Phần Mềm Thiết Kế Thiệp Mời, Mách Bạn 6 Phần Mềm Làm Thiệp Mừng Mới Nhất Update 09/2021

Ai cũng từng ấp ủ ước mơ tự thiết kế thiệp mời, thiết kế thiệp event, thiệp sinh nhật, thiệp cưới cho bản thân. Để biến ước mơ thành hiện thật hãy cùng xem cách tự thiết kế thiệp mời đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm thiết kế thiệp mời

Cảm giác cầm thiệp mời do tự mình thiết kế gởi đến bạn bè, người thân, khách hàng, đối tác bạn sẽ có cảm giác thế nào đây. Nếu là tôi, tôi chắc sẽ tôi sẽ hạnh phúc và mãn nguyện. Thế nhưng muốn tự thiết kế thiệp mời là một việc trước đây quá xa vời. Vậy giải pháp nào mới tốt? Phương pháp tự thiết kế thiệp mời đơn giản từ Khải Nguyên sẽ giúp bạn. Tuy không phải dễ dàng như gõ word nhưng so với trước đã dễ hơn rất nhiều rồi. Cùng chúng tôi lướt qua cách tự thiết kế thiệp mời cho bản thân nhé.

MỤC LỤC:

1 Cách tự thiết kế thiệp mời đơn giản nhưng ấn tượng1.2 Một số mẫu template thiệp mời tham khảo.

Cách tự thiết kế thiệp mời đơn giản nhưng ấn tượng

Dù nói cách tự thiết kế thiệp mời được giới thiệu dưới đây đơn giản nhưng cũng phải đòi hỏi người thực hiện có trình độ nhất định. Những bạn chưa từng tiếp xúc qua với các phần mềm chuyên dụng tự nhiên sẽ không làm được.

Yêu cầu cơ bản khi tự thiết kế thiệp mờiCó kiến thức cơ bản về 1 trong số các phần mềm thiết kế sau:illustrator, photoshop, corel. Kiến thức cơ bản về những phần mềm thiết kế giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cấu trúc cơ bản.Có laptop hoặc PC không quá yếu.

Xem thêm: Tải Game Dragon Boy 125 – Download Dragon Boy Online

Đây là những điều cơ bản bạn phải có nếu muốn tự thiết kế thiệp mời. Trong đó điệu thứ nhất rất quan trọng.

Các bước tự thiết kế thiệp

§ Tìm kiếm mẫu vector thiệp mời với các từ khóa liên quan.

§ Download mẫu vector về máy tính. Khi download có thể sẽ có yêu cầu đăng nhập, bạn chỉ cần đăng ký vài bước cơ bản là được.

§ Tiến hành cập nhập nội dung trên các template vector thiệp. Những thứ bạn có thể edit là:

Nội dung, font chữ, cỡ chữKích thước thiệp mờiMàu sắcChỉnh sửa, thêm bớt hoa văn họa tiết

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Template thiết kế thiệp mời đẹp với màu nước

Giới thiệu 10 kiểu gấp thiệp mời độc đáo số 1 hiện nay. Mời các bạn đón xem để có in kiểu thiệp mời ấn tượng nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Techies Dota 2 – Cách Chơi Goblin Techies Dota 2

Thông tin đặt in thiệp mời tại TPHCM

Sau khi đã có thiết kế thiệp mời, việc đặt in thiệp mời cũng rất quan trọng. Chọn phương pháp in thiệp mời thích hợp sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Hiện tại ở Khải Nguyên chúng tôi có rất nhiều kiểu in thiệp mời phù hợp với từng đối tượng khác nhau:

Thiệp mời giá rẻIn thiệp mời giấy mỹ thuậtLàm thiệp mời giấy kraft

Tùy theo yêu cầu mà chọn loại thiệp mời thích hợp nhất. Hãy ALO ngay cho Khải Nguyên để được báo giá và tư vấn tốt nhất.