Phần Mềm Thay Đổi Kích Thước Ảnh Online, Hướng Dẫn Thay Đổi Kích Thước, Kích Cỡ Ảnh Update 07/2024

Hướng dẫn: Bấm Chọn ảnh → Chọn tất cả ảnh muốn resize rồi bấm Open → Bạn có 2 tùy chọn là điều chỉnh theo Phần trăm và theo Pixel → Nếu muốn resize theo Pixel thì chọn tab THEO PIXEL, sau đó điền thông số pixel vào một trong hai ô là Chiều rộng và Chiều cao, cái còn lại sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp → Bấm Thay đổi kích thước ẢNH, ảnh sẽ tự động tải về sau khi xử lý xong.

Đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh online

*
*
*
*
*
*

Được mà bạn, sau khi làm xong cung cụ này sẽ tự động tải về cho bạn luôn, bạn đợi một chút để nó tải hoặc bấm vào nút Tải xuống ảnh… nếu vẫn chưa thấy gì thì có khả năng mạng internet nhà bạn có vấn đề gì đó.

Được bình thường mà, làm xong ảnh sẽ tải về cho bạn luôn, nó tùy thuộc vào tốc độ mạng nữa. Bạn chú ý ở góc trái bên dưới nếu có dòng chữ nào xuất hiện nghĩa là nó đang xử lý đấy, để nó chạy hết sẽ thấy ảnh tải về ngay.

Mong bạn thông báo cho mình biết kết quả để mình tìm cách khắc phục vì nhiều bạn cũng comment y chang nhưng mình vẫn làm được bình thường, chẳng biết tại sao.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Lậu Mobile Việt Hóa, Game Lâu Mobile 2020

Do bạn tải nhiều file về quá nên trình duyệt nó nghi ứng dụng này tự động tải file không an toàn về máy tính.

Thường trình duyệt sẽ xuất hiện 1 thông báo nhỏ hỏi bạn có cho phép ứng dụng tải file về hay không, bạn bấm Allow (Cho phép).

Hoặc bấm vào icon mũi tên vừa xuất hiện tại thanh địa chỉ > Chọn Continue allowing… (Tiếp tục cho phép…) > Bấm Done hoặc Xong gì đó.

Facebook của mình là fb.com/kenivinh1994. Bạn nhắn cho mình nhé. Mình cũng muốn đang tìm hiểu vấn đề này, nhiều bạn cứ bảo tải về không được trong khi mình vẫn dùng bình thường.

Xem thêm: Có Bác Nào Có Phần Mềm Soi Pass Dạng Sao ***, Dạng Chấm X, Phần Mềm Soi Password Dạng Sao ***, Dạng Chấm X

Ông anh tào lao thì đúng hơn, lần đầu có người comment bảo ảnh không nhỏ đó. 100% là ông anh chọn resize theo pixel nhưng chả thêm thông số thu nhỏ là bao nhiêu mà bấm ngay nút Thay đổi kích thước ảnh bên dưới, bó tay bạn luôn.