Phần Mềm Tính Chu Kỳ Kinh Nguyệt Và Lịch Rụng Trứng, Phần Mềm Tính Ngày Rụng Trứng Update 03/2023

Ứng dụng tính ngày rụng trứng sẽ giúp chị em canh được ngày quan hệ, từ đó dễ có thai hơn. 10 ứng dụng gợi ý từ loltruyenky.vn sẽ giúp chị em dễ mang thao sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu

10 Ứng dụng tính ngày rụng trứng tốt nhất năm 2021Cách tính ngày trứng rụng để có thai bằng cách kiểm tra dịch nhầy cổ tử cungNhững lưu ý sinh hoạt vợ chồng để dễ thụ thai

10 Ứng dụng tính ngày rụng trứng tốt nhất năm 2021

1. Flo Period & Ovulation Tracker: ứng dụng giúp tính ngày rụng trứng chính xác

Chi phí: miễn phí. Có thể đăng ký gói Premium để được trải nghiệm nhiều tính năng hơn.

Đang xem: Phần mềm tính chu kỳ kinh nguyệt

Ứng dụng đơn giản, thông minh này theo dõi chu kỳ, thời gian rụng trứng và khả năng sinh sản của bạn. Flo cũng thông báo cho bạn về những ngày thuận lợi cho việc thụ thai; theo dõi các triệu chứng chu kỳ, thời gian và dấu hiệu trước kỳ kinh nguyệt của bạn; và trình bày tất cả dữ liệu của bạn trong các biểu đồ tiện dụng.

Hiện nay có nhiều ứng dụng giúp chị em tính ngày rụng trứng sinh con

Bạn có thể cài đặt mật khẩu khi vào ứng dụng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không ai có thể vào được ứng dụng khi họ cầm điện thoại của bạn. Flo cũng giúp bạn theo dõi thời gian ngủ, mức tiêu thụ nước và hoạt động thể chất.

Tất cả các dữ liệu của bạn được trình bày dưới dạng biểu đồ để dễ nhận xét nhất. Đối với những chị em đang cố gắng mang thai, bạn có thể theo dõi nhiệt độ, kết quả xét nghiệm và xem thời gian quan hệ tăng khả năng mang thai.

Uống vitamin tổng hợp trước khi mang thai bao lâu là tốt nhất?

5 loại thuốc sắt tổng hợp cho bà bầu tốt nhất hiện nay

2. Nhật ký Eva 

Một ứng dụng trên điện thoại Android dành riêng cho phụ nữ Việt, được phát triển nhằm hỗ trợ chị em người Việt trong việc theo dõi chu kì kinh nguyệt. Đây là ứng dụng giúp chị em quản lý được kì nguyệt san hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian nhất.

*

Tính ngày rụng trứng app Nhật ký Eva

Ứng dụng này giúp theo dõi chu kì kinh nguyệt và đưa ra dự đoán cho chu kì tiếp theo, tự động tính toán và thông báo chu kì, ngày rụng trứng tiếp theo dựa vào chu kì của người sử dụng. Phần mềm cho phép người dùng theo dõi các triệu chứng khác nhau, để có được cái nhìn tổng quát về chu kì.

Thêm vào đó, ứng dụng tính ngày rụng trứng để quan hệ này cũng tích hợp với một số chức năng của diễn đàn, để các thành viên có thể trao đổi thảo luận và chia sẻ cùng nhau. Đây cũng là một ứng dụng miễn phí có tính bảo mật cao, giúp tổng hợp và lưu giữ dữ liệu trong một thời gian dài.

3. Fertility Friend

Phần mềm được sử dụng nhằm giúp chị em ghi lại các dấu hiệu của thời kỳ rụng trứng. Fertility Friend sẽ giúp bạn dự đoán thời điểm tốt nhất để mang thai hoặc làm các xét nghiệm mang thai.

Ứng dụng này là phần mềm tính ngày rụng trứng cho iphone. Nó được xem là một máy tính rụng trứng tiên tiến, lịch kinh nguyệt, biểu đồ sinh và thời gian theo dõi. Nó hoạt động để giúp bạn có được mang thai vì nó diễn giải những dấu hiệu khả năng sinh sản của riêng cá nhân của bạn.

*

Fertility Friend là 1 trong nhiều phần mềm tính ngày rụng trứng phổ biến hiện nay

Điểm khác biệt

Fertility Friend đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và dựa trên tính toán biểu đồ sinh sản của 650 nghìn thai phụ. Phần mềm đã trở thành ứng dụng tiên phong trong khái niệm biểu đồ sinh sản trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng cơ bản của phần mềm với giá miễn phí. Đăng ký gói premium với giá 45$ để được trải nghiệm nhiều tính năng hơn.

4. Glow là phần mềm tính ngày rụng trứng cho iphone

Glow – ứng dụng tính ngày rụng trứng cho iphone giúp dự đoán thời gian rụng trứng mà còn giúp tính toán chu kỳ kinh nguyệt, giúp cho phụ nữ kiểm soát sức khoe sinh sản của mình. Rất nhiều tính năng của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Thậm chí, bạn còn được gửi một bản kết quả rụng trứng và những dữ liệu sức khỏe khác vào email của mình.

*

Điểm khác biệt của ứng dụng: Có thêm tính năng dành cho cả những ông bố tương lai. Anh ấy có thể đăng nhập dữ liệu về sức khỏe của mình cũng như các vấn đề khó khăn đối với việc thụ thai. Một tính năng cực hay là dữ liệu của chàng sẽ được liên kết với đối tác của anh ấy, giúp dự đoán tổng quát khả năng sinh sản của hai người như một cặp vợ chồng.

5. Clue

Chỉ cần nhập các dữ liệu của bạn và ứng dụng Clue sẽ làm nhiên vụ tính toán cũng như dự đoán một chu kỳ dành riêng cho bạn. Với Clue, bạn sẽ được theo dõi từ tình trạng chuột rút, cảm xúc, da, tóc, giấc ngủ, tình dục, dịch âm đạo và nhiều hơn thế nữa mà không cần mất một khoản chi phí nào.

*

Điểm khác biệt của phần mềm: Clue nâng cao khả năng tính toán thụ thai của bạn với mọi dữ liệu được theo dõi (thông qua các chỉ số biểu tượng cảm xúc dễ thương) và thậm chí còn được tối ưu hóa cho Apple Watch.

6. Period Tracker

Ứng dụng tính chu kỳ rụng trứng miễn phí Period Tracker giúp đưa ra các dự đoán hiệu quả về thời điểm viếng thăm của cô nàng kinh nguyệt. Từ đó giúp bạn dễ dàng nhận ra khi nào bạn dễ thụ thai nhất bằng cách sử dụng biểu đồ và các dữ liệu cơ bản đã được nhập trước đó.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer 2018 Trên Máy Tính, Tải Dream League Soccer 2018 Trên Pc Với Giả Lập

ứng dụng tính chu kỳ rụng trứng

*

Điểm khác biệt: Giúp bạn theo dõi chi tiết các biểu hiện rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), bao gồm cả việc phân cấp mức độ thèm ăn mặn, ngọt và tình trạng mụn trứng cá.

7. App tính ngày rụng trứng Ovia

Ovia Fertility cho iOS là ứng dụng tính ngày rụng trứng chính xác nhất trên iPhone, iPad và iPod Touch, giúp người dùng tăng cơ hội thụ thai lên gấp 3 lần so bình thường. Tải Ovia Fertility cho iOS miễn phí ngay thôi nếu vợ chồng bạn đang mong có em bé nhé.

Về cơ bản, app tính ngày rụng trứng Ovia cung cấp thông tin về chu kỳ đèn đỏ của người dùng và tính toán ngày rụng trứng tương ứng. Tất nhiên, chu kỳ này ở mỗi chị em một khác, thậm chí không phải lúc nào cũng đều đặn. Thế nhưng, công cụ này hứa hẹn sẽ luôn trợ giúp và cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích nhất.

*

App tính chu kỳ kinh nguyệt

Điểm khác biệt: Công ty cung cấp ứng dụng này cho biết thuật toán của họ dựa trên dữ liệu được thu thập từ hàng triệu phụ nữ đang mang thai hoặc đang cố gắng thụ thai. Theo họ đây là “khối dữ liệu lớn nhất từng được thu thập dựa trên số liệu dân số”.

8. App tính ngày rụng trứng Kindara

Ứng dụng tính ngày rụng trứng miễn phí Kindara giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng của bạn thông qua các biểu đồ. Kindara sẽ theo dõi nhiệt độ cơ thể và dịch nhầy âm đạo để tìm hiểu về mức độ hormone trong cơ thể bạn. Từ đó cho bạn biết được thời điểm tốt nhất để thụ thai.

*

Điểm khác biệt: ứng dụng canh ngày rụng trứng Kindara hoạt động cùng với một nhiệt kế đường miệng có tên Wink được bán lẻ với giá 129$ và tự động đồng bộ hóa với ứng dụng.

9. App tính chu kỳ kinh nguyệt OvaGraph

Đây là ứng dụng sử dụng dữ liệu từ màn hình cầm tay OvaCue (có giá 299 $). Nó được dùng để đo nước bọt và chất nhầy cổ tử cung, giúp bạn dự đoán thời điểm rụng trứng trước tới 7 ngày. Bởi nếu bạn vẫn còn tính ngày trứng rụng bằng que thử nước tiểu thì đó hẳn là phương pháp đã quá lỗi thời.

*

App tính chu kỳ kinh nguyệt

Điểm khác biệt: OvaGraph hợp tác với tác giả Toni Weschler để trở thành dụng cụ và cộng đồng biểu đồ chính thức cho cuốn sách của cô, Take Charge of Your Fertility. Cách thức nâng cao hiệu quả thụ thai của Weschler được sử dụng trong các biểu đồ mang tính logic đã giúp hàng triệu phụ nữ thành công với việc thụ thai.

10. Daysy – app tính ngày kinh nguyệt

Daysy là màn hình máy dùng để tính toán khả năng thụ thai với giá 422.50$, được đồng bộ hóa với một ứng dụng, giúp tìm hiểu và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Phần mềm này sử dụng các dữ liệu nhiệt độ được nhập hàng ngày và đưa ra dự đoán về thời điểm có thể thụ thai với độ chính xác lên tới 99,3%.

*

Điểm khác biệt: app tính ngày kinh nguyệt này giúp bạn dễ dàng chia sẻ các dữ liệu về quá trình thụ thai của mình với người bạn đời.

Cách tính ngày trứng rụng để có thai bằng cách kiểm tra dịch nhầy cổ tử cung

Dịch nhầy cổ tử cung tiết ra nhiều hay ít chịu ảnh hưởng của hormone estrogen. Ngay trước và trong quá trình rụng trứng, dịch nhầy cổ tử cung sẽ có sự thay đổi rõ rệt về lượng, màu sắc và kết cấu.

Sau kỳ kinh nguyệt: Lượng dịch nhầy ở mức thấp nhất và đôi khi cảm thấy âm đạo rất khô. Qua vài ngày, dịch nhầy cổ tử cung sẽ dần xuất hiện. Dịch có màu vàng, sẫm hay trắng và hơi dính khi chạm vào.Vào ngày sắp rụng trứng: Dịch nhầy sẽ gia tăng cả về lượng và độ ẩm. Màu sắc của dịch nhầy có thể là màu trắng hoặc màu kem.Trong giai đoạn rụng trứng: Lượng dịch nhầy sẽ ở mức cao nhất. Dịch nhầy lúc này tương tự như lòng trắng trứng. Khi dịch nhầy dạng này xuất hiện, bạn đang ở trong những ngày có khả năng thụ thai cao nhất.Sau khi rụng trứng: Lượng dịch nhầy sẽ giảm xuống và đặc hơn.

Có phải bạn đang tìm

Chuẩn bị mang thai nên ăn uống gì để con thực sự khỏe mạnh?

Cần chuẩn bị gì trước khi mang thai để có thai kì khỏe mạnh?

Những lưu ý sinh hoạt vợ chồng để dễ thụ thai

Tần suất quan hệ dễ có thai

Các cặp vợ chồng muốn tăng khả năng thụ thai hãy “yêu” với tần suất 2 lần/tuần hoặc 3 lần/tuần. Nhiều người lầm tưởng rằng làm chuyện ấy mỗi ngày sẽ làm tăng xác suất thụ thai. Thật ra nó sẽ gây ra tác dụng ngược, làm giảm lượng tinh trùng, khiến cơ thể cả hai mệt mỏi.

Thời điểm dễ thụ thai với chị em có chu kỳ 28 ngày là trong khoảng từ ngày 13 đến 15, vì thế giai đoạn này cần tiến hành chuyện ấy 1-2 lần để nâng cao khả năng có thai. Nếu hai vợ chồng bạn chỉ “yêu” 1 lần/tuần hoặc ít hơn thì khả năng cao bạn đã bỏ qua thời kỳ dễ thụ thai nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì? Trò Chơi Hay Nhất Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

Cần chú ý gì trong quá trình sinh hoạt vợ chồng?

Người chồng nên tránh để cho cơ quan sinh dục ở tình trạng nhiệt độ cao, bị nóngĐừng massage, tắm bồn, xông hơ, hạn chế vận động mạnh, đi xe đạpNgười vợ nên chú ý đến những thay đổi sinh lý khi đến giai đoạn rụng trứng, bước vào thời kỳ dễ thụ thai, lượng khí hư tăng lên nhiều, đồng thời tăng ham muốn tình dụcSau khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ nên nằm ngửa 10-15 phút, tránh tiếp xúc các loại hóa chấtChú ý người vợ cần điều trị các bệnh về âm đạo trước khi có kế hoạch mang thai

Với 10 ứng dụng tính ngày rụng trứng, app tính ngày kinh nguyệt hữu ích trên, hi vọng bạn đã có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch đón bé yêu trong thời gian sắp tới.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng loltruyenky.vn trên IOS hay Android ngay!