Phần Mềm Tạo Tài Khoản Gmail Hàng Loạt, Số Lượng Lớn, Không Giới Hạn Update 09/2021

Bằng cách đăng ký hàng loạt Gmail, bạn có thể dễ dàng quản lý và truy cập từng tài khoản và sử dụng nó cho mục đích kinh doanh của mình. Tham khảo bài viết sau của loltruyenky.vn.vn để tìm hiểu chi tiết về cách tạo tài khoản Gmail hàng loạt ngoại tuyến.

Đang xem: Phần mềm tạo tài khoản gmail hàng loạt

Giả sử bạn muốn đăng ký hàng loạt Gmail Vì một số lý do, chẳng hạn như cho doanh nghiệp, nhưng không muốn bị Google đánh dấu là spam?

*

Hướng dẫn đăng ký nhiều tài khoản Gmail

Cách đăng ký hàng loạt Gmail

Phương pháp 1: Đăng ký, thêm và tạo tài khoản Gmail từ tài khoản hiện có

Để đăng ký và tạo hàng loạt tài khoản Gmail, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính của bạn và đăng nhập tài khoản Google hiện có.Bước 2: Nhấp vào biểu tượng hồ sơ nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ, chọn Thêm tài khoản khác (thêm tài khoản khác).

Bước 3: Chọn Tạo tài khoản (tạo tài khoản).

Bước 4: Chọn loại tài khoản bạn muốn tạo từ menu, trong trường hợp này là Gmail.Bước 5: Điền thông tin và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản Gmail mới.

Bước 6: Xác nhận số điện thoại của bạn.Bước 7: Tiếp theo, chọn tùy chọn sử dụng cùng số điện thoại cho các tài khoản Gmail này.

Bước 8: Đọc qua các điều khoản và quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Tôi đồng ý (Tôi đồng ý) để tạo một tài khoản Gmail mới.Bước 9: Để quản lý và đăng nhập vào từng tài khoản Gmail bạn đã tạo, hãy nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ trang Google.

Phương pháp 2: Đăng ký, tạo hàng loạt tài khoản Gmail trên Bluestack

Một cách khác để đăng ký hàng loạt Gmail là sử dụng Bluestacks. Trình giả lập Android cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng Android trên PC hoặc iOS. Bằng cách này, bạn có thể tạo tài khoản Gmail mà không cần xác minh số điện thoại và sử dụng email khôi phục.

Để tìm hiểu làm thế nào Tạo tài khoản Gmail trên Bluestacks Làm thế nào, độc giả có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm.

Phương pháp 3: Đăng ký nhiều tài khoản Gmail với một số điện thoại

Thông thường, một số điện thoại được đăng ký và tạo tối đa 5 tài khoản Gmail khác nhau. Trong trường hợp bạn muốn tạo một tài khoản Gmail mới, bạn sẽ phải sử dụng một số điện thoại khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Phụ Đề Cho Video Bằng Phần Mềm Làm Sub Video Chuyên Nghiệp

Tuy nhiên, với thủ thuật dưới đây, bạn có thể đăng ký Gmail bằng một số điện thoại.

Ghi chú: Bằng cách này, bạn sẽ phải thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản Gmail hiện có.

Để tìm hiểu chi tiết Cách đăng ký nhiều tài khoản Gmail với một số điện thoại Chỉ có bạn có thể truy cập ở đây.

Phương pháp 4: Đăng ký Gmail mà không cần số điện thoại xác minh

Khi tạo tài khoản Gmail mới, Google sẽ yêu cầu người dùng nhập số điện thoại để xác minh tài khoản. Bước này để đảm bảo tài khoản người dùng được bảo mật tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn “bỏ qua” quy tắc của Google, bạn vẫn có thể bỏ qua bước xác minh số điện thoại này để tạo và đăng ký tài khoản Gmail bổ sung. Tham khảo chi tiết Cách đăng ký tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại Ở đây để hiểu rõ hơn.

Phương pháp 5: Thay đổi tên của địa chỉ email

Với thủ thuật đăng ký gmail số lượng lớn này, chúng tôi sẽ sử dụng một “địa chỉ Gmail” duy nhất để tạo các tài khoản Gmail mới “khác biệt”. Để dễ hình dung, người đọc tiếp tục tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Sử dụng địa chỉ tài khoản Gmail bạn đã tạo và sử dụng trước đó, xác minh số điện thoại bình thường của bạn.Bước 2: Giả sử địa chỉ của bạn là taimienphi
gmail
. Để sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ cho một tài khoản khác, chỉ cần thêm Dấu (.) Vào địa chỉ hiện có, chẳng hạn như tai.mienphi
gmail
tốt taimien.phi
gmail
, taimienphi
googlemail.com
….

Bài viết trên loltruyenky.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách tạo và đăng ký Gmail hàng loạt. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo một số bài viết đã có trên loltruyenky.vn.vn để tìm hiểu thêm Cách đăng ký kinh doanh Gmail Xin vui lòng.

https://loltruyenky.vn.taimienphi.vn/cach-dang-ky-gmail-hang-loat-59685n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam (4.0★ – 3 đánh giá)

Đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách đăng ký gmail hang loat

, Cách tạo hàng loạt tài khoản Gmail, Cách đăng ký hàng loạt Gmail,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Email mới nhất :

Thủ Thuật EmailThủ Thuật Internet

*

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Xem thêm: Cách Chơi Yuri’S Revenge, Blog Về Red Alert 2 Và Yuri&#039S Revenge

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.