Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Miễn Phí Hiệu Quả Nhất, Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Tem Nhãn Update 05/2023

Top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí tốt nhất hiện nay

Khi muốn thiết kế tem nhãn cho sản phẩm của mình, thông thường các bạn sẽ đi thuê các công ty chuyên về in ấn thiết kế. Nhưng nếu bạn là một thích tìm tòi, thích sáng tạo thì việc tự tạo cho mình những mẫu tem nhãn cũng hết sức thú vị. Dưới đây loltruyenky.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí tốt nhất hiện nay. Các phần mềm này đều có thể dễ dàng sử dụng với cả các bạn không chuyên về thiết kế.

Đang xem: Phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí

1. Phần mềm thiết kế tem nhãn online miễn phí Canva

Để sử dụng phần mềm này, các bạn truy cập trang web: https://www.canva.com/

Đây là một phần mềm rất nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm của nó là giao diện khá thân thiện. Kho dữ liệu rất phong phú. Các bạn có thể tạo cho mình các sản phẩm từ logo, tem nhãn, card visit, banner, poster,…

Các bạn có thể dễ dàng sử dụng Canva bằng cách đăng nhập bằng tài khoàn Gmail hoặc facebook hoặc tự tạo cho mình một tài khoản trên canva. Giao diện của phần mềm hết sức thân thiện, có hỗ trợ tiếng việt, dễ dàng download sản phẩm với chất lượng cao. Để sử dụng Canva với nhiều tính năng hơn, các bạn có thể nâng cấp tài khoản gói Canva for work. Đây có lẽ là phần mềm thiết kế online số 1 hiện nay.

*

Mẫu thiết kế nhãn cho shop nước hoa mình làm chỉ trong 1 phút. Mình chỉ làm đơn giản dựa trên mẫu có sẵn, chưa chỉnh sửa nhiều. Các bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình sao cho ưng ý nhất. Tuy nhiên có một lưu ý là trên Avery thì các font chữ chưa hỗ trợ nhiều cho gõ tiếng việt.

3. Phần mềm Adobe Spark

Đây là một phần mềm thuộc nhà sản xuất các phần mềm thiết kế nổi tiếng thế giới là Adobe. Các bạn sẽ thiết kế đồ họa chắc không còn xa lạ gì với bộ phần mềm của Adobe creative cloud ( hay trước đây là Adobe Creative Suites).

Phần mềm này cũng khá đơn giản. Chúng cho phép chúng ta có thể tạo ra các mẫu thiết kế đơn giản. Khả năng tùy biến tuy không cao nhưng cũng là khá đủ cho các bạn chỉ yêu cầu một thiết kế đơn giản.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Mời Chơi Game Trên Facebook Triệt Để, Làm Cách Nào Để Bật Hoặc Tắt Thông Báo Về Ứng

Các bạn truy cập trang web của Ado spark tại đây nhé: https://spark.adobe.com/sp/. Các bạn đăng nhập bằng nhiều cách như Facaebook, gmail, Adobe ID,…

Một vấn đề xảy ra với phần mềm này là khi bạn tải thiết kế của bạn về sẽ có logo của Spark Adobe trên đó. Để có thể sử dụng logo của bạn và bỏ logo của Adobe Sparrk đi các bạn phải mua tài khoản sử dụng của bất kì phần mềm nào trong bộ Adobe creative cloud.

*

Một mẫu tem nhãn được tạo ra bằng phần mềm Maestro labels.

5.Phần mềm labeley

Đây không hẳn là phần mềm miễn phí vì chúng không cho download. Các bạn có thể tạo ra những thiết kế trên đó rồi mua chúng. Nhưng đơn giản hơn bạn có thể tạo ra các mẫu mình thích rồi cho các công ty in ấn design lại để in. Tôi liệt kê phần mềm này ra đây vì một số ưu điểm của nó mà tôi thấy khá hay. Giao diện đơn giản, nhiều mẫu đẹp, thao tác nhanh chóng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Mach 3 Cnc V3, Cài Đặt Mach3 Trên Máy Tính Pc

Các bạn có thể truy cập tại đây: https://labeley.com/. Không cần đăng kí tài khoản. các bạn có thể tự do thiết kế rồi lưu lại bằng cách chụp lại thiết kế của mình.