Phần Mềm Tạo Thiệp Cưới Đẹp, Phần Mềm Tự Thiết Kế Thiệp Cưới Ấn Tượng 2020 Update 05/2024

1 Cách làm thiệp cưới online trên Canva đẹp ưng ý nhất2 Một số trang khác làm thiệp cưới đẹp miễn chê

Một trong những công việc quan trọng cho đám cưới đó là chuẩn bị thiệp cưới. Để có thể tự tạo cho mình được những mẫu thiệp cưới đẹp và độc đáo bạn có thể tham khảo ngay cách làm thiệp cưới đẹp dưới đây của chúng tôi. Đảm bảo chỉ trong vòng vài phút là bạn đã có được cho mình một mẫu in thiệp cưới đẹp ưng ý rồi.

Đang xem: Phần mềm tạo thiệp cưới

Cách làm thiệp cưới online trên Canva đẹp ưng ý nhất

Dưới đây là cách làm thiệp cưới online trên phần mềm canva mà bạn nên tham khảo:

Tạo tài khoản Canva.com miễn phí để sử dụng font chữ đám cưới tiếng Việt đẹp

Trang web này cho phép bạn có thể thực hiện được các cách làm thiệp cưới online một cách dễ dàng nhất. Canva có hỗ trợ giao diện tiếng Việt cho đó là trang web này có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là có thể điền email và mật khẩu. Sau đó confirm qua đường link mà Canva gửi trong mail. Sau đó, bạn có thể chọn nội dung bất kì để bắt đầu thiết kế thiệp cưới online của mình.

*

Canva là một phần mềm giúp bạn có được cách làm thiệp cưới đẹp

Tham khảo ngay : Tổng hợp các loại giấy in thiệp cưới phổ biến nhất hiện nay

Tự thiết kế thiệp cưới online – tại sao không!

Trên thanh điều khiển ở phía bên trái có rất nhiều tab như: Bố cục, thành phần, văn bản, tải lên. Để không mất nhiều thời gian bạn hãy chọn một template có sẵn với đầy đủ các thành phần, bạn chỉ việc thay thông tin của bạn vào là được.

Một số loại template đẹp mắt và nghệ thuật hơn có thể sẽ tính phí. Bạn muốn tải về phải bỏ ra số tiền là khoảng 1 đô la. Ngoài ra, bạn có thể tải ảnh của mình lên làm background và nếu tài khoản có liên kết với facebook thì bạn có thể tải ảnh lên từ chính facebook của mình.

Dung lượng ảnh bạn nên để dưới 1MB để thuận tiện hơn cho việc upload. Sau khi tải lên, bạn có thể tùy chỉnh các filter màu để phù hợp hơn với mục đích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể vào phần tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh độ sáng, fade, độ rực rỡ…

Chiêm ngưỡng thành quả và tải về

Sau khi thực hiện xong những bước trên, bạn hãy nhấn nút tải xuống, có thể chọn định dạng PDF hoặc JPEG tùy ý.

Điểm hạn chế của cách làm thiệp cưới trên canva đó là nó có ít các font chữ hỗ trợ tiếng Việt. Nếu muốn dùng nhiều hơn các font hỗ trợ tiếng Việt thì buộc bạn phải tải lên từ máy tính và điều này sẽ phải tốn thêm một khoản tiền kha khá để mua.

Xem thêm: Những Phần Mềm Dịch Câu Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

*

Cách làm thiệp cưới bằng canva được rất nhiều người thực hiện

Một số trang khác làm thiệp cưới đẹp miễn chê

Bên cạnh cách làm thiệp cưới đẹp trên canva, bạn có thể thử làm thiệp cưới online miễn phí trên một số trang web thiết kế trực tuyến khác như sau:

Punchbowl.com – Tự làm thiệp cưới chuyên nghiệp

Punchbowl.com cho phép người dùng có thể thiết kế trực trực tiếp trên các mẫu thiệp cưới có sẵn của web bao gồm cả phong bì và thiệp mời bên trong. Bạn có thể thiết kế theo đủ các phong cách từ hiện đại đến cổ điển đến các chi tiết hoa lá cành khác hoặc thậm chí là chèn ảnh cô dâu chú rể vào đều được. Mọi thao tác đều được thực hiện một cách đơn giản với Punchbowl.com.

Wedivite.com – Thiết kế thiệp cưới nhiều lựa chọn

Wedivite.com có đầy đủ các tính năng thú vị để thiết kế ra một tấm thiệp cưới đẹp. Khách mời sẽ nhận được thiệp mời và có thể chọn thêm thời gian của hôn lễ vào Google calendar. Thậm chí khách đến dự hôn lễ của bạn còn có thể xem hướng dẫn lái xe, yêu cầu các bài hát hay gửi một tặng cô dâu chú rể qua Paypal.

Paperlesspost.com – Thiết kế thiệp cưới đa phong cách

Paperlesspost.com mang lại nhiều thiết kế lời mời đám cưới online miễn phí mang phong cách hoài cổ, nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn có thể tạo một tấm thiệp mời bằng hình ảnh, chữ và màu sắc riêng tùy thích. Paperless Post còn cho phép khách mời để lại ý kiến đóng góp cho đám cưới.

*

Tự thiết kế thiệp cưới đẹp bằng nhiều phần mềm khác

Freepik.com – Kho Vector thiệp cưới đồ sộ

Đây là một cách làm thiệp cưới đẹp mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tải thêm các mẫu vector thiệp cưới về và tự thiết kế. Điều này hơi tốn thời gian và đòi hỏi bạn phải có kỹ năng thiết kế ở một trình độ nhất định thế nhưng bù lại bạn sẽ có mẫu thiệp đúng ý nhất.

Freepik.com là một trong những website tải vector miễn phí về với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt được người dùng yêu thích. Bạn chỉ cần vào trang web, tìm kiếm “wedding invitation” và tìm các file để tải về.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Nhạc Android “Chất” Nhất Hiện Nay, Chia Sẻ Một Số Ứng Dụng Nghe Nhạc Hi

Trên đây là những cách làm thiệp cưới online đơn giản và đẹp chỉ trong vòng vài phút. Quan trọng là đây là một công cụ sử dụng miễn phí. Bạn có thể chia sẻ để mọi người cùng thực hiện. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được một tấm thiệp cưới như ý và cực kỳ ấn tượng cho khách mời. Nếu cần đến dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với In Tiết Kiệm ngay nhé.