Phần Mềm Tua Ngược Video Cho Pc, Tạo Video Đảo Ngược Update 06/2023

Có nhiều cách để tạo một video độc đáo, chẳng hạn đảo ngược phát từ cuối đều đầu. Nếu bạn đang cần đảo ngược video thì xem bài viết sau.

Đang xem: Phần mềm tua ngược video cho pc

Việc đảo ngược video có thể có ích nếu bạn đang tạo một bộ phim ngắn, video phiêu lưu, video thể thao,… Bằng cách này, bạn có thể biến các video bình thường thành một thứ thú vị, độc đáo để xem.

Các dịch vụ web mà TNS giới thiệu sau đều miễn phí, không cần tài khoản, hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video như MP4, FLV, AVI, WebP,… cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Bài liên quan

AnyDroid: trình quản lý thiết bị Android cực hay

Tổng hợp 17 trang web thay thế KeepVid để tải nhạc, video YouTube

Cách tìm lại thông tin video YouTube đã xóa

Cách chặn video phát tự động trên Edge Chromium không cần extension

1. Reverse Video (by Ezgif):

Đây là một trong những công cụ tốt nhất để bạn thực hiện đảo ngược video. Nó dễ, ít thao tác rườm rà, xử lý video nhanh, cho phép xem trước khi tải về.

– Bạn vào đây và tiến hành tải lên video muốn thực hiện bằng cách bấm Choose File để chọn tập tin trên máy tính hay thông qua URL của nó trên web > Upload video.

Bạn chỉ được tải lên tối đa một video thuộc định dạng mp3, avi, webp, flv, mov,… trong video và chờ đợi cho đến khi giới hạn 100 MB.

– Trong giao diện ra, bạn có thể xem video và thiết lập thêm tạo Sound options:

Reverse sound: Đảo ngược âm thanh (cho đồng bộ với video).Mute sound: Tắt âm thanh trong video.Output format and encoding: Chọn định dạng và bộ giải mã đầu ra.

– Sau cùng, bạn bấm Reverse video và chờ đợi cho đến khi video được xử lý xong. Thành công, video đảo ngược sẽ phát ở bên dưới.

Bạn bấm Save lưu lại. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện thêm một số tính năng khác của trang web như chuyển đổi, thay đổi tốc độ, cắt xoay,…

2. VideoReverser:

Một dịch vụ cực đơn giản cho phép bạn đảo ngược video (mpg, mpeg, mp4, avi, flv, mov, m2v, mkv, m4v, 3gp, wmv) ra nhiều định dạng có thể tắt âm thanh.

Xem thêm: win 10 có cần cài phần mềm diệt virus không

– Trên trang chủ, bạn chọn video tải lên dịch vụ từ máy tính (Choose File) hay URL (Or enter a URL).

Dịch vụ hỗ trợ khá nhiều định dạng video nhưng kích thước thì khá khiêm tốn. Bạn chỉ được tải lên tối đa một video có dung lượng 10 MB.

– Tiếp theo, bạn chọn định dạng video đầu ra (Select output format). Nếu muốn tắt âm thanh trong video thì giữ nguyên Remove audio track.

– Sau cùng, bạn bấm Start và chờ đợi video được xử lý.

*

Hoàn tất, bạn sẽ thấy liên kết tải video đảo ngược cùng thông tin dung lượng trước và sau. Bạn bấm vào liên kết để lưu video về.

3. Coub:

Dịch vụ này khác với hai trang web trên khi yêu cầu tài khoản để sử dụng. Nhưng bù lại, bạn có thể tạo video đảo ngược dung lượng lớn lên đến 400 MB cùng nhiều hình thức upload.

– Trên trang chủ, bạn bấm Sign up để đăng ký tài khoản.

– Tiếp theo, bạn tiến hành tải lên video bằng một trong ba hình thức:

Paste a link: Dán link trực tiếp video trên web. Hỗ trợ YouTube, Vimeo.Upload a video: Chọn video trên máy tính với thời lượng tối đa 20 phút.

Xem thêm: Pc Của Mk Ram 1Gb,Xài Winxp,Có Cách Chơi Ccht Trên Máy Tính ?

Web camera: Sử dụng video quay từ webcam.

– Giao diện chỉnh sửa hiện ra, bạn bấm biểu tượng Backloop để sử dụng tính năng đảo ngược. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các tính năng khác trên hàng công cụ như thêm âm thanh, làm mượt, sắp xếp,…