phan mem tron de trac nghiem tren word Update 06/2023

Version: 2020.11A Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 13,3 MB Lượt xem: 355.358 Lượt tải: 316.866 Ngày: 16/03/2021 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

McMIX là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí cho mọi thầy cô giáo và người dùng. Phần mềm McMIX sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra các đề thi khác nhau dựa trên kho câu hỏi trắc nghiệm có sẵn bằng cách xáo trộn thứ tự các câu hỏi và đáp án. McMIX được trích ra từ phần mềm McBANK (trong bộ McTEST) với mục đích tặng miễn phí cho mọi giáo viên và người dùng quan tâm.

Đang xem: Phan mem tron de trac nghiem tren word

*

Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mềm McMIX cho phép người dùng soạn sẵn đề thi trên Word một cách tự nhiên và import vào McMIX chỉ bằng lệnh sao chép và dán. McMIX cũng làm việc với mọi loại font có tiếng Việt, đồng thời hỗ trợ các đề thi tiếng nước ngoài có sẵn. Tuy nhiên, McMIX không phải là phần mềm quản lý ngân hàng câu hỏi vì vậy sẽ không có phần rút/trích các câu hỏi thi từ một ngân hàng câu hỏi có sẵn, tính năng này có sẵn trên McMIX-Pro.

Xem thêm: Các Phần Mềm Quay Màn Hình Windows Chất Lượng, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Với việc tích hợp chức năng Quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm (phần mềm McBANK, đã được Bộ GDĐT sử dụng nhiều năm trong việc ra đề thi THPT quốc gia), McMIX-Pro được chúng tôi đặc thù hóa để thuận tiện hơn cho việc sử dụng đến từng giáo viên. Thông qua sản phẩm McMIX-Pro, mỗi giáo viên sẽ có một công cụ riêng để hỗ trợ tích cực cho công tác giảng dạy của mình.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Krixi, Bảng Ngọc Krixi, Cách Lên Đồ Krixi Mùa 16

Điểm nổi bật của McMIX

Hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng, không giới hạn số lượng môn thi, đề thi và số lượng câu hỏi. Đã chứng minh hiệu quả qua các lần tạo đề thi cho các kỳ thi quốc gia trong 2 năm vừa qua 2006 & 2007. Nhiệm vụ chính của chương trình là tạo ra các đề thi khác nhau từ việc hoán vị thứ tự các câu hỏi và cả các lựa chọn từ một bộ đề thi gốc. Sử dụng cho mọi môn thi trắc nghiệm ở mọi cấp độ học. Soạn đề tự nhiên bằng word với format đơn giản. Có thể nhập (import) toàn bộ đề thi (nhiều câu hỏi ) một lần vào phần mềm từ file word sẵn có (hoặc có thể nhập từng câu hỏi từ phần mềm) nên có thể in đề thi hoán vị chỉ sau một vài chuẩn bị rất đơn giản. Quản lý trên database toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi để có thể truy cứu lại dữ liệu cũ ở bất cứ khi nào. Có thể dùng mọi loại font có tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt là có hỗ trợ các đề thi tiếng nước ngoài (Nga, Pháp, Trung …). Bảo toàn định dạng đề gốc với tất cả các format văn bản, hình ảnh, công thức… Người dùng có thể định nghĩa template, header, footer và chương trình bố trí đề thi một cách mỹ thuật để các đề thi hoán vị có thể sử dụng ngay sau khi tạo mà không cần sửa đổi gì thêm. In ra file word để có thể sửa chữa (nếu cần thiết). Có quản lý câu hỏi nhóm giống đề thi tiếng Anh. Có phần tự chọn giống đề thi phân ban & không phân ban. Có thể chia đề thi thành nhiều nhóm, có lời dẫn cho từng nhóm & chỉ hoán vị trong từng nhóm. Có thể tạo không giới hạn số lượng đề thi hoán vị. Tự động sinh mã đề hoán vị một cách thông minh. Export/import đáp án để có thể chấm tự động hoặc chấm thủ công. Export/import các đề thi gốc, dùng cho mục đích trao đổi đề thi với nhau giữa cộng đồng người sử dụng.

*

Điểm nổi bật của McMIX

Tính năng chi tiết của McMIX-Pro

Tính năng có sẵn của McMIX

Sử dụng cho mọi môn thi trắc nghiệm ở nhiều cấp độ học. Soạn đề tự nhiên bằng Word với định dạng đơn giản. Quản lý trên dữ liệu toàn bộ các kỳ thi, môn thi và đề thi để có thể truy xuất lại dữ liệu cũ ở bất kỳ lúc nào. Có thể dùng mọi bộ Font tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC…) với phần mềm Unikey, đặc biệt là hỗ trợ cả các đề thi tiếng nước ngoài như Nga, Pháp, Trung… Giữ an toàn định dạng đề gốc với bao gồm định dạng văn bản, hình ảnh, công thức… Người dùng có thể định nghĩa các mẫu template, header, footer và chương trình sẽ bố trí đề thi một cách mỹ thuật, để các đề thi sau khi hoán vị có thể sử dụng ngay mà không cần sửa đổi gì nhiều. In đề thi ra file Word để có thể sửa chữa (nếu cần thiết). Có quản lý câu hỏi nhóm giống đề thi tiếng Anh. Có phần tự chọn giống đề thi phân ban hay không phân ban. Có thể chia đề thành nhiều nhóm, có lời dẫn cho từng nhóm và chỉ hoán vị trong từng nhóm đề cụ thể. Hỗ trợ tạo không giới hạn số lượng đề thi hoán vị. Tự động sinh mã đề một cách thông minh. Hỗ trợ Export/Import đáp án để có thể chấm tự động hoặc chấm thủ công. Cho phép Export/import các đề thi gốc để dùng cho mục đích trao đổi đề thi với nhau giữa cộng đồng người sử dụng.

Tính năng nâng cấp lên McMIX-Pro

Cho phép trao đổi câu hỏi giữa các McMIX-Pro với nhau. Phân loại câu hỏi dựa trên 2 thuộc tính: Chủ đề (đơn vị kiến thức) và độ khó. Chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi về nội dung, đáp án, mức độ nhận thức, hay chuyên đề (chủ đề). In các câu hỏi ra file Word. Soạn cấu trúc môn học và các đơn vị kiến thức trên file Excel rồi import vào chương trình. Hỗ trợ Export/Import ngân hàng câu hỏi/danh sách câu hỏi (trong ngân hàng hoặc trong đề thi) ra file để trao đổi giữa những người dùng với nhau. Import đáp án câu tự luận/gợi ý trả lời (dùng trong việc in kiểm duyệt câu hỏi trong đề gốc). Cải tiến tốc độ xuất đề thi ra Word/Web, hỗ trợ tốt cho thi trực tuyến.
Liên kết tải về

McMIX 2020.11A Tải xuống

Các phiên bản khác và liên quan.

McMIX Pro 2020.11A (exe) loltruyenky.vn McMIX Pro 2020.05A (exe) loltruyenky.vn McMIX Pro 2019.03 (.exe) loltruyenky.vn Xem thêm