Phần Mềm Test Pin Laptop – Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Tốt Nhất 2019 Update 06/2023

“Chai pin laptop” luôn là mối lo ngại nhất cho người sử dụng vì đây là vấn đề rất dễ xảy ra. Chính vì vậy, hôm nay loltruyenky.vn xin chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm kiểm tra PIN laptop tốt nhất hiện nay. Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem độ hư hại của nó để có biện pháp xử lý. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 5 phần mềm kiểm tra PIN laptop chính xác 100%

1. Phần mềm kiểm tra PIN laptop HWMonitor

HWMonitor là phần mềm miễn phí có chức năng liệt kê đầy đủ nhiệt độ của tất cả các linh kiện trên máy tính: Mainboard, CPU, ổ cứng, card đồ họa… Nhờ đó mà người dùng có thể hoàn toàn kiểm tra xem được rằng nhiệt độ của chiếc laptop của mình như thế nào?

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Để sử dụng file này các bạn mở trình duyệt của mình lên.

Đang xem: Phần mềm test pin laptop

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Sĩ Trong Mu Origin, Cách Tăng Điểm, Tăng Point Mg

Đồng thời kéo file này vào trong trình duyệt để mở ra. Bạn kéo xuống phần Installed batteries.Bước 5: Tiếp theo đó, các bạn sẽ thấy dòng Design Capacity và Full Charge Capacity. Trong đó dòng Design Capacity là dung lượng ban đầu của PIN laptop của bạn khi xuất xưởng. Và số liệu Full Charge Capacity là năng lượng thực tế của PIN laptop bạn đang sử dụng. Bạn có thể dựa vào 2 thông số này để biết được PIN laptop đã chai hết bao nhiêu %.

Xem thêm: Cách Chơi Kèn Melodion Chính Hãng Tphcm, Kèn Melodica Là Gì

Trên đây là bài viết về TOP 5 phần mềm kiểm tra PIN laptop chính xác 100% tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng, phần mềm trên đây đều có những tính năng, cách thức sử dụng cũng như tính ưu việt khác nhau nên bạn hãy tùy theo nhu cầu công việc của mình và lựa chọn ra một phần mềm phù hợp nhất để sử dụng.

Chúc các bạn thành công!