Phần Mềm Tải Video Trên Android Thuận Tiện Nhất, 6 Phần Mềm Download Video Cho Android Tốt Nhất Update 06/2024

Dù là trên máy tính hay điện thoại thì tính năng Download mặc định đều không làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Nêu như trên máy tính bạn sử dụng công cụ quản lý, hỗ trợ download của bên thứ ba là tải IDM (Internet Download Manager) thì trên điện thoại bạn sẽ có 5 công cụ download tốt nhết trên Android sau đây.

Đang xem: Phần mềm tải video trên android

Android sở hữu kho ứng dụng khổng lồ với rất nhiều ứng dụng với nhiều thể loại khác nhau. Với sự phát triển của Android như hiện nay thì việc sơ hữu một phần mềm donwload không có gì là lạ, nếu như máy tính chúng ta có IDM, Ant Download Manager thì Android tiêu biểu với 5 công cụ donwload sau, với 5 công cụ download trên Android tốt nhất sau đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình được ứng dụng ưng ý nhất không thua kém gì IDM hay Ant Download Manager.

5 công cụ download trên Android tốt nhất Fast Download Manager

Tải Fast Download Manager cho Android: Download Fast Download Manage cho Android.

*

5 công cụ download trên Android tốt nhất – Download Manager for Android

Phần mềm giúp cải thiện tốc độ download nhanh hơn 3 lần so với trình download mặc định trên Android. Khắc phục được hầu hết các hạn chế của trình download của máy, ví dụ như: xác thực trước khi tải, kiểm tra tính nguyên vẹn của file, v..vNgoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năg duyệt web, hộ trợ quán lý file một cách thông minh, thay đổi tên khi tải file, giao diện người dùng dễ sử dụng.Advanced Download Manager

Tải Advanced Download Manager cho Android: Download Advanced Download Manager cho Android.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Khóa Folder Lock 7, Top 5 Phần Mềm Khóa Thư Mục Tốt Nhất

*

5 công cụ download trên Android tốt nhất – Advanced Download Manager

Advanced Download Manager (ADV) trên Android là một công cụ thú vị, nó là một công cụ quản lý download phổ biên hiện nay. Ứng dụng này có khả năng tự bắt link download trên trình duyệt, tăng tốc độ download lên nhiều lần bằng cách chia nhỏ tệp tin. Tạo ra nhiều luồng download cũng một lúc và ứng dụng này hoạt động dưới nền rất tốt.Thêm nữa, ADV hộ trợ duyệt web nếu như link tải của bản không phải là link download trực tiếp. Hộ trợ lấy liên kết từ trong clipboard để tải file.Loader Droid Download Manager

Tải Loader Droid Download Manager cho Android: Download Loader Droid Download Manager cho Android.

*

5 công cụ download trên Android tốt nhất – Loader Droid Download Manager

Loader Droid Download Manager là một ứng dụng hô trợ download một cách vô cùng mạnh mẽ. Ứng dụng có giao diện người dùng vô cùng đơn giản, bao gồm một thanh hiển thị tiến trình tải về, một thanh thông báo và nhiều chủ đề màu sắc khác nhau giúp bạn thoái mái hơn khi lựa chọn chủ đềỨng dụng còn hộ trợ các tính năng như tạm dừng khi kết nối mạng bị ngắt, tự động tải lại khi có kết nối v..v..

Với 5 công cụ download trên Android tốt nhất trong bài viết chắc hẳn chiếc điện thoại Android của bạn sẽ đa năng không thua kém gì bất cứ phần mềm nào cả có trên máy tính. Ngoài 1 đống ứng dụng miễn phí ra, với 5 cách sau đây bạn có thể tải ứng dụng mất phí thoải mái, tham khảo 5 cách tải ứng dụng Android để biết thêm chi tiết cách làm nhé. Ngoài r nếu bạn muốn 1 ứng dụng chuyên tải video Youtube thì Tubemate chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi Tubemate chính là công cụ đắc lực nhất để tải Youtube đó.

Xem thêm: Cách Chơi Garena Lan Game S Garena, Download Lan Games Garena

https://loltruyenky.vn/5-cong-cu-download-tren-android-tot-nhat-11286n.aspx Còn nếu không thích sử dụng các ứng dụng, phần mềm thì có một cách giúp bạn download video trên Youtube miễn phí, thể tham khảo cách tải video Youtube trên Android và làm theo nhé.