Phần Mềm Tạo Râu Giả – Kiểu Tóc Và Râu: Chỉnh Sửa Ảnh Update 06/2022

loltruyenky.vnNet – Chỉ cần vài bước đơn giản, nhiều người có thể biến hình ảnh đơn thuần trở nên nhắng nhít.

Đang xem: Phần mềm tạo râu giả

Với giao diện đơn giản, dễ dùng và tính năng cho phép biến đổi khuôn mặt người dùng theo các kiểu có sẵn, phần mềm ghép râu Makeup Plus (được dân thích truyện ngôn tình gọi là Soái ca) đang thu hút hàng triệu người tham gia trên mạng xã hội.

Được biết, Makeup Plus là phần mềm trang điểm kiểu trào phúng được phát triển bởi một nhà lập trình ứng dụng từ Trung Quốc.

*

Điểm đặc biệt là ứng dụng thường cho ra các kết quả với khuôn mặt hài hước nên đang rất được người dùng Facebook ưa chuộng.

*

Để phục vụ các “thượng đế”, mới đây, phần mềm tiếp tục được cho thêm bộ lọc trang điểm biến đấng mày râu thành các “Soái ca” đích thực giống trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi tiếng.

Xem thêm: Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malzahar, Malzahar Mùa 11

*

Đây cũng là tính năng gây sốt cộng đồng Facebook trong hai ngày vừa qua.

Theo tìm hiểu, Makeup Plus hiện đang cho tải miễn phí trên kho ứng dụng Play Store của Android và App Store với các máy iOS.

*

Ứng dụng cho phép chụp ngay các bức hình selfie hoặc sử dụng ảnh có sẵn. Người dùng chỉ việc chọn các phong cách khuôn mặt có sẵn sử dụng hai thanh công cụ để tăng/giảm mức độ “hóa trang”.

Xem thêm: Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc Thần Tia Chớp G, Đồ Chơi Thần Xe Siêu Tốc

Tính năng thêm râu và chỉnh sửa khuôn mặt “Soái ca” đãthu hút hàng triệu người sử dụng mạng xã hội. Nhiềungười nổi tiếng cũng tham gia và cho ra nhiều bức ảnh “chết cười”.

Bảo Khê/Báo Gia đình & Xã hội

*

*

admicro.vn Add: Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội Én Bạc , Phụ nữ trẻ , Tin tức , Đẹp , Giải trí , Công nghệ , Tài chính , Chứng khoán , Doanh nhân