Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất 3D Chuyên Nghiệp, Top 5 Nhất Update 07/2024

Hiện nay, để thiết kế nội thất thay vì sử dụng các bản vẽ tay tốn nhiều thời gian và công sức nhà thiết kế đã sử dụng các phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp để tạo ra bản vẽ nhanh chóng, có độ chính xác cao. Vậy các phần mềm thiết kế nội thất đó là gì? Cùng loltruyenky.vn tham khảo ngay top 3 phần mềm thiết kế nội thất 3D được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. 

1. Autodesk 3Ds Max

Khi nhắc tới các phần mềm vẽ 3D nội thất chuyên nghiệp thì không thể không nhắc tới Autodesk 3Ds Max. Đây là phần mềm thiết kế nội thất ra đời sớm nhất và có nhiều tính năng nổi bật so với các phần mềm thiết kế khác. Autodesk 3Ds Max cung cấp những công cụ tuyệt vời để dựng hình, mô phỏng và hình dung nội thất. Bên cạnh đó, Autodesk 3Ds Max giúp tạo nên những hình ảnh 3D chân thật nên được hầu hết các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng. 

*

Autodesk 3Ds Max – phần mềm thiết kế nội thất được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

2. Autodesk AutoCAD 

Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế 3D được đánh giá cao trong việc sử dụng để thiết kế nội thất. Với những tính năng ưu việt cho thiết kế nội thất, phần mềm Autodesk AutoCAD còn cung cấp công cụ tuyệt vời như chụp hình phim hoạt hình 3D. So với phần mềm thiết kế khác thì AutoCAD khó sử dụng hơn và người sử dụng cần có những kiến thức chuyên môn cao hơn.

Đang xem: Phần mềm thiết kế nội thất 3d chuyên nghiệp

Xem thêm: Tiết Lộ Các Cách Xem Tướng Gà Chọi Hay Theo Kinh Nghiệm Dân Gian

Do đó, đối với những ai mới bắt đầu học thiết kế nội thất thì không nên sử dụng phần mềm này.

3. Autodesk Revit

Autodesk Revit cũng là một trong những phần mềm thiết kế 3D tuy nhiên phần mềm này chỉ có một số chức năng dùng cho việc thiết kế nội thất. Để có thể sử dụng phần mềm này bạn cần phải có những kỹ năng thiết kế nhất định. Do đó, Autodesk Revit chỉ dành cho những kỹ sư chuyên nghiệp sử dụng trong những dự án thiết kế lớn. Nếu bạn là người mới học thiết kế nội thất hoặc muốn theo học thiết kế nội thất thì chỉ nên tìm hiểu và sử dụng 2 phần mềm: Autodesk 3Ds Max và Autodesk AutoCAD kể trên. 

*

Autodesk Revit là phần mềm chuyên về thiết kế xây dựng chỉ có một số chức năng dùng cho việc thiết kế nội thất

Trên đây là top 3 phần mềm thiết kế nội thất 3D chuyên nghiệp mà loltruyenky.vn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về kỹ thuật thiết kế nội thất, bạn có thể tham khảo khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3D-Max” được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Thy Đoan Trinh có tại loltruyenky.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Pokemon Go, Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Từ A Tới Z

Tham khảo khóa học “Thiết kế nội thất bằng 3D – Max” 

Lộ trình khóa học có 45 bài giảng với thời lượng 03 giờ 51 phút. Điểm đặc biệt của khóa học là bảo hành trọn đời. Bạn có thể học bất cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản tới nâng cao giúp bạn có thể tự thay thiết kế nội thất cho gia đình hoặc theo đuổi ngành thiết kế nội thất trong tương lai. 

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ hiểu về công cụ 3D Max, các thao tác và các lệnh cơ bản mà còn nắm được kỹ thuật cơ bản nhất về thiết kế nội thất trong môi trường 3D. Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn chi tiết, bài bản của giảng viên, bạn sẽ nắm được kiến thức nền tảng vững chắc để có thể tự tin thiết kế mô hình nội thất 3D.

Còn vô vàn những điều bổ ích khác có trong khóa học, vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học này ngay hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Khoá học hấp dẫn tại loltruyenky.vn: