phần mềm thước lỗ ban Update 02/2023

Translate the description into English (United States) using loltruyenky.vn Translate? Translate the description back to Vietnamese

Đang xem: Phần mềm thước lỗ ban

Từ xa xưa, việc xây dựng nhà theo Phong thủy đã là một nguyên tắc ăn sâu vào tiềm thức mỗi người Việc Nam. Hai yếu tố hàng đầu để xây nhà hợp Phong thủy là Vị và Hướng (có câu: nhất Vị nhì Hướng). Sau khi có Vị và Hướng rồi thì cần xem xét đến vấn đề kích thước chi tiết của từng đối tượng phù hợp với Phong thủy.

Thước Lỗ Ban giúp bạn tra cứu kích thước các đối tượng hợp Phong thủy. Thước Lỗ Ban được đặt tên theo người đầu tiên nghiên cứu và lập nên thước có tên là Lỗ Ban.

Sau rất nhiều năm đúc kết, Thước Lỗ Ban hiện được xây dựng trên kết quả của nghiên cứu cũng như chiêm nghiệm thực tế và được đưa ra thành quy luật để tra cứu, ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng công trình, các sản phẩm nội thất cũng như các công tác liên quan đến âm phần (mộ, huyệt…).

Hiện tại có rất nhiều Thước Lỗ Ban được lưu truyền trong cuộc sống, nhưng có ba thước được tra cứu và sử dụng nhiều nhất là Thước Lỗ Ban 52cm, Thước 42,9cm, Thước 39cm. Các thước này được ứng dụng vào việc tra cứu các kích thước của các đối tượng khác nhau. Trên mỗi thước (ứng với chiều dài tương ứng với tên thước) được chia thành các cung khác nhau, trong đó có các cung tốt (thường ký hiệu màu đỏ) và cung xấu (thường ký hiệu mầu đen). Và chúng ta thường tra cứu lấy các cung nằm trong kích thước màu đỏ để sử dụng, cung đỏ nào thì tùy vào mục đích chúng ta cần. Hết mỗi một chiều dài thước (ứng với tên thước) thì các cung lại lặp lại từ đầu cho đến vô cùng….

Wedo Architecture & Construction (http://wedo.com.vn) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng Việt Nam. Chúng tôi là những đơn vị đầu tiên đưa và đẩy mạnh viêc sử dụng kích thước theo Thước Lỗ Ban hợp phong thủy trong Kiến trúc và Xây dựng ở Việt Nam.

Sau một thời gian dài sử dụng và đúc kết, Wedo xây dựng phần mềm Thước Lỗ Ban trên website http://thuocloban.com và nay là ứng dụng Thước Lỗ Ban trên thiết bị di động để giúp mọi người có thể tra cứu nhanh kích thước tốt hợp phong thủy trong cuộc sống.

Thước Lỗ Ban được sử dụng theo nguyên tắc sau:
Thước Bỗ Ban 52cm – Sử dụng trong Kiến trúc & Xây Dựng đo khoảng thông thủy, lọt sáng…
Thước Lỗ Ban 42,9cm – Sử dụng trong Dương Trạch – kích thước cho các đồ vật, hình khối…
Thước Lỗ Ban 39cm – Sử dụng trong các vấn đề liên quan đến Âm Phần – Bàn Thờ, mộ, huyệt…

Mọi góp ý xin gửi về email: wedojsc

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 5 Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Chuẩn Anh Mỹ Trên App Store

wedo.vn

Rất mong ứng dụng của chúng tôi giúp ích cho các bạn trong cuộc sống!

Xem thêm: Tải Game Pvtk – Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Miễn Phí Cho Android

Since ancient times, the construction of buildings according to Feng Shui principles have an ingrained subconscious The South. Two factors leading to building of Feng Shui is the Area and direction (with the sentence: The second most instructions). After Area and Direction then need to consider the issue of the size of each object details consistent with Feng Shui.

Lu Ban Ruler helps you lookup the size of Feng Shui objects. Lu Ban Ruler is named after the first person to study and set up named Lu Ban feet.

After many years of summarized, Ruler Lu Ban is now built on the results of the study as well as contemplate the fact and given the rule for searching, applications in architecture and construction, the production furniture as well as negative work-related part (grave, tomb …).

Currently there are many Lu Ban Ruler been handed in life, but there are three dimensions to be used for searching and at most 52cm Lu Ban Ruler, Ruler 42,9cm, 39cm Ruler. The size is applied to the lookup of the size of the different objects. On each size (corresponding to the length corresponding to the size) is divided into the various supply, including the supply well (often denoted in red) and negative supply (usually black symbols). And we often take the bow lookup in size to use red, red bow, depending on the purpose we need. Each length of all sizes (with the name of the ruler), the provision repeat from beginning to infinity ….

Wedo Architecture & Construction (http://wedo.com.vn) is a leading company in the field of architectural design consultants and construction Vietnam. We are the first unit offering and promoting the use of size according to feng shui Lu Ban Ruler of Architecture and Construction in Vietnam.

After a long time of use, and concluded, Wedo building software available Lu Ban Ruler http://thuocloban.com and now the Lu Ban Ruler app on mobile devices to help people can look up fast good size feng shui in your life.

Lu Ban Ruler is used on the following principles:
Board under the Ministry of 52cm – Used in Architecture & Construction around waterway measure, fall morning …
Lu Ban Ruler 42,9cm – Use of Ocean Trach – size for objects, shapes …
Lu Ban Ruler 39cm – Use of the issues related to Music section – Altar, grave, grave …

Any suggestions please send an email: wedojsc