Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh: Top 8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hay Nhất Và Cực Dễ Dùng! Update 01/2022

Làm thế nào để vực dậy năng lực tiếng Anh từ vạch xuất phát? Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí là một trong những đáp án thỏa đáng nhất. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tự bồi dưỡng và phát triển trình độ Anh ngữ tại nhà chỉ với giá 0 đồng.

Đang xem: Top 8 phần mềm học tiếng anh hay nhất và cực dễ dùng!

*

Tài Liệu Tiếng Anh (Miễn Phí)

TẶNG lộ trình đột phá tiếng Anh nhanh chóng. Kèm bộ 100 video tự học mỗi ngày (độc quyền).

NHẬN MIỄN PHÍ

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn các phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí được yêu thích nhất để bạn dễ dàng lựa chọn phục vụ cho lộ trình học ngoại ngữ của mình. Nào hãy cùng khám phá nhé:

Mục lục hiện
1. Memrise – Phần Mềm Giúp Trau Dồi Từ Vựng Tiếng Anh
2. FluentU – Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Ngoại Tuyến
3. LearnEnglish Grammar – Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sinh Động
4. English Conversation Practice – Phần Mềm Rèn Luyện Kỹ Năng Nói Tiếng Anh
5. ELSA – Phần Mềm Trợ Thủ Cho Phát Âm Chuẩn

1. Memrise – Phần Mềm Giúp Trau Dồi Từ Vựng Tiếng Anh

*

Phần mềm Memrise

Memrise có thể được xem là cộng đồng học tiếng Anh thu nhỏ trong thế giới ảo. Ngoài nguồn dữ liệu có sẵn, kho tài nguyên của Memrise càng “giàu có” thêm nhờ sự đóng góp của người dùng. Truy cập và sử dụng phần mềm này, bạn có thể tham gia các khóa học offline hoàn toàn miễn phí. Một trong những tính năng ưu việt của Memrise là giúp bạn có thể học từ vựng một cách nhanh chóng và ghi nhớ sâu nhờ các hình ảnh trực quan sinh động đi kèm với các câu đố hấp dẫn.

2. FluentU – Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Anh Ngoại Tuyến

*

Phần mềm FluentU

Cùng với các bài học ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh hấp dẫn, FluentU còn cung cấp cho người dùng các đoạn hội thoại tiếng Anh thông dụng. Các đoạn hội thoại của FluentU được thiết kế sinh động với giọng chuẩn của người bản ngữ và bám sát thực tế giao tiếp ngoài đời sống. Ngoài ra, nó còn có ưu điểm vượt trội là nguồn tài nguyên miễn phí cho phép bạn có thể luyện nghe ngoại tuyến mà không cần nhờ vào mạng internet.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Xếp Hình Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất

3. LearnEnglish Grammar – Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Sinh Động

*

Phần mềm LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar tuy không tích hợp nhiều tính năng (từ vựng, bài nghe, luyện phát âm,…) nhưng cực kỳ chuyên dụng ở mảng ngữ pháp. Sở dĩ nó được người dùng đánh giá cao là nhờ hệ thống 12 chủ đề ngữ pháp phong phú được thiết kế logic, bài bản theo lộ trình phù hợp với sự tiếp nhận của người học. Với những bạn đang loay hoay trong lỗ hổng kiến thức ngữ pháp, LearnEnglish Grammar là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn lấp đầy “khoảng trống” đó.

Một điểm trừ nho nhỏ là hiện tại phần mềm LearnEnglish Grammar chỉ tương thích với hệ điều hành Android.

4. English Conversation Practice – Phần Mềm Rèn Luyện Kỹ Năng Nói Tiếng Anh

*

Phần mềm English Conversation Practice

Nếu kỹ năng nói tiếng Anh là điểm lo ngại lớn nhất của bạn thì phần mềm English Conversation Practice chính là sự cứu cánh tuyệt vời. English Conversation Practice có chứa các đoạn hội thoại tiếng Anh từ cấp độ thấp đến cao. Nhờ đó, bạn có thể luyện tập hằng ngày để bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của chính mình. Nó sẽ rất giúp ích rất nhiều cho bạn trong giao tiếp thực tế đấy. Ngoài ra, English Conversation Practice còn có các bài kiểm tra đánh giá năng lực của người học cho phép bạn có thể tự theo dõi mức độ tiến bộ của bản thân.

Xem thêm: Nhân Vật Mạnh Nhất Diablo 2 Và Cách Chơi Diablo 2 Lord Of Destruction

Cũng như LearnEnglish Grammar, đáng tiếc là English Conversation Practice cũng chỉ phù hợp với thiết bị có hệ điều hành Android.

5. ELSA – Phần Mềm Trợ Thủ Cho Phát Âm Chuẩn

*

Phần mềm ELSA

ELSA được thiết kế và phát triển bằng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh. Nhờ đó, ELSA đóng vai trò giống như một “người thầy” sát cánh bên bạn, giúp phát hiện lỗi sai và điều hướng khắc phục để bạn cải thiện phát âm. Tuy nhiên, lối phát âm của ELSA thiên về giọng Mỹ hơn giọng Anh, vì vậy nó cũng phù hợp với bạn nào muốn rèn giao tiếp chuẩn giọng Mỹ.

Ngoài các phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí kể trên, bạn có thể tận dụng thêm thời gian rảnh để cải thiện từ vựng tiếng Anh bằng cách xem video dưới đây: