phần mềm theo dõi điện thoại android tinhte Update 06/2022

Hôm nay em share các ứng dụng theo dõi để các bác có thể quản lý con cái, hoặc xem gấu/vợ/chồng có chung thủy hay nói dối mình không. Bác nào thấy hay thì cho em 1 like

1. Children Tracker (Theo dõi trẻ con): Android

Môi trường xã hội luôn thay đổi và trẻ em là một trong những nạn nhân thường găp của các loại tội phạm hiện nay. Nếu bạn lo lắng cho sự an toàn của con mình khi không biết chúng đang ở đâu thì Children Tracker là một giải pháp tốt cho việc này. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại, chạy ứng dụng và rồi kiểm tra vị trí của con thông qua Internet.

Đang xem: Phần mềm theo dõi điện thoại android tinhte

Top ứng dụng theo dõi miễn phí trên Android hot nhất 2015 | Tinh tế

Ứng dụng hoạt động thông qua kết nối Internet (Wifi, GPRS, 3G) và GPS (tuỳ chọn). Bạn cần đăng ký tài khoản tại http://tracker.safet.međể xem dữ liệu về vị trí của trẻ. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp một số tính năng quản lý hữu ích khác như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, duyệt web…

2. Cell Tracker (Theo dấu điện thoại): Android

Nếu bạn cần phải xem liệu ai đó có theo đúng lộ trình đã định không? Đơn cử như kiểm tra xem một người giao hàng hay một nhân viên kinh doanh có đi đúng lộ trình không. Với điện thoại công ty cấp cho người đó và được cài đặt ứng dụng theo dấu vị trí người dùng mỗi nửa tiếng đồng hồ thì việc này sẽ trở nên rất đơn giản. Ứng dụng Cell Tracker tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS (không dùng GPS) mỗi nửa tiếng đồng hồ nên sẽ rất ít hao pin.

Top ứng dụng theo dõi miễn phí trên Android hot nhất 2015 | Tinh tế

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và kích hoạt tính năng theo dấu, ứng dụng sẽ tự động ghi nhận thông tin. Sau đó vào mục View Now (Xem lại) để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đã đi qua. Thông tin vị trí chỉ nằm trên thiết bị và không thể truy cập từ ngoài vào nên vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

3. Ear Spy (Đôi tai thám tử): Android

Top ứng dụng theo dõi miễn phí trên Android hot nhất 2015 | Tinh tế

Nếu bạn đang muốn nghe rõ hơn câu chuyện của 2 người đang ở cách xa bạn mà không có các thiết bị chuyên dùng thì hãy sử dụng thiết bị di động của mình và ứng dụng Ear Spy. Ứng dụng Ear Spy giúp khuyếch đại âm thanh chung quanh bạn thông qua microphone của thiết bị di động và chuyển tải đến bạn qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth. Ứng dụng này còn có một bộ cân chỉnh âm thanh khá chuẩn giúp bạn cải thiện khả năng nghe âm thanh chung quanh.

4. Mobile Hidden Camera (Camera vô hình): Android

Bạn muốn chụp hình một ai đó bằng thiết bị di động mà không muốn họ phát hiện bạn đang thao tác chụp hình trên thiết bị của mình. Hay đơn giản chỉ muốn âm thầm ghi lại những bức hình “nhí nhố” của các bạn mình khi họ đang dùng máy của bạn. Hãy tham khảo và cài đặt ứng dụng Mobile Hidden Camera.

Xem thêm: tải game người

Ứng dụng này cho phép chụp hình và ghi hình ở chế độ ẩn, bạn có thể vẫn sử dụng điện thoại để nhắn tin gọi điện, xem ảnh…trong khi ứng dụng vẫn “miệt mài” thực hiện nhiệm vụ của nó. Ứng dụng còn có rất nhiều tính năng mở rộng như chụp hình nền (background) thiết bị, hẹn giờ ghi hình, dấu mình trong danh sách ứng dụng, dấu hình chụp trong thư viện hình chụp (gallery)…

5. Sneaky Cam (Camera ẩn): Android

Tương tự như ứng dụng camera trên, nhưng đơn giản và kém “vô hình” hơn một chút, ứng dụng Sneaky Camera giúp bạn chụp hình nhưng không hiển thị giao diện camera chụp hình mà hiển thị một giao diện ứng dụng khác để đánh lừa. Bạn có thể chọn nhiều loại giao diện nền, ví dụ như giao diện duyệt web hay máy chơi nhạc…Bạn chỉ cần chạm vào một vị trí bất kỳ trên màn hình để chụp hình và khi hình đã được chụp sẽ có một thông báo đã thực hiện chụp hình hiển thị nhanh trên màn hình.

6. Motion Spy Video Recorder (Quay phim gián điệp): Android

Chuyên dùng cho nhu cầu quay video một cách “lặng lẽ”, ứng dụng Motion Spy Video Recorder giúp thiết bị của bạn âm thầm quay video mà không làm cho người bị quay mảy may nghi ngờ vì bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Ứng dụng không những cho phép quay với camera trước hoặc sau mà còn có khả năng quay phim khi có chuyển động, quay phim giám sát…

8. Secret Agent (Bộ dụng cụ điệp viên): Android

Xem thêm: 1️⃣Build Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ekko Mùa 11

Ứng dụng sau cùng này có tên là Secret Agent, là một bộ công cụ và các cảm biến rất hữu ích ví dụ như ngọn đuốc của điệp viên, máy ảnh hồng ngoại (chỉ mang tính trang trí cho vui), la bàn, phổ kế, ghi âm bí mật, dữ liệu cảm biến và nhiều “đồ chơi” khác nữa.