Phần Mềm Tua Chậm Video : Chuyển Động Chậm Trên App Store, Video Fx Chuyển Động Chậm Update 03/2023

Chúng tôi đã chọn ra các app chỉnh slow motion cho iPhone và Android mạnh mẽ nhất, cho phép bạn làm chủ chuyển động chậm.

Đang xem: Phần mềm tua chậm video

*

Quay slow motion hay gọi là chuyển động chậm đôi khi được sử dụng trong việc quay các clip về câu chuyện hài hước trên Instagram, Youtube, Tiktok, nhưng nó không bị giới hạn bởi điều đó. Bạn cũng có thể quay những video chuyển động chậm về những khoảnh khắc đáng nhớ, chẳng hạn như các cuộc thi thể thao, hành động,…

1. Slow Motion Video FX

Nền tảng: Android

*

Slow Motion Video FX có thiết kế cực kỳ đơn giản – bạn chỉ cần nhấp vào nút Start Slow Motion trên trang chủ để bắt đầu chỉnh sửa.

Bạn có thể chỉnh sửa các video mà bạn đã ghi lại hoặc quay nội dung mới. Nếu bạn đã có một video trên thiết bị của mình, chỉ cần tải nó lên widget bắt đầu thay đổi. Hoặc, bạn có thể quay video qua Slow Motion Video FX ngay ở định dạng bạn muốn.

App chỉnh slow motion này được thực hiện bằng cách sử dụng một dòng điều chỉnh tốc độ phát lại. Nếu bạn đặt giá trị của đường cong từ 0 đến 1, video sẽ chậm lại, nếu giá trị cao hơn 1, thì thay vì hiệu ứng Slow Motion, bạn sẽ có được hiệu ứng hyperlapse.

Ngoài hiệu ứng làm chậm video, nó còn có chức năng làm chậm giọng nói trông thật hài hước. Giai điệu của bạn sẽ ngay lập tức đi xuống. Nếu bạn tăng tốc – giọng nói của bạn sẽ trở thành phim hoạt hình và rít lên như thể bạn hít thở bằng khí heli.

=> Download Slow Motion Video FX 

2. Videoshop – Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Videoshop là app chỉnh slow motion cho iPhone và Android – Giao diện Video Editor thú vị hơn nhiều. Chức năng của ứng dụng rất rộng – từ làm chậm video đến chỉnh sửa hoàn toàn.

Bạn thậm chí có thể chồng nhạc trên video. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn âm nhạc trùng với tốc độ của video đã ghi, bạn nên thêm nó vào lúc bắt đầu làm việc để âm thanh được làm chậm và tăng tốc cùng với video. Nếu bạn muốn để âm nhạc không thay đổi, hãy làm nó ở cuối.

Bạn có thể lấy âm thanh từ kho lưu trữ khổng lồ của Videoshop và cũng như tải nó lên từ thiết bị nơi ứng dụng được cài đặt.

Bạn cũng có thể sử dụng âm thanh của động vật, đồ vật hoặc hiện tượng – ví dụ như tiếng la hét của một con khỉ, tiếng mưa hoặc vật rơi.

Trong chính ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa phần trực quan của video – thay đổi độ sáng hoặc độ tương phản, làm chậm hoặc tăng tốc video, áp dụng hiệu ứng hoặc chèn văn bản.

=> Download Videoshop

3. Loop Video

Nền tảng: Android, iOS

*

Loop Video là app chỉnh slow motion phổ biến nhất được sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới. Tất nhiên, chức năng thực sự tuyệt vời và hiệu ứng Slow Motion không phải là công cụ phổ biến nhất trong Loop Video.

Với sự trợ giúp của công cụ, bạn có thể tạo các clip ngắn sẽ được lặp trong khi phát lại (tạo một vòng lặp), đến với ảnh GIF và nhiều hơn nữa.

Loop Video cho phép bạn quay các video ngắn trong 15 giây hoặc ít hơn, kết hợp chúng, tăng tốc chúng, chuyển đổi chúng thành GIF. Hãy nhớ rằng GIF có thời lượng tối đa là 10 giây chứ không phải 15 giây. Rất nhiều bộ lọc sẽ giúp bạn quay video selfie ở định dạng ngắn như vậy.

Một trong những lý do cho sự phổ biến của ứng dụng là bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook, Instagram, Google+,…

=> Download Loop Video Android, iOS

4. Quik

Nền tảng: Android, iOS

*

Một app chỉnh slow motion cho iPhone và Android khác có tính năng giảm tốc video. Quik khác với các ứng dụng khác bởi thực tế là nó được phát triển bởi GoPro, một trong những công ty nổi tiếng nhất tham gia vào việc sản xuất máy quay hành động. Bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi video bằng tay trên màn hình điện thoại – tất cả đều rất đơn giản!

Quik lấy hình ảnh ngay từ camera GoPro của bạn – chỉ cần chỉnh sửa nó ngay sau khi bạn ghi lại.

Sau khi cài đặt, bạn nhận được hơn 20 chủ đề khác nhau cho video của mình – mỗi chủ đề có các bộ lọc và lợi ích riêng, chuyển tiếp giữa các phần của clip và hiệu ứng. Hãy chọn một trong những cái bạn thích!

Tất cả bạn phải làm là tải chúng từ thư viện lên ứng dụng và đưa chúng vào phần chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa video, làm nổi bật những khoảnh khắc và hình ảnh quan trọng, thậm chí thêm nhãn dán, mặt cười và đánh dấu vị trí địa lý.

Nếu bạn không có thời gian để hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể lưu bản nháp và tiếp tục chỉnh sửa sau – tất cả các thay đổi được thực hiện sẽ được lưu trong dự án.

Xem thêm: Cách Chơi Đỉ Sướng Nhất – Hậu Quả Nặng Nề Sau 1 Lần Chơi Gái

Sau khi bạn làm chậm các đoạn video bạn cần hoặc thực hiện các thay đổi khác, bạn có thể chia sẻ thành phẩm trong các mạng xã hội phổ biến nhất.

=> Download Quik Android, iOS

5. FilmoraGo – Free Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

FilmoraGo không chỉ là một app chỉnh slow motion nó còn là phần mềm edit video dễ dàng nhất có thể. Nó đã có nhiều mẫu cho video, cắt dán video và thuyết trình.

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể làm chậm, tăng tốc, phát lại video và một bộ chức năng chỉnh sửa tiêu chuẩn – hiệu ứng và chuyển tiếp. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh động hoặc văn bản vào hình ảnh, vì vậy video của bạn sẽ trở nên nhiều thông tin hơn cho người xem.

Thiết kế của ứng dụng là tối giản và nhiều thông tin – không có yếu tố không cần thiết. Trên màn hình chính, bạn có thể thấy tất cả các chức năng – chồng nhạc, cắt và thêm các yếu tố khác nhau.

FilmoraGo không nén video đã quay – bạn có thể lưu nó vào thư viện mà không làm giảm chất lượng. Không có gì có thể ngăn bạn tạo ra những clip chất lượng và đẹp.

=> Download FilmoraGo Android, iOS

6. Vizmato

Nền tảng: Android, iOS

*

Vizmato gần như là một mạng xã hội nơi bạn có thể tạo và chỉnh sửa video và chia sẻ chúng với những người dùng khác. Bạn cũng có thể xem video của những người khác và thậm chí sử dụng các ý tưởng từ đó – để bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo và phát triển hơn!

Tiện ích này bao gồm việc tạo GIF, cắt dán, chỉnh sửa video – làm chậm, âm nhạc và hiệu ứng chồng, chỉnh sửa nhạc phim tích hợp. Bạn chỉ có thể tăng tốc âm thanh trong video. Bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng cho chính giọng nói – làm cho nó cao hơn, thô hơn hoặc rít lên.

Vì ứng dụng có thể làm chậm một đoạn video, bạn có thể chuyển đổi clip bị làm chậm thành GIF và gửi cho bạn bè. Bạn cũng có thể quay video ngay lập tức với Vizmato, vì vậy bạn có thể chọn trước đối tượng và áp dụng các hiệu ứng trước.

Đổ đầy cuộc sống của bạn với những khoảnh khắc sống động và đáng nhớ, làm chậm hoặc dừng khoảnh khắc với app chỉnh slow motion Vizmato – bạn càng xem video chậm, bạn sẽ càng nhớ tất cả các chi tiết!

=> Download Vizmato Android, iOS

7. KineMaster – Video Editor

Nền tảng: Android, iOS

*

Không chỉ là app chỉnh slow motion cho iPhone và Android, KineMaster còn là phần mềm edit video khá chuyên nghiệp. Nghĩa là, bạn có thể xử lý bản video ở chế độ giống như khi bạn thực hiện trên máy tính cá nhân trong một chương trình chuyên nghiệp.

Ứng dụng này khác ở chỗ nó thường được sử dụng một cách chuyên nghiệp, bởi vì chức năng của nó phù hợp như một trình chỉnh sửa video chính thức. Bạn có thể dễ dàng làm chậm video, tăng tốc, tạo Timelapse hoặc lặp lại video.

Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo hiệu ứng Slow Motion, thì bạn có thể thực hiện trong vài phút và vài cú chạm màn hình điện thoại. Nhưng nếu bạn cần chỉnh sửa nhiều hơn, nó đáng để tìm hiểu thêm về các tính năng.

App này có cả hai phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Nếu bạn chỉ dùng đơn giản có hiệu ứng căn bản như Slow Motion bản miễn phí làm tất cả cho bạn.

=> Download KineMaster Android, iOS

8. Funimate: Music Video Clip Editor to be Video Star

Nền tảng: Android, iOS

*

Funimate quen thuộc với bạn nếu bạn là người dùng mạng xã hội như Tik Tok. Đó là trong TikTok, hầu hết người dùng sử dụng Funimate để chỉnh sửa video của họ.

Ngoài là app chỉnh slow motion cho iPhone và Android. Bạn có thể làm chậm video, tăng tốc độ, đồng bộ hóa hình ảnh và âm thanh và áp dụng nhạc hoặc hiệu ứng. Nó đáng lưu ý rằng không chỉ có các hiệu ứng tiêu chuẩn, chẳng hạn như đảo ngược, hiệu ứng đen trắng hoặc tăng độ sáng, mà còn cả hiệu ứng video – ví dụ, áp dụng mặt nạ, vẽ đường viền cơ thể.

Chức năng đồng bộ hóa môi cũng được sử dụng để chỉnh sửa clip trong Musically.

Xem thêm: cách tải game gta vice city ve may tinh

Nếu bạn không có đủ chức năng hiệu ứng tích hợp, bạn có thể tự tạo! Điều chỉnh hiệu ứng trực tiếp trên điện thoại của bạn mà không làm sao lãng khỏi các chi tiết khác. Vì vậy, nếu bạn là một blogger theo một phong cách cụ thể hoặc nếu video của bạn có cách xử lý đặc biệt, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.