Phần Mềm Tra Từ Điển Anh Việt Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Download Từ Điển Anh Việt Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Update 12/2023

Contents

1. Từ điển Cambridge English – Arabic Dict2. Từ điển Anh – Việt Dict Box3. Từ điển Oxford Dictionarry of Enghlish4. Từ điển Anh – Việt Tflat – Dịch Tiếng Anh5. Vitadi – Từ điển: Dịch Tiếng Anh – Việt, Việt Anh

Bạn thường dùng app hay ứng dụng gì để tra từ tiếng Anh, nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, chúng tôi tin chắc câu trả lời của bạn sẽ là Google dịch phải không nào?Nhưng sau một thời gian học tập bạn phát hiện ra Google dịch quá hạn chế để bạn có thể tìm hiểu sâu và hiệu quả hơn trong việc học tiếng Anh. Nắm bắt được điều đó TOPICA Native đã viết ra bài viết này để mong các bạn đạt hiệu quả cao hơn trong việc học tiếng Anh.

Đang xem: Phần mềm tra từ điển anh việt

Download Trọn bộ Ebook ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu

1. Từ điển Cambridge English – Arabic Dict

1.1 Các tính năng của từ điển Cambridge Enghlish Arabic: 

Từ điển Carmbridge Enghlish Arabic là một từ điển được được thiết kế miễn phí cho người học tiếng Anh.

*

Giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng từ điển có các tính năng nổi bật sau:

Arabic dịch đến 18000 từ và các phrases đến 14000 ví dụ chỉ ra cách thức sử dụng từ trong các trường hợp ngữ cảnh khác nhau và giúp bạn học nhanh hơn.Dựa trên 1,5 tỷ từ trong cuốn Cambridge English Corpus, ứng dụng cho phép nghe trực tuyến với khoảng hơn 1000 người Anh và người Mỹ.Có các đề xuất phát âm hoàn toàn chính xác.Tài khoảng tốt và rõ ràng cho người sử dụng truy cập.Ứng dụng còn quản lý phần tìm kiếm lịch sử và danh sách từ vựng yêu thích.Có thể chia sẻ đoạn dịch trên Facebook, Twitter, Email, SMS, …Các mô tả ngữ âm luôn có sẵn.Đặc biệt hữu ích cho những người học Tiếng Anh tới trình độ thông thạo tại trình độ CEF levels A1-B2.Thanh công cụ người dùng thân thiện: kéo, lướt trái phải để nhìn các trang trước hoặc sau mà bạn đã ghé thăm.

*

1.2 Tính năng mới:

Ứng dụng hiện tại đã giảm dung lượng xuống nhẹ hơn ban đầu, để giúp điện thoại nào có ít dụng lượng vẫn đủ chỗ cho app này.

Đã khắc phục các vấn đề với các phiên bản cũ của Android.

1.3 Thông tin ứng dụng:

Phiên bản 1.1.1

Cập nhật ngày 21.8.20018

Tải xuống Trên 100000 bản tải xuống.

Kích thước tải xuống 3,57 MB.

Được cung cấp bởi Cambridge Learning (Cambridge University Press).

Phát hành vào 9.11.2016

Lưu ý: đây là từ điển Anh – Anh, giúp các bạn nâng cao khả năng dịch Anh – Anh, tránh trường hợp các bạn vô hỏi tại sao từ điển không dịch ra tiếng Việt.

*

2. Từ điển Anh – Việt Dict Box

Từ điển Anh Việt, Việt Anh, Kinh tế, Kỹ thuật, Chuyên ngành và dịch câu

Dict box bao gồm từ điển kinh tế, kỹ thuật và chuyên ngành, dồng nghĩa, trái nghĩa,…

Được thiết kế cho việc tra cứu từ, dịch từ, dịch câu, dịch văn bản, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.

2.1 Các đặc tính cơ bản của ứng dụng:

*

Đơn giản, dễ xài, có thể dùng khi offline.Có thể tra từ trực tiếp trên trình duyệt website.Phát âm offline.Dịch văn bản, câu, cụm từ.Có sẵn gợi ý từ, khi bạn không biết rõ từ này mà chỉ nhớ mang máng có các từ như vậy Dict box sẽ gợi ý để bạn có sự lựa chọn đúng.Tap lên từ để tra từ, tự động phát hiện từ ghép.Có khả năng liên kết với các từ điển web như Oxford, Cambridge, Wiki,…Chức năng nhắc nhở từ.Học từ với hình ảnhCó danh sách lịch sử, yêu thích, ghi chú,…

Và còn rất rất nhiều các tính năng hay nữa.

2.2 Tính năng mới:

Thêm các danh sách từ Toiec, Toefl, Ielts,..Có thể dịch trực tiếp trên app hoặc liên kết qua website.Có 3 phần phát âm US, UK, AU.Tap chữ và nghĩa trên màn hình điện thoại dạng bong bóng chat, có thể nhanh chóng tiện lợi tra từ điển bất cứ lúc nào mà không cần phải thoát web hay ứng dụng hiện tại.

Xem thêm: Phần Mềm Ẩn Comment Facebook Cực Kỳ Dễ Dàng, Công Cụ Ẩn Comment Và Quản Lý Facebook Miễn Phí

Nếu bạn có bức hình phù hợp với nội dung của từ thì bạn có thể add lên app.

Học phát âm tiếng Anh hàng ngày với công cụ chỉnh lỗi phát âm AI miễn phí Native Talk

3. Từ điển Oxford Dictionarry of Enghlish

Từ điển Anh – Anh đầy đủ và chính xác nhất với 35000 từ 

Từ điển đơn ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu và đáng tin cậy nhất hiện nay.

3.1 Các đặc điểm của từ điển:

Phạm vi đọc hiểu nhất của tiếng Anh ở khắp mọi nơi mà ngôn ngữ này được dùng.Các từ vựng mới nhất với hơn 350000 từ, cụm từ và nghĩa.Hàng ngàn từ và câu có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford Enghlish Corpus.75000 phát âm, âm thanh của cả hai từ thông dụng và từ hiếm, bao gồm các từ có phát âm biến thể và tranh luận.

*

The Oxford Dictionary of English là một từ điển di động với nội dung từ Đại học Oxford University Press, với các công cụ tìm kiếm ngôn ngữ tiên tiến đã trở thành một sản phẩm chủ chốt với các ứng dụng ngôn ngữ chất lượng từ MobiSystems. Rất lý tưởng cho các chuyên gia, học sinh và các học giả cũng như bất cứ ai cần một từ điển tiếng Anh hiện đại, chính xác và toàn diện nhất cho bạn sử dụng tại nơi làm việc hay tại nhà.

3.2 Tính năng đặc biệt:

Không có quảng cáo.Chế độ offline.Hỗ trợ ưu tiên cho bất kì trường hợp khẩn cấp nào.

4. Từ điển Anh – Việt Tflat – Dịch Tiếng Anh

4.1 Đặc điểm cơ bản:

Dịch văn bản, từ, cụm từ có game học từ vựng.Phát âm chuẩn, sử dụng offline, là phần mềm dịch văn bản hàng đầu Việt Nam có thể dịch Anh – Việt hay Việt – Anh đều được.Ngoài chức năng tra từ vựng, phần mềm còn bao gồm chương trình luyện nghe tất phù hợp cho người mới luyện nghe.Hơn 200000 từ dịch chuẩn.Hỗ trợ học 3000 Tiếng Anh Oxford cơ bản.Chức năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày, bạn hãy đánh dấu cần nhắc nhở và số lần nhắc nhở.Cho phép mở cửa sổ tra nhanh, bạn vừa mở ứng dụng chơi facebook vừa vẫn có thể học tiếng Anh.

*

4.2 Tính năng mới:

Khắc phục lỗi dữ liệu offline.Khắc phục lỗi dịch văn bản.Cập nhật thư mục từ của bạn.Cập nhật game học từ vựng.

5. Vitadi – Từ điển: Dịch Tiếng Anh – Việt, Việt Anh

Hầu hết đều có các tính năng như các ứng dụng trên, và được nhều người tin dùng.

5.1 Đặc điểm cơ bản:

Vitadi – Từ Điển: Dịch Tiếng Anh – Việt, Việt – Anh là từ điển Anh Việt – Việt Anh có phát âm bản ngữ chuẩn (Anh-Anh, Anh-Mỹ). Có thể sử dụng OFFLINE.Giúp học từ vựng Anh Việt, cách phát âm tiếng anh chuẩn, và giúp dịch tiếng Anh, dịch tiếng Việt và luyện từ theo các chương trình học, cấp học, chủ đề.Ứng dụng tra từ nhanh, luyện phát âm, luyện nhớ từ theo các chương trình học, rất cần thiết và phù hợp cho người học tiếng Anh mọi cấp độ: từ tiếng Anh cho trẻ, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, cho sinh viên và người đi làm với chủ đề tiếng anh thương mại, tiếng anh giao tiếp.

5.2. TInh năng mới

Từ điển: Anh Việt, Việt Anh có phiên âm và phát âm bản ngữ: Anh – Anh và Anh – MỹTra từ điển Anh Việt, Việt Anh với hơn 200.000 từTừ vựng chuyên đề: Từ vựng tiếng Anh thương mại, Từ vựng dễ dàng, GMAT Core English, GRE Core English, IELTS Core English, SAT Core English, TOEFL Core English …Tạo ghi chú cho từng từ, danh sách từ yêu thích của bạnThông báo đẩy hàng ngày để học từ tiếng Anh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mr Jack Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Luật Chơi Mr

Như vậy TOPICA Native đã giới thiệu cho các bạn xong 5 ứng dụng dịch tiếng Anh tốt nhất hiện nay rồi. Mong các bạn có một quá trình học tiếng Anh thật tiến bộ nhờ những gợi ý từ TOPICA Native nhé.