Phần Mềm Theo Dõi Zalo Của Người Khác, Theo Dõi Tin Nhắn Fb, Zalo Điện Thoại Người Khác Update 07/2024

Như chúng ta đã biết, Zalo là một mạng xã hội đang được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Khi sử dụng Zalo có thể người dùng có nhiều cách để quản lý, theo dõi tài khoản cá nhân một cách dễ dàng và có thể kiểm soát được tài khoản mà người dùng không hề hay biết. Dưới đây Điện Thoại Vui – cửa hàng chuyên sửa điện thoại, sẽ giới thiệu một số cách theo dõi Zalo mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Đang xem: Phần mềm theo dõi zalo

Hướng dẫn cách theo dõi đăng nhập Zalo trên điện thoại, máy tính

Cách đăng nhập Zalo của người khác trên điện thoại

Để thực hiện theo dõi Zalo của người khác trên điện thoại bạn cần tuân thủ các điều kiện sau:

Bạn cần mượn được điện thoại của người cần theo dõi tầm từ 1 phút đến 2 phút.Điều kiện tiên quyết là Zalo của người cần theo dõi theo được đăng nhập trên chiếc điện thoại mà bạn đã mượn.

Khi các điều kiện nêu trên đã đủ. Bạn cần thực hiện những bước như sau để tiến hành cách theo dõi zalo người khác:

Bước 1: Mở trình duyệt webBước 2: Truy cập vào Zalo web.Bước 3: Chọn đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã QR.Bước 4: Đăng nhập bằng mật khẩu. Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cách đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Với cách này thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện được nếu bạn không có một trong hai yếu tố trên.

Hoặc

Bước 5: Đăng nhập bằng mã QR, cách này bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Để thực hiện cách này bạn cần nhấn chọn với mã QR.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Game S – Tải Về Ứng Dụng Android Trò Chơi Apk Trực Tuyến

Bước 6: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR đăng nhập của Zalo.

*
*
*
*

Trên đây là các bước giúp bạn có thể theo dõi vị trí của người khác thành công. Việc theo dõi này chỉ diễn ra trong vòng 60 phút và tự động ngắt kết nối khi hết thời gian.

Lưu ý khi bạn đăng nhập vào Zalo của người khác là bạn đang vi phạm vào quyền riêng tư của họ. Vì vậy, trên đây là những cách để giúp bạn tham khảo hay nhằm mục đích quản lý các tài khoản cá nhân, công ty thuộc quyền sở hữu của bạn.

Chắc chắn, đây là một thủ thuật Zalo mà bạn không nên lạm dụng và chỉ sử dụng trong trường hợp có mục đích đặc biệt.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Iphone 5S Lock Nhật, Fix Full Lỗi Nhanh Gọn Iphone 5,5S,5C Lock Nhật

Bạn đang đọc bài viết Cách Theo Dõi Zalo Của Người Khác Trên Điện Thoại tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.