Phần Mềm Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam Và Các Quốc Gia Khác Đơn Giản Update 01/2022

Từng được giới thiệu trong bài viết cách đăng ký Zing VIP miễn phí không giới hạn, Nextplus là ứng dụng tạo ra nhiều số điện thoại ảo ở nhiều bang nước Mỹ như: Alaska, Colorado, Florida, Hawaii… hoàn toàn dễ dàng và sử dụng rất tốt. Trong bài viết hôm nay loltruyenky.vn xin giới thiệu Nextplus cũng như hướng dẫn về cách sử dụng cho những bạn đang muốn tìm hiểu.

Đang xem: Phần mềm tạo số điện thoại ảo

Đầu tiên chúng ta cần tìm và tải về Nextplus để cài đặt trên điện thoại, hiện nó đang hỗ trợ Android và iOs mà loltruyenky.vn cung cấp trong bộ cài. Đối với những bạn đang sử dụng PC mà muốn có một số điện thoại ảo cũng có thể dùng Nextplus trên nền giả lập.

Tóm tắt nội dung ẩn
1. Cách đăng ký số điện thoại ảo
2. Cách thay đổi số điện thoại ảo bằng Nextplus

1. Cách đăng ký số điện thoại ảo

Với dung lượng khoảng 30Mb sau khi cài đặt, công việc đầu tiên chúng ta phải làm là đăng ký tài khoản mà Nextplus yêu cầu để quản lý thông tin số điện thoại. Các thông tin đăng ký bao gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ email và mật khẩu. Các bạn nên điền địa chỉ email chính xác để hồi nó gửi mail xác nhận nhé. Cuối cùng là dấu tích để chấp nhận các điều khoản linh tinh.

*

Sau khi bấm Next ở góc màn hình để đăng ký tài khoản, hòm email của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ Nextplus, các bạn chỉ cần bấm vào chờ load thành công. Sau đó quay trở lại ứng dụng, là bạn đã có thể sử dụng tài khoản rồi đó.

*

Cuối cùng, công việc chúng ta là đăng ký số điện thoại. Từ giao diện chính của ứng dụng, các bạn bấm vào icon 3 gạch ngắn dài bên góc phải màn hình để chuyển sang phần thông tin cá nhân. Chú ý bên dưới có dòng Tap to get your free Nextplus numbers, chọn vào sẽ xuất hiện 2 mục:

Select your State: Chọn bang mà bạn muốn đăng ký số điện thoại ảo Select your area code: Chọn mã bang theo yêu cầu

*

Ở 2 mục trên các bạn chọn cái nào cũng được, sau đó bấm vào nút xanh GET A CUSTOM NUMBER để tiến hành nhận số điện thoại ảo. Kết quả hiển thị bảng thông tin về số điện thoại của bạn và từ giờ đã có thể sử dụng được rồi đấy.

2. Cách thay đổi số điện thoại ảo bằng Nextplus

Trường hợp bạn muốn sử dụng số điện thoại ảo khác mà không cần đăng ký mới tài khoản trên Nextplus cũng rất đơn giản với tính năng thay đổi sdt. Ở mục My Number, các bạn quan sát bên dưới sẽ có dòng Custommize my number kèm nút Free bên cạnh, hãy bấm vào rồi thực hiện điền vào 2 mục như bước đầu đăng ký mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Counter Strike Global Offensive, Hướng Dẫn Cài Đặt Game Counter

*

Nhìn chung Nextplus là phần mềm tạo ra số điện thoại ảo đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả 100 % so với các ứng dụng cũ trước đây chúng ta từng biết. Với lợi ích như vậy bạn tha hồ đăng ký tài khoản mạng xã hội, xác nhận sdt cho nhiều tài khoản một cách dễ dàng.

Mới cập nhật

*

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai…

107 AndroidTải về

*

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone…

114 Android, iOSTải về

*

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà loltruyenky.vn giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ…

7.4K Android, iOSTải về

*

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của…

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Ảnh Scan Ảnh Trên Smartphone Tốt Nhất, Top 3 Ứng Dụng Scan Ảnh Trên Smartphone Tốt Nhất

587 AndroidTải về

*

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn…