Phần Mềm Tạo Ghi Chú Trên Desktop Tiện Lợi Mà Bạn Nên Tải Ngay Update 08/2022

Simple Sticky Notes 4.9.5 cũng giống như tiêu đề của nó, là phần mềm ghi chú trên màn hình desktop. Simple Sticky Notes cung cấp cho bạn một giải pháp nhắc việc dễ dàng để không quên những note quan trọng. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn vứt bỏ hết tất cả đám giấy nhớ trong phòng và sắp xếp ngăn nắp chúng trên nền màn hình máy tính!

Giao diện Simple Sticky Notes trên Windows 10

Sau khi cài đặt Simple Sticky Notes, chương trình sẽ tự gắn vào khay hệ thống và cung cấp khả năng tạo và lưu các note. Từ khay hệ thống, người dùng có thể tạo một note mới. Tuy nhiên, các note được tạo bởi phần mềm này có thể thay đổi màu sắc và chế độ nhờ menu của chương trình. Kích cỡ của note cũng có thể thay đổi được, nhưng đó sẽ là khâu cuối trong công đoạn chỉnh sửa.

Đang xem: Phần mềm tạo ghi chú trên desktop

*

Khay menu cho phép người dùng có thể hiển thị tất cả các note và sắp xếp chúng dễ dàng. Mặc dù các note không tự động xếp lên trên cùng của note khác, nhưng nó được đặt so le, giúp xem chúng dễ dàng hơn mỗi khi chúng được thu nhỏ lại hoặc bị lãng quên.

*
*

Cập nhật ở bản mới Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes 4.9

Thêm tính năng “Export” vào công cụ duyệt ghi chú (Giờ bạn có thể xuất ghi chú đã lưu trong Note Explorer). Sửa lỗi xảy ra khi phát âm thanh trong cửa sổ đồng hồ. Sửa lỗi liên quan tới xóa ghi chú. Sửa lỗi một số bản dịch. Cải thiện một số tính năng trên giao diện. Cải thiện tính ổn định và hiệu suất hoạt động. Cập nhật SQLite Database Engine lên 3.31.1.

Simple Sticky Notes 4.8

Thêm tính năng “Undo” để khôi phục ghi chú đã xóa. Thêm menu “Edit Title” vào Note Explorer. Bổ sung phím tắt “Ctrl+F”vào Note Explorer để tìm kiếm ghi chú. Sửa lỗi liên quan tới vị trí database tùy biến. Sửa lỗi bản địa hóa và nhiều lỗi khác. Cải thiện tương thích Windows 10 (bản cập nhật 11/2019). Cập nhật SQLite Database Engine lên bản 3.30.1.

Simple Sticky Notes 4.6

Tính năng mới “Kéo & thả” để quản lý ghi chú trên trình duyệt ghi chú. Thêm tùy chọn phân loại theo sao (Note Explorer). Sửa lỗi quan trọng. Sửa một số lỗi bản dịch. Cải thiện một số tính năng trong giao diện.

Xem thêm: Cách Chơi Mini Game Minecraft Earth On The App Store, Minecraft Realms

Xem thêm: Phần Mềm Yenka Lớp 8 (Quyển 3), Download Yenka

Cải thiện trình cài đặt. Cải thiện tương thích với Windows 10 (bản cập nhật tháng 5/2019). Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bản 3.28.0.

Simple Sticky Notes 4.5

“Starred Notes Category” mới cho các ghi chú đánh dấu sao trong trình duyệt ghi chú. Cải thiện chia sẻ Facebook, chế độ nền tối. Cải thiện tính ổn định và hiệu suất hoạt động. Cải thiện một số tính năng UI. Sửa lỗi liên quan tới thông báo cài đặt. Sửa một số lỗi quan trọng khác. Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bản 3.27.1.0.

Simple Sticky Notes 3.6.1

Bổ sung mục mới trong thực đơn chính: New Note from clipboard. Thêm thực đơn thanh công cụ mới (chỉ hỗ trợ Win 7 trở lên). Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên bản 3.15.1.0. Sửa 1 số lỗi nhỏ khác và nâng cấp chung toàn công cụ. Tính năng Duplicate mới để sao chép ghi chú. Cho phép người dùng xem Tooltip (ngày tạo, tiêu đề) khi rê chuột lên tiêu đề ghi chú bất kỳ. Sửa lỗi liên quan đến tính năng nhập và xuất ghi chú. Cải tiến tính tương thích với Windows 10 (bản Anniversary Update). Cải tiến 1 số tính năng trên giao diện người dùng. Nâng cấp Installer. Thêm tính năng Highlight mới để làm nổi bật nội dung trong ghi chú. Sửa lỗi quan trọng liên quan đến tính năng sao lưu và khôi phục ghi chú. Tính năng Export cho phép xuất ghi chú sang file định dạng RTF hoặc TXT. Hộp thoại Find & Replace mới. Cho phép định dạng nội dung bằng chữ in đậm, in nghiêng mà không cần chọn vùng trước. Tính năng Clear Formatting cho phép khôi phục lại định dạng ban đầu của ghi chú.