Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện Thoại Android, Iphone Update 01/2023

Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

Đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói khi gọi điện thoại

Cách bắt máy và từ chối cuộc gọi bằng giọng nói trên Android Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber Cách chụp ảnh giọng nói, khẩu lệnh trên Oppo R7 Plus ? Mẹo trả lời cuộc gọi không cần chạm vào màn hình trên Galaxy S5 Cách thay đổi giọng nói và ngôn ngữ Siri trên iPhone chạy iOS 8

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại được nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật thú vị khác mang tên cách đổi giọng nói khi gọi điện.

Hướng dẫn đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone

Tính năng đổi giọng nói trên điện thoại là một tính năng thú vị mà bạn có thể dành cho bạn bè và người thân của mình có thể lại gần với nhau hơn thông qua việc giao tiếp trên điện thoại. Tuy nhiên theo như những gì mà loltruyenky.vn đã tìm hiểu được trong thời gian gần đây, thì thủ thuật cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone đã không còn được hỗ trợ, cũng như bạn không thể thực hiện đổi giọng nói khi gọi điện trên thiết bị của mình được nữa.

– Tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn việcc đổi giọng nói khi ghi âm trên điện thoại để tạo bất ngờ với bạn bè, người thân của mình.

* Cách đổi giọng nói khi ghi âm

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ đổi giọng nói Voice Changer trên điện thoại Android, iPhone tại đây:

+ Tải ứng dụng Voice Changer cho Android tại đây: Download Voice Changer cho Android.+ Tải ứng dụng Voice Changer cho iPhone tại đây: Download Voice Changer cho iPhone.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Người – Trã² Chæ¡I Dã¢N Gian

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành khởi động ứng dụng đổi giọng nói Voice Changer đã được tải về ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Ghi âm và xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này tới hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép .

*

Bước 4 : Sau đó, hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình ghi âm giọng nói của bạn. Khi quá trình này kết thúc chúng ta ấn chọn Stop . Sau đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kiểu giọng nói mà bạn có thể thực hiện đổi giọng nói mà chúng ta đã vừa ghi âm.

Khi bạn đã lựa chọn được giọng nói phù hợp, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Lưu về bên cạnh để hoàn tất quá trình đổi giọng nói trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi giọng nói khi gọi điện, một trong những thủ thuật vô cùng thú vị mà bạn có thể dành cho bạn bè của mình. Tuy rằng hiện nay chúng ta không còn sử dụng được tính năng này nữa, nhưng loltruyenky.vn tin rằng với cách đổi giọng nói khi ghi âm sẽ vừa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Thần Bài Lol, Cách Chơi, Lên Đồ Combo Chết Luôn MùA 1

https://loltruyenky.vn/cach-doi-giong-noi-khi-goi-dien-23233n.aspx Ngoài ra, loltruyenky.vn sẽ tiếp tục giới thiệu thêm với các bạn thêm một tính năng độc đáo khác mỗi khi có cuộc gọi tới trên điện thoại mang tên bật đèn Flash khi có cuộc gọi . Với tính năng này, chúng ta có thể sử dụng đèn Flash trên Android, iPhone làm đèn thông báo có cuộc gọi tới để bạn dễ dàng chú ý hơn khi có ai đó liên lạc với mình khi chúng ta để điện thoại ở chế độ im lặng hoặc rung.

Nhắn tin giọng nói trên Android Cách sửa lỗi không ghi âm được trên điện thoại Android Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Bật tính năng chụp ảnh bằng giọng nói trên oppo Cách chụp ảnh bằng giọng nói trên Samsung Galaxy C9 Pro