Phần Mềm Tải Video Cho Androi D Thuận Tiện Nhất, Phần Mềm Tải Video Avd Update 01/2023

2 ứng dụng tải video cho Android và iOS dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng có nhu cầu tải video về máy. Cùng Viettel Store trải nghiệm ứng dụng cho 2 nền tảng này nhé.

Đang xem: Phần mềm tải video cho androi

OGYouTube – Ứng dụng tải video cho Android

*

Giao diện ứng dụng OGYouTube. Để ý kỹ bạn sẽ thấy nút Download

*

Bạn có thể chọn độ phân giải sau khi nhấn nút Download

*

Sau khi chọn độ phân giải, phần mềm tiến hành Download Video

OGYouTube for Android cho phép bạn nhanh chóng truy cập, tìm kiếm, chia sẻ, và tải video YouTube trên mọi thiết bị Android. Với OG YouTube for Android việc xem và tải video về các thiết bị android của bạn thật sự dễ dàng.. OGYouTube for Android cũng cho phép bạn tải video với nhiều lựa chon khác nhau.

OG YouTube for Android là một ứng dụng tải video rất dễ sử dụng và tiện lợi, nó có giao diện khá giống với Youtube. Bạn có thể xem Youtube, lướt Internet dễ dàng trong khi đang download. Hơn thế nữa OG YouTube for Android cho phép bạn thu nhỏ video xuống góc màn hình trong khi bạn vẫn có thể tìm kiếm những video khác. Đây là 1 tính năng được người dùng rất ưa thích.

Free Video Downloader Plus – Ứng dụng tải video cho iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng tải video Free Video Downloader Plus Plus lên và chọn vào Browser để vào địa chỉ web, ở đây mình vàodailymotion.comđể tải phim.

*

Hiện nay Free Video Downloader Plus for iOS được đánh giá là phần mềm tải video về iPhone miễn phí và tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể cảm nhận thấy những ưu điểm của ứng dụng tải video ngay khi sử dụng.

Xem thêm: Tải Game Mèo Talking Tom 2 Trên App Store, Tải Game Talking Tom Cat

Bước 2: Chọn video cần tải, sau đó bấm vào biểu tượngPlay.

*

Bước 3: Video bắt đầu được phát trực tuyến và đồng thời có biểu tượng hình chiếc thẻ nhớ(Save) bạn bấm vào để tải video này về máy.

*

Bước 4: Chọn tiếp vàoDownloadđể bắt đầu tải.

*

Bước 5: Bạn có thể vào mụcdownloadở Tab thứ 2 của ứng dụng tải video này để xem quá trình tải và các video đã tải về máy.

Xem thêm: Cách Từ Chối Mượn Tiền Của Một Người Khôn Ngoan

*

Trên đây là 2 ứng dụng tải video nhanh chóng cho Android và iOS, hy vọng những thông tin hữu ích từ bài viết sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thưởng thức những video yêu thích.