Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Delta Tip 3.5, Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Tip 3 Update 07/2024

Phần mềm có môi trường đồ họa theo kiểu AUTOCAD, giao diện thân thiện với người sử dụng, TIP 3.5 trợ giúp đắc lực cho các kỹ sư xây dựng có thể hoàn thành nhanh chóng công việc thống kê toàn bộ cốt thép của công trình xây dựng.(bnt)

– Chương trình được thiết kế để tạo mới và chỉnh sửa các bảng thống kê cũ một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Đang xem: Phần mềm thống kê cốt thép delta tip 3.5

*

– Thêm chức năng người dùng có thể tùy chỉnh thay đổi, sắp xếp lại vị trí cấu kiện, thanh thép trong bảng thống kê.

*

Các tính mới trong phiên bản 3.3:– Chỉnh sửa lại khoảng cách chữ ghi chú trên thanh thép.- Chỉnh sửa lại góc nghiêng của chữghi chú trên thanh thép xiên.
Các tính mới trong phiên bản 3.2:– Chỉnh sửa lỗi thống kê thanh thép số 22.- Thêm tiện ích gộp các tệp tin thống kê thép *.Tip.

Xem thêm: Cách Vào Chơi Fifa Online 3 M Trên Điện Thoại Android, Iphone

– Cập nhật thêm nhiều loại hình dạng thép tròn.- Tối ưu tiện ích chỉnh sửa thanh thép.-Cho phép người dùng tự sắp xếp hình dạng thép tròn trong bảng các thanh thép. Giúp quá trình tìm, lựa chọn hình dạng thép thuận tiện và nhanh hơn.
Các tính mới trong phiên bản 3.0:– Cập nhật thêm nhiều loại hình dạng thép tròn.- Thêm lựa chọn để người dùng có thể tự thay đổi khối lượng riêng của thép.- Thêm lựa chọn để người dùng có thể thay đổi số chữ số sau dấu phẩy.- Thêm chức năng thống kê thép theo chiều dài.- Sửa lỗi khi thống kê thép ống.- Thêm tiện ích tra bảng các loại thép hình: L đều cạnh, L không đều cạnh, Thép chữ C, Chữ I, thép ống, hộp…. Người dùng có thể thêm, thay đổi các thông số của thư viện thép hình.

*

– Phần thống kê thép hình: Chỉnh sửa việc tính toán khối lượng thép C. Đưa thêm thông số tự chọn cho việc nhập chiều dày thép chữ C.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Mathtype Miễn Phí, Tải Phần Mềm Toán Học Mathtype 6

– Phần thêm cấu kiện: Cập nhật thêm tính năng cho phép thêm cấu kiện giống cấu kiện đã nhập trước đó. Giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn khi trong bảng thống kê nhiều cấu kiện có kiểu thanh thép bên trong khá giống nhau. Người sử dụng chỉ việc thêm cấu kiện mới giống cấu kiện đã có và tiến hành sửa thanh thép trên cấu kiện mới.

*

*

• Autocad 2014 (bản 32 bit và 64 bit)• Sap 2000 Version 14.2.2• Phần mềm CSI SAFE• Win XP Mode trên Windows 7 giải pháp hoàn hoản cho các phần mềm chỉ tương thích trên win XP• Autocad 2013 ( bản 32 bit và 64 bit)
GHI CHÚ: MỌI TÀI LIỆU TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO. loltruyenky.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ những vấn đề nào phát sinh bởi các nội dung trên.