Phần Mềm Tiết Kiệm Tiền – 5 Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Quản Lý Chi Tiêu Update 03/2023

Hiện nay, để có thể hỗ trợ mỗi cá nhân có thể tự quản lý được tiền bạc của mình thì có khá nhiều công cụ hỗ trợ. Một trong những công cụ đó là các ứng dụng quản lý tài chính. Với việc cài đặt các ứng dụng tài chính đã cho bạn kiểm soát được dòng tiền của mình một cách hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm tiết kiệm tiền

Những ứng dụng tài chính được nhiều người Việt tin tưởng lựa chọn và sử dụng phổ biến hiện nay là:

1. Ứng dụng quản lý tài chính Misa

Ứng dụng quản lý tài chính Misa còn có tên gọi là sổ thu chi Misa. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi chép các khoản thu chi và cho ra thống kê báo cáo định kỳ. Giao diện được đánh giá là đơn giản, thân thiện dễ dùng. Ngôn ngữ sử dụng là ngôn ngữ tiếng Việt. Có thể cài đặt trên hệ điều hành Android hoặc iOS đều được. Về chức năng, với 4 chức năng chính là Ghi chép, Tài khoản, Báo cáo và Thiết lập. Ở mỗi chức năng cho phép người dùng thao tác dễ dàng. Người dùng có thể ghi chép các khoản như thu hay chi mỗi ngày, sẽ chi ở khoản nào, lấy từ khoản nào để chi, hoặc thanh toán hóa đơn nào (như thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại), lấy tài khoản nào thanh toán… Ứng dụng tự tổng kết thống và đưa ra biểu đồ đánh giá để cá nhân người sử dụng có thể kết luận được việc quản lý tài chính của mình từ đó có những điều chỉnh cho hợp lý.

2. Ứng dụng quản lý tài chính Money Lover

Đây cũng là một trong những ứng dụng quản lý tài chính được nhiều người dùng và đánh giá tốt.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Mp3, Top Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Ra Khỏi Nhạc Nền

Xem thêm: tải game civilization 5

Với ứng dụng Money Lover bạn cũng có thể cài đặt cho 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay. Ứng dụng được sử dụng ở phạm vi toàn cầu bởi chức năng quản lý tài chính hiệu quả mà nó mang lại. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý dòng tiền một cách hiệu quả với những hạng mục như thu chi sinh hoạt tài chính hàng ngày, quản lý tài khoản, quản lý tiết kiệm… Đặc biệt, ứng dụng có chức năng chi tiêu theo ngân sách đã chọn. Nghĩa là bạn có thể chọn 1 ngân sách cho việc chi tiêu nhằm kiểm soát thói quen sử dụng tài chính. Khi gần hết ngân sách thì ứng dụng sẽ thông báo để bạn có động thái tiếp theo sao cho phù hợp.

3. Ứng dụng ngân hàng số loltruyenky.vn

Đây là ứng dụng ngân hàng số nhưng lại cung cấp đầy đủ tính năng cho phép bạn quản lý dòng tiền của mình không khác gì với những ứng dụng quản lý tài chính chuyên biệt. Với ứng dụng loltruyenky.vn, mỗi tháng bạn có thể tự ra cho mình những ngân sách và chi tiêu trong ngân sách đó. Mọi chi tiêu của bạn bằng thẻ loltruyenky.vn đều được ghi nhận và theo dõi real-time. Ngoài ra, loltruyenky.vn còn gợi ý bạn “bỏ ống heo” đều đặn với tính năng tiết kiệm loltruyenky.vn Goal Save. Khi ống heo đã đầy thì bạn có thể gửi tiết kiệm dài hạn với lãi suất cạnh tranh và bắt đầu nhận được “hoa quả thơm” từ việc quản lý tài chính chặt chẽ. Hiện nay, ứng dụng này đã có hơn 50.000 lượt tải về. Còn bạn thì sao? Nếu chưa thử, hãy đăng ký ngay và trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số loltruyenky.vn ngay!
https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2018/04/computer-1231889_1280.jpg 903 1280 Hieu TOS https://loltruyenky.vn/wp-content/uploads/2021/01/website_loltruyenky.vn-logo_340x156.png Hieu TOS3 Ứng dụng quản lý tài chính trên Android & iOS được người Việt ưa chuộng