phần mềm tính khối lượng thép Update 06/2022

Download > Hỗ trợ kinh doanh > Quản lý kho, vật tư

Bản quyền: Phát hành: Delta    Homepage Downloads: 30 Size: 100MB
Đánh giá:        4 ★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?

*

Top phần mềm thống kê thép đặc trưng, hiệu quả Cảm xúc trữ tình trong bài Cây tre Việt Nam của Thép Mới Phân tích và chứng minh chất thép trong tập thơ Nhật kí trong tù Khối lượng riêng của Sắt, Thép, Nhôm, Đồng, Kẽm, Nhựa Teflon là bao nhiêu Bảng tra thép hình I, H, U, V, L chuẩn 

Download Phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0 – Thống kê, phân loại thép công trình

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

Phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0 sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư xây dựng có thể hoàn thành nhanh chóng công việc thống kê toàn bộ cốt thép của các công trình xây dựng. Với giải pháp phần mềm thống kê thép, các cá nhân và đơn vị làm việc trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật sẽ thực hiện các công việc của mình được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đang xem: Phần mềm tính khối lượng thép

Quảng cáo

Ứng dụng tin học vào lĩnh vực xây dựng là một việc làm cần thiết nhằm giúp giảm bớt những áp lực, chi phí, nhân lực sử dụng cho một hoạt động bất kỳ nào đó, trong đó, phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0 sẽ giúp các kỹ sư có thể thống kê toàn bộ cốt thép của công trình xây dựng, tự động phân loại các loại cốt thép, có thể thống kê các loại thanh thép khác nhau,… phần mềm thống kê thép DeltaTip là một trong những giải pháp xây dựng cần có để chuyên nghiệp hóa quá trình thi công công trình xây dựng.

Download Phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0 – Phần mềm Thống kê, phân loại thép công trình

 

Các tính năng chính của phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0:

Phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0 giúp thống kê các loại thép xoắn, thép hình, tự động phân loại và thống kê theo từng chủng loại riêng biệt.

– Phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0 có môi trường nhập liệu thân thiện, trực quan và dễ dàng sử dụng, có thư viện thanh thép đa dạng, phong phú, được cập nhật liên tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Moderkaiser, Hướng Dẫn Cách Chơi Mordekaiser Mùa 11

– Chương trình được thiết kế, tạo mới, chỉnh sửa các bảng thống kê cũ một cách nhanh chóng và linh hoạt, xuất bản vẽ chuẩn.

pháp xây dựng cần có để chuyên nghiệp hóa quá trình thi công công trình xây dựng.

Phần mềm thống kê cốt thép TIP cũng có các chức năng tương tự, giúp bạn thống kê và phân loại các loại thép sử dụng trong xây dựng, phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp lưu các file thống kê với nhiều định dạng hay xuất sang file excel.

Xem thêm: Cách Chơi Pvp Chiến Cơ Trên Pc Bằng Droid4X, Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android

Hiện nay, phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0 liên tục cập nhật các tính năng mới để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, trong đó, có thể kể đến một số tính năng như có thể cập nhật thống kê thép hình, có thể tạo và chỉnh sửa nhiều bảng thống kê cùng một lúc trong một file, cập nhật tính năng cho phép cấu kiện giống cấu kiện đã nhập trước đó,…

Tính năng nổi bật Phần mềm thống kê thép DeltaTip 2.0:thống kê thép phân loại thép tạo danh sách thép công trình