link tải UltraViewer 6.2

2.2. Ultraviewer for Mac.

Hiện Ultraviewer chưa hỗ trợ hệ điều hành Mac OS, vì thế, người dùng mới có thể tải và sử dụng Ultraviewer trên Windows mà thôi.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Chơi Phỏm Giỏi ? Cách Chơi Phỏm Giỏi Không Phải Ai Cũng Biết

3. So sánh với TeamViewer

Cả Ultraviewer và TeamViewer đều có những điểm mạnh riêng của mình, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp sẽ đưa ra quyết định lựa chọn cho mình phần mềm kết nối máy tính nào, để đi sâu vào chi tiết TeamViewer và Ultraview giống và khác nhau ở điểm nào, các bạn hãy theo dõi bảng so sánh dưới đây

*

4. Bảng giá Ultraviewer

Ngoài phiên bản Ultraviewer miễn phí thì Ultraview cũng có những bản thương mại, mất phí nhưng mang lại độ hiệu quả cao hơn trong quá trình sử dụng gồm các bản Ultraviewer Home, Ultraviewer Enterprise và Ultraviewer Pro, mỗi phiên bản đều có giá khác nhau và những tiện ích khác nhau, các bạn xem chi tiết trong bảng thống kê dưới đây nhé.

*

5. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác

 X2GoX2Go là giải pháp kết nối máy tính từ xa lý tưởng thay thế UltraViewer. Phần mềm sử dụng giao thức NX, kết nối 2 máy tính từ xa và chiếm dụng ít băng thông. 

Bằng cách tải X2Go, bạn có thể kết nối và điều khiển các máy tính chạy Linux, macOS và thậm chí là cả Windows.

 Remote Desktop ManagerRemote Desktop Manager là chương trình kết nối máy tính từ xa khác mà bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của chương trình này là tính bảo mật cao, sử dụng công nghệ kết nối an toàn và tiên tiến, giúp bảo mật dữ liệu, kết nối từ xa trên 1 nền tảng duy nhất.

 Chrome Remote DesktopChrome Remote Desktop là phần mềm dựa trên web, cho phép người dùng kết nối và điều khiển máy tính từ xa, chia sẻ các file, dữ liệu, … trên trình duyệt Chrome. 

Phần mềm hỗ trợ và hoạt động trên hầu hết các nền tảng bao gồm Windows, macOS, Linux và Chromebook.

Hiện nay nhiều người đã bắt đầu sử dụng phần mềm UltraViewer thay cho TeamViewer để ủng hộ sản phẩm của người Việt. Bên cạnh đó, không chỉ với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt” mà ứng dụng này còn thuyết phục người dùng ở chính những lợi ích thiết thực vượt trội hơn cả TeamView. Điều này người dùng khá rõ khi sử dụng chức năng chat trên UltraView, bởi nó khá giống với những phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo hay Skype. Về tính năng thì cả hai phần mềm đều được dùng để điều lhiển máy tính từ xa vậy nhưng so về sự nổi bật hơn thì phải tự mình dùng thì mới đánh giá được hết.

Bạn thích sử dụng UltraViewer hay TeamViewer hơn? Đừng quên chia sẻ ý kiến của mình với loltruyenky.vn nhé. 

6. Một số thủ thuật sử dụng UltraViewer hay bạn nên biết

MẹoCách cài UltraViewer trên máy tính

Bước 1: Tải UltraView theo đường dẫn đã cho trong bàiBước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn Next

*

Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn Next

*

Bước 4: Chọn Next

*

Bước 5: Nếu bạn muốn icon UltraViewer miễn phí xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next

*

Bước 6: Chọn Install

*

Bước 7: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây

*

Kết thúc bạn chọn Finish

*

Trên đây là cách cài đặt UltraViewer mà loltruyenky.vn gửi đến các bạn. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách điều khiển máy tính bằng UltraView đã được loltruyenky.vn giới thiệu trước đó.

MẹoCách gửi và nhận file trên Ultraviewer

Bước 1: Nhấn vào để mở khung trò chuyện ra, sau đó tiếp tục nhấn vào biểu tượng File. Để tránh nhầm lẫn khi điều khiển 2 màn hình cùng 1 lúc, bạn nên nhấn phím tắt F1 để mở khung trò chuyện.

Bước 2: Tìm đến thư mục nơi chứa file mình muốn gửi. Nhấn chuột phải vào và chọn Open để gửi tệp tin đi.

Bước 3: Ở máy đối diện, chỉ cần chọn Save để nhận và lưu lại vào máy. Để nhận File do đối tác gửi, bạn nhấn vào khung chat của mình và thực hiện tương tự.

MẹoĐiều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer

Ultraviewer cho phép người dùng điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình cho nhiều máy cùng xem. Đặc biệt bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người điều khiển một cách thuận tiện.

Bước 1: Khởi động Ultraview lên- Để truy cập vào máy tính của người khác: Bạn bảo người mà bạn cần điều khiển máy tính bật Ultraviewer lên và gửi cho bạn ID và pass Ultraview của máy của họ. Lúc này khi có ID và Pass, bạn nhập vào mục ID đối tác và Mật khẩu (Mục 3,4) là bạn đã đăng nhập được vào máy tính của họ.- Để người khác truy cập máy tính của mình: Đơn giản là bạn gửi cho họ 2 thông tin ID của bạn và Mật khẩu, việc còn lại là họ đăng nhập vào máy tính của bạn qua tài khoản đó.

Xem thêm: Cách Chơi Game Chiến Xa Thần Thú, Chiến Xa Thần Thú

*

Bước 2: Đợi một vài giây là bạn đã kết nối thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng Ultraviewer để trao đổi thông tin hay hướng dẫn các vấn đề khác thoải mái rồi.