Phần Mềm Test Usb Boot Bằng Phần Mềm Cực Đơn Giản, 4 Cách Kiểm Tra Usb Boot Và Test Usb Cài Windows Update 10/2023

Hiện nay nay trên thị trường có khá nhiều hãng USB, trong đó số lượng USB trôi nổi, hàng nhái kém chất lượng khá nhiều. Nếu bạn mua được một chiếc USB giá rẽ nhưng lo lắng nó không phải hàng chính hãng? Phần mềm Check Flash sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng USB.

Đang xem: Phần mềm test usb

Check Flash (viết tắt là ChkFlsh) là một ứng dụng nhỏ và miễn phí để kiểm tra và Format USB. Phần mềm được phát triển bởi Cherkes Mihail từ Ukraine. Ngoài kiểm tra thông tin, nó cũng cho phép:

*

*

Kiểm tra tốc độ đọc và ghiChỉnh sửa thông tin phân vùngLưu và khôi phục toàn bộ ổ đĩa và hình ảnh phân vùngLưu và khôi phục MBRThực hiện xóa toàn bộ ổ đĩa hoặc phân vùng

Check Flash – Phần mềm kiểm tra chất lượng, dung lượng USB

Check Flash là một chương trình nhỏ và tiện dụng để kiểm tra và định dạng thẻ nhớ, USB, ổ cứng di động và các thiết bị lưu trữ khác. Nó hỗ trợ các loại hành động như Kiểm tra độ ổn định Đọc, Kiểm tra Viết và Đọc, Khởi tạo ở mức độ thấp, Lưu hình ảnh, Tải hình ảnh và Xóa toàn bộ; cho phép người dùng tùy chỉnh thời lượng thử nghiệm (thử nghiệm toàn chu kỳ, thử nghiệm liên tục, chu kỳ thử nghiệm được chỉ định cho đến khi tìm thấy lỗi đầu tiên); có thể phát hiện lỗi ổ đĩa vật lý (tức là bad sector) và lỗi dữ liệu logic của các ổ Flash; và hỗ trợ nhiều tham số dòng lệnh.

*

Là một phần mềm phát hiện đĩa đơn giản, chuyên nghiệp và thực tế, Check Flash chủ yếu được sử dụng để kiểm tra nhanh hiệu suất và chất lượng của ổ USB hoặc thẻ nhớ. Trên thực tế, nó cũng là một công cụ xóa dữ liệu USB Flash được ngụy trang và thường được sử dụng để xác minh tính xác thực của các ổ USB Flash (nghĩa là, liệu ổ Flash có được mở rộng một cách giả tạo hay không). Nói một cách dễ hiểu, khi ổ USB Flash của bạn bắt đầu gặp một số vấn đề kỳ lạ như không thể đọc hoặc ghi dữ liệu chính xác, hãy nhớ sử dụng công cụ này để thực hiện kiểm tra có thẩm quyền.

Các file liên quan

FileThông tin:
ChkFlsh.exeChương trình chính. Theo mặc định, dùng để Load và kiểm tra USB
ChkFlsh.lngFile ngôn ngữ của chương trình.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Qq – Hướng Dẫn Tải Cài Đặt Cfqq

Danger.batGọi các dòng lệnh để kiểm tra local disks
English.batMở Check Flash bằng ngôn ngữ tiếng Anh
Switches.txtCác hướng dẫn về lệnh của Check Flash

Download Check Flash

– Check Flash chỉ có thể sửa các lỗi Format/Logic (ví dụ: lỗi dữ liệu logic) trên USB. Không sửa lỗi hư hỏng do vật lý, tác động bên ngoài

– Bạn chỉ nên sửa USB nếu nó không hoạt động đúng. Nếu không, không sử dụng chức năng này.

– Theo mặc định, nó chỉ kiểm tra các thiết bị lưu trữ di động. Nếu bạn cần kiểm tra các đĩa cứng cục bộ, vui lòng chạy trực tiếp tệp ‘Danger.bat’.

– Nếu bạn chạy Check Flash với tham số của /ALL, bạn sẽ xóa bất kỳ ổ đĩa nào khác ngoài ổ đĩa flash.

Xem thêm: Cách Tải Game Pubg Mobile Pc Laptop, Pubg Giả Lập Vng

Download

Quá trình đọc/ghi liên tục cũng sẽ ảnh hưởng tuổi thọ của USB, do đó bạn chỉ nên dùng Check Flash để test USB 1,2 lần thôi nhé.

Previous Post

Download Kali Linux 2020.1 – Hệ điều hành dành cho Hacker mới nhất

Next Post

Hướng dẫn thu thập thông tin Facebook bằng Ultimate Facebook Scraper