Phần Mềm The Monkey Eyes – Luyện Nhanh Tay Tinh Mắt Với Update 09/2023

The Monkey Eyes là game rèn luyện khả năng quan sát, giúp cho các bạn nhỏ tăng khả năng nhìn thật nhanh đồng thời luyện kỹ năng nhớ lâu, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tải và cài The Monkey Eyes chi tiết và đầy đủ nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Đang xem: Phần mềm the monkey eyes

Không chỉ rèn luyện khả năng nhạy bén khi quan sát, sự tinh mắt để phát hiện các sự vật bằng việc so sánh sự khác nhau giữa 2 bức tranh, The Monkey Eyes còn giúp cho các em nhỏ luyện thêm kỹ năng sử dụng chuột rất tốt. “Một công đôi việc” vô cùng tiện lợi và hữu ích phải không nào.

*

Cách tải và cài The Monkey Eyes, game rèn luyện khả năng quan sát

Bước 1: Tải và cài đặt game The Monkey Eyes theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải The Monkey Eyes cho Windows

*

Bước 2: Nhấn nút mũi tên tại website vừa được chuyển hướng tới để tải phần mềm về thiết bị.

Bước 3: Quá trình tải xuống hoàn tất, khởi động phần mềm để bắt đầu tiến hành cài đặt.Bước 4: Các bạn tiến hành cài đặt lần lượt như sau:Tại cửa sổ cài đặt đầu tiên của phần mềm The Monkey Eyes hiện lên, bạn chọn vào Next.

Tiếp tục nhấn Next tại cửa sổ kế tiếp.

Tiếp theo, bạn tiến hành lựa chọn thư mục trên máy tính để lưu trữ các file cài đặt của phần mềm The Monkey Eyes bằng cách Browse. Hoặc bạn có thể sử dụng luôn đường dẫn mặc định mà không cần thay đổi –> Sau đó nhấn tiếp vào Next.

Nhấn Next một lần nữa ở cửa sổ kết tiếp.

Xem thêm: Top Phần Mềm Phối Nhạc Chuyên Nghiệp, Top 10 Phần Mềm Làm Nhạc Hot Nhất Hiện Nay

Cuối cùng nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm The Monkey Eyes lên máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt xong, lúc này bạn chọn vào Finish và game sẽ tự động khởi động lên ngay sau đó.

Bước 5: Đây là giao diện chính của game rèn luyện khả năng quan sát The Monkey Eyes.

Bước 6: Để bắt đầu chơi, bạn nhấn chọn vào biểu tượng ngôi sao –> Chọn vào Game –> Nhấn Start New Game. Hoặc nhấn F2 để truy cập nhanh.

Giao diện một màn chơi trong The Monkey Eyes. Việc của bạn lúc này sẽ là tìm các điểm khác nhau giữa 2 bức tranh. Mỗi một màn chơi sẽ có thời lượng chơi và số lần sai theo quy định (Biểu tượng hình người). Nếu hết giờ hoặc chọn sai hết số lượng đã cho phép, bạn sẽ thua và phải chơi lại tự đầu.

Khi trả lời đúng các đáp án, The Monkey Eyes sẽ hiện ra sự khác nhau giữa 2 bức hình đó.

Bước 7: Để tăng hoặc giảm mức độ khó trong mỗi màn chơi, bạn lựa chọn vào biểu tượng ngôi sao –> Chọn Option. Tại đây sẽ bao gồm 3 chế độ:

+ Easy: Dễ+ Medium: Bình thường+ Difficult: Khó.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Vn Trên Pc Với Memu, Tải Pubg Mobile Vn Trên Pc Với Memu

Trên đây là cách tải và cài The Monkey Eyes, game rèn luyện khả năng quan sát. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thoải mái và đạt được những số điểm cao nhất cao thể.

Monkey Junior là ứng dụng hỗ trợ học tập tiếng Anh cho bé rất tốt, các bạn tham khảo cách cài đặt Monkey Junior trên máy tính để sử dụng nhé

cach tai va cai game the monkey eyes Game miễn phí game ren luyen kha nang quan sat the monkey eyes tai game luyen tinh mat the monkey eyes