phần mềm tạo sóng nhạc trên pc Update 11/2022

Đã bao giờ bạn mở laptop và xem được trên youtube những ca khúc với các hiệu ứng sóng nhạc đẹp mắt và sôi động? Liệu lúc đó bạn có thắc mắc về cách làm video sóng nhạc trên máy tính của mình? Thật ra để làm video sóng nhạc trên máy tính không phải là điều quá khó khăn, không phải chỉ những ai am hiểu về các phần mềm vi tính mới có thể làm được. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hay laptop là có thể làm video sóng nhạc trên PC. Dưới đây sẽ là thủ thuật laptop hướng dẫn làm video sóng nhạc trên máy tính vô cùng đơn giản cho những ai mong muốn có được trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới lạ và thú vị hơn.

Đang xem: Phần mềm tạo sóng nhạc trên pc

Hãy cùng Điện Thoại Vui – chuỗi hệ thống chuyên sửa chữa máy tính, tìm hiểu ngay nhé

Cách xử lý Adobe Flash Player bị chặn Cách tạo ID Apple trên máy tính laptop

Hướng dẫn cách làm video sóng nhạc trên máy tính PC

Cách làm video sóng nhạc trên máy tính

Để có thể tạo video sóng nhạc trên máy tính của mình, bạn cần thực hiện đúng theo từng bước dưới đây để tránh tình trạng tải ứng dụng về được, nhưng lại sử dụng không thành công.

Bước 1. Để tạo được một video sóng nhạc như mong muốn, bước đầu tiên bạn cần phải tải được ứng dụng có tên là “X Music Visualizer” thành công về máy tính của mình. Bước 2: Bạn cần phải thông qua một ứng dụng trung gian để làm việc này vì không thể thao tác trực tiếp trên laptop để tạo sóng nhạc được. Bước 3: Sau khi tải ứng dụng về, bạn hãy giải nén file như bình thường vẫn làm với các ứng dụng, phần mềm khác. Bước 4: Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không cần lo lắng về bất cứ phí phát sinh nào của ứng dụng này. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: xdesktop.com/xmusicvisualizer.html

*
*
*
*
*

Bước 13: Nếu bạn đã thực hiện đến được bước như trên rồi, thì bây giờ việc của bạn là chọn một bài hát yêu thích và trải nghiệm hiệu ứng sóng nhạc với bài hát mà bạn đã chọn nhé!

Nếu bạn cảm thấy hiệu ứng không phù hợp với bài hát thì có thể giống như các bước trên để chọn một hiệu ứng khác tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Download – Subway Surfers For Android

Với hướng dẫn cụ thể phía trên, thì cách tạo video sóng nhạc trên máy tính không hề khó khăn đúng không?

Dù bạn là ai đi chăng nữa, có am hiểu nhiều về máy tính và các phần mềm hay không, thì chỉ với vài bước vô cùng đơn giản là bạn có thể làm được những video âm thanh mang hiệu ứng sóng nhạc vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Chúc các bạn thành công với cách làm video sóng nhạc trên máy tính trên nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa laptop chuyên nghiệp, thì có thể tham khảo các cửa hàng của Điện Thoại Vui nhé. Đây là chuỗi hệ thống chuyên sửa chữa laptop máy tính, điện thoại hàng đầu hiện nay tại TPHCM, Hà Nội.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa 14 Trên Pc Và Máy Tính Bảng Sử Dụng Windows 8

Bạn đang đọc bài viết Cách làm video sóng nhạc trên máy tính laptop đơn giản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.