Phần Mềm Tiếng Anh Monkey Junior, Phần Mềm Monkey Junior Update 02/2024

Dưới đây là những review khóa học tiếng anh Monkey Junior 1 cách khách quan, chi tiết. Các phụ huynh nên biết trước khi mua khóa học về cho con yêu của mình

Ứng dụng học tiếng anh Monkey có tốt không? Review chi tiết cho phụ huynhNhững ưu nhược điểm của ứng dụng học tiếng Anh Monkey juniorMua khóa học Monkey ở đâu? Monkey Junior

Ứng dụng học tiếng anh Monhey Junior là gì?

Khóa học tiếng anh Monkey Junior là gì?Chào các bạn, chỉ là mình đã có 1 chút kinh nghiệm và sự trải nghiệm về ứng dụng dạy tiếng anh này rồi nên muốn chia sẻ để các bạn.

Đang xem: Phần mềm tiếng anh monkey junior

Ứng dụng Mon Junior là ứng dụng học ngoại ngữ trên thiết bị điện tử cả khi có internet lẫn không internet.

Ứng dụng này phù hợp để dạy ngoại ngữ cho các bé từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kiến thức về Tiếng Anh vô cùng quý giá cho trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Ứng dụng Monkey Junnior được thiết kế khá đặc biệt, giúp các phụ huynh có thể dễ dàng tải ứng dụng về các thiết bị của mình: Điện thoại, máy tính, Ipad,… nên bạn có thể dạy bé học mọi lúc mọi nơi mà không cần đi xa

Đa phần khi nhắc đến Monkey mọi người sẽ nghĩ ứng dụng này chỉ dạy mỗi tiếng Anh, nhưng thật ra ứng dụng có thể giúp con bạn học được đến 5 thứ tiếng khác nhau: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.

Và một điều đặc biệt nữa, ứng dụng Monkey có xuất xứ chính từ quê Hương Việt Nam và đạt được giải Nhất sáng kiến toàn cầu 2016 được trao tại thung lũng công nghệ Silicon ở Mỹ.

Theo mình, nếu bạn đang muốn lựa chọn 1 phần mềm dạy con học ngoại ngữ thì Monkey Junior chính là lựa chọn sáng giá. Còn nó sáng giá thế nào thì các bạn hãy đọc như review phân tích cụ thể của mình ở dưới đây nhé.

Ứng dụng học tiếng anh Monkey có tốt không? Review chi tiết cho phụ huynh

Đánh giá qua về ứng dụng học tiếng anh Monkey

– Có 1 cái mà ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior có mà các ứng dụng dạy tiếng anh khác không có, đó là ứng dụng có 1 lộ trình dạy tiếng anh cho các bé 1 cách rất linh động với hệ thống phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Điều này sẽ giúp các bé có những bài học tiếng anh phù hợp với mình nhất.

– Ứng dụng cung cấp nhiều chủ đề học khác nhau, từ đó các bé của bạn có thể tự chủ động chọn những chủ đề mà bé yêu thích để học. Từ đó tạo được sự thoải mái và hứng khởi hơn cho các cháu. Nội dung trong mỗi bài học cũng có sự cân bằng giữa kiến thức cũ và nội dung kiến thức mới.

– Với lượng chủ đề rất lớn với khoảng gần 1000 bài học khác nhau trong toàn bộ khóa học Tiếng Anh Monkey Junior, bé nhà bạn có thể học từ 2 – 7/8 tuổi mà chưa chắc đã hết. Mua 1 lần bạn sẽ có một chương trình giúp trẻ học tiếng anh từ 2-8 tuổi.

– Và số tiền bỏ ra để mua một khóa học tiếng anh cho bé từ lúc 2-8 tuổi như thế chỉ mất khoảng 500k thôi.

*

TÌM HIỂU THÊM VỀ MONKEY

Những ưu nhược điểm của ứng dụng học tiếng Anh Monkey junior

Ưu điểm của ứng dụng

Sau khi tự mình trải nghiệm ứng dụng dạy học tiếng anh Monkey này mình có nhận thấy được 1 số ưu nhược điểm của nó như sau:

1. Giúp bé dễ tiếp thu được kiến thức khi vừa học vừa chơi

Ứng dụng tiếng anh Monkey Junior được thiết kế với chỉ 2 thao tác cơ bản là chạm vào màn hình (tap) và quẹt tay trên màn hình (trái/phải) nên rất phù hợp cho trẻ nhỏ. Trong quá trình học trẻ không chỉ được nghe mà còn được nhìn, chơi game và học phát âm theo ứng dụng giúp bé nhớ lâu hơn.

Những biểu tượng trên màn hình có thể chạm/quẹt đều được thiết kế tỉ mỉ nhằm thu hút được sự chú ý của trẻ và thường đó là những biểu tượng hình động. Vì vậy, chỉ sau một vài lần sử dụng là các bé đã có thể dễ dàng tự sử dụng được phần mềm này

2. Tiếng Anh Chuẩn Mỹ/Anh

Monky Junior là ứng dụng được phát triển và thiết kế theo chuẩn Anh – Anh và Anh – Mỹ. Trên ứng dụng có các khóa học Anh – Anh và Anh – Mỹ riêng biệt.

Monky Junior là một ứng dụng học tiếng anh mang tính toàn cầu, và mọi người đều có thể học. Vì vậy mà tỷ lệ người dùng Monkey Junior lớn nhất lúc này là người Mỹ chứ không phải là những người ở các quốc gia có ngôn ngữ chính không phải tiếng Anh như Việt Nam.

Khi học tiếng anh với Monkey Junior thì bé sẽ được học phát âm chuẩn theo giọng Mỹ và không bị ngọng, vì vậy các bậc cha mẹ có thể yên tâm trẻ nhà mình học cùng Monkey Junior.

3. Bài học nhiều hình ảnh, sinh động

Với hình ảnh, video đa dạng và sinh động, Monkey Junior là phương pháp được các bé yêu thích với các bài học ở nhiều cấp độ từ dễ (học từ vựng) đến trung bình và khó (học câu).

Với khối lượng nội dung lớn, bé không chỉ học ngôn ngữ mà còn học nhiều điều về cuộc sống, thế giới xung quanh.

Xem thêm: Phần Mềm Xem K+ Trên Pc Và Điện Thoại, Cách Xem K+ Trên Pc

4. Quá trình học ngôn ngữ của trẻ

Ở các nước bản địa như Mỹ, Úc, Anh thì trẻ bắt đầu được xây dựng vốn từ vựng tiếng anh từ khi khoảng 18 tháng tuổi.

– Trẻ 18 tháng tuổi sẽ bắt đầu tập nói và học khoảng 50 từ vựng.

– Trẻ 2-3 tuổi: Bé sẽ biết khoảng 200-300 từ. Đặc điểm của trẻ trong độ tuổi này là bé chủ yếu chỉ học và nói các danh từ. Vì vậy, các bài học với hình ảnh lúc này sẽ giúp trẻ nhận biết nhanh các vật xung quanh.

Số từ vựng của trẻ sẽ tăng rất nhanh trong độ tuổi này và ở độ ngoài 3 tuổi, trẻ có thể biết từ 500 – 1.000 từ và sẽ bắt đầu nói các cụm từ phức tạp.

– Trong khoảng từ 5-7 tuổi vốn từ của trẻ sẽ phát triển nhanh hơn nữa và số từ vựng bé có thể dùng sẽ lên tới 3.000-5.000 từ khi bé bắt đầu đi học. Lúc này bé đã có thể nói các câu phức tạp và sử dụng câu phù hợp với các thì tiếng anh khác nhau.

*

Những ưu điểm của khóa học tiếng anh monkey

Nhược điểm của ứng dụng học tiếng anh Monkey Junior

– Đôi lúc còn gặp phải tình trạng mất tiếng, không thể nghe được trên iPhone, iPad

– Lỗi thoát ứng dụng bất ngờ sau khi xuất hiện đoạn quảng cáo video.

Các phương pháp dạy ngoại ngữ của Monkey

Phương pháp giảng dạy của Monkey junior là hướng dẫn trực diện để giúp cho trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không phải ngôn ngữ mẹ đẻ dịch sang.

Trên thực tế chứng minh thì phương pháp này của Monkey chính là phương pháp dạy tiếng anh đúng đắn và hiệu quả nhất.

Ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior giúp các con bạn thích thú với việc học bằng cách xây dựng và sử dụng nhiều hình ảnh, âm thanh, video bắt mắt và sinh động giống như việc các bé đang xem hoạt hình vậy. Từ đó giúp vé dễ hiểu nội dụng bài học và ghi nhớ từng vựng lâu hơn.

Ứng dụng học tiếng anh Monkey junior tập trung vào hai nội dung chính, đó là “Dạy các phát âm” và “đọc nguyên từ”.

Hiện tại chương trình của Monkey junior có 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm đó được minh họa hơn 10 từ, môi từ có 1 hình ảnh và video kèm theo.

Và có đến 3 cách đọc khác nhau: đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái cũng được đổi màu theo giọng đọc của trẻ.

Thực tế cho thấy khi trẻ được tiếp xúc với một lượng từ vựng nhất định, thì trẻ sẽ dễ dàng nhận biết luật đọc theo quy tắc của âm vị một cách tự nhiên hơn.

Dựa vào mô hình trí nhớ của phương pháp học tập siêu đẳng, các nghiên cứu chỉ ra rằng: Để ghi nhớ một nội dung đã học thì trẻ cần phải xem đi xem lại nội dung đấy một số lần nhất định trong ngày, trong tuần và trong tháng.

Do đó, chương trình học của ứng dụng Monkey junior được sắp xếp một cách khoa học và logic theo các từ, cụm từ thường xuyên lặp lại một cách hợp lý. Việc làm này sẽ giúp bé khắc sâu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Ask Me Trên Facebook, Hướng Dẫn Chơi Ask Me Trên Facebook

Bảng So sánh phương pháp Monkey Junior với phương pháp thông thường

*
*

Mua khóa học Monkey ở đâu?

Hiện nay, thì mình thấy trên thị trường có khá nhiều nơi bán khóa học này rồi, nên việc mua khóa học khá đơn giản. Nhưng theo mình thì các bạn cứ nên mua trực tiếp tại trang Web chính hãng của sản phẩm là: https://www.monkeyjunior.vn để mua thì sẽ tốt hơn. Vì hiện nay họ đang có chương trình giảm 40% giá trị khóa học, và được tặng thêm cả sách nữa.