phan mem tai nhac youtube Update 11/2022

Đôi khi, bạn tình cờ xem được một video thú vị trên Youtube và muốn lưu lại nó vào máy tính để sau này thưởng thức. Vậy làm cách nào để có thể tải video YouTube nhanh chóng và dễ dàng? Hôm nay, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu với các bạn Top phần mềm loltruyenky.vn Youtube hiệu quả, đó là: YTD Video loltruyenky.vner, Freemake Video loltruyenky.vner và IDM Internet loltruyenky.vn Manager.

Đang xem: Phan mem tai nhac youtube

TOP phần mềm tải video trên YouTube hiệu quả

1. YTD Video loltruyenky.vner – Nhanh chóng tải video trên YouTube 2. Freemake Video loltruyenky.vner – Hỗ trợ loltruyenky.vn video YouTube 3. IDM Internet loltruyenky.vn Manager – Tải video YouTube 4. 4K Video loltruyenky.vner – Phần mềm loltruyenky.vn YouTube nhanh, miễn phí, linh hoạt 5. WinX YouTube loltruyenky.vner – Phần mềm tải video trên YouTube mạnh mẽ

1. YTD Video loltruyenky.vner – Nhanh chóng tải video trên YouTube

Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp người dùng nhanh chóng tải video YouTube mà không gặp phải khó khăn nào. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ bạn tải nhiều video cùng lúc nếu muốn với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh đó, quá trình thao tác YTD Video loltruyenky.vner cũng khá đơn giản. Chỉ với vài bước dưới đây, bạn đã có thể loltruyenky.vn video YouTube về máy tính của mình và thưởng thức chúng một cách thoải mái.

*

Tải video YouTube với YTD Video loltruyenky.vner

Các bước sử dụng YTD Video loltruyenky.vn để tải video Youtube:

Truy cập website: youtube.com để tìm kiếm video mà mình muốn tải về. Sau đó, sao chép địa chỉ URL của nó và YTD Video loltruyenky.vner sẽ tự động dán URL. Tiếp theo, nhấn nút loltruyenky.vn để tiến hành tải video về máy tính. Sau khi tải xong, nhấp chuột vào biểu tượng thư mục màu vàng để mở file video vừa được tải về.

2. Freemake Video loltruyenky.vner – Hỗ trợ loltruyenky.vn video YouTube

Tương tự như trên, phần mềm này cũng hỗ trợ loltruyenky.vn video YouTube hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó còn có khả năng tải video từ nhiều website khác, bao gồm: Facebook, Vimeo, Veoh, Dailymotion, vv. Nhờ vậy, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Một ưu điểm nổi bật của Freemake Video loltruyenky.vner đó là nó tương đối gọn nhẹ và sở hữu giao diện rất trực quan. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi định dạng video được tải về luôn nếu thích. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn định dạng video đầu ra mong muốn.

*

Sử dụng Freemake Video loltruyenky.vner để loltruyenky.vn video YouTube

Dưới đây là các bước hướng dẫn tải video YouTube bằng phần mềm này:

Sao chép địa chỉ URL của video trên Youtube mà bạn cần tải về. Sau đó, nhấp chuột vào nút Paste URL trên giao diện của Freemake Video loltruyenky.vner để dán URL đó. Một hộp thoại nhỏ sẽ hiển thị, vui lòng nhấn nút loltruyenky.vn để bắt đầu tải video được lựa chọn.

3. IDM Internet loltruyenky.vn Manager – Tải video YouTube

Chắc hẳn, các bạn không còn xa lạ với IDM Internet loltruyenky.vn Manager – một phần mềm hỗ trợ loltruyenky.vn video rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Nó có khả năng tải video trên các website với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với các ứng dụng cùng loại. Đặc biệt, chương trình cũng giúp người dùng loltruyenky.vn video YouTube và nhiều trang web khác như: Facebook, Dailymotion, vv.

*

Với IDM, quá trình tải video YouTube trở nên đơn giản hơn

Các bước tải video trên YouTube bằng IDM:

Mở video mà mình muốn trên YouTube Sau đó, bên dưới video sẽ xuất hiện cửa sổ pop-up “loltruyenky.vn video from this page”. Vui lòng nhấp chuột vào cửa sổ này để tải video YouTube được xác định.

4. 4K Video loltruyenky.vner – Phần mềm loltruyenky.vn YouTube nhanh, miễn phí, linh hoạt

*

4K Video loltruyenky.vner là phần mềm tải video trên YouTube miễn phí tốt hiện nay. Nó dễ dùng, có khả năng tùy biến cao, không quảng cáo và chứa bất kỳ chương trình bổ sung nào.

4K Video loltruyenky.vner hỗ trợ các lựa chọn định dạng tuyệt vời cho cả video và âm thanh, bao gồm MP4, MP3. Bạn có thể tải chú thích cho từng video.

Xem thêm: 3 Cách Tạo Mã Qr Online Không Cần Phần Mềm Tạo Mã Qr, Công Cụ Tạo Mã Qr Code Tuyệt Đẹp Miễn Phí

Phần mềm loltruyenky.vn video YouTube này hỗ trợ cả clip 3D và 360 độ. Đặc biệt, 4K Video loltruyenky.vner còn cho phép bạn tinh chỉnh nhiều tùy chọn như loltruyenky.vn hàng loạt video cùng lúc và thiết lập một kết nối proxy.

Các bước sử dụng 4K Video loltruyenky.vner để tải video YouTube

Để tải video hay toàn bộ danh sách phát không quá 24 video, bạn chỉ cần sao chép URL của nó trên trình duyệt web. Click Paste URL và chọn định dạng đầu ra, chất lượng và vị trí. Nhấn nút loltruyenky.vn để hoàn tất quá trình.

5. WinX YouTube loltruyenky.vner – Phần mềm tải video trên YouTube mạnh mẽ

*

Với tốc độ cao, WinX YouTube loltruyenky.vner có thể tải video từ tất cả các trang web phổ biến nhất, bao gồm Facebook, Vimeo và DailyMotion. Nó rất dễ dùng. Chỉ cần dán URL video vào trường tương ứng, chọn định dạng đầu ra, cài đặt chất lượng và nó sẽ được thêm vào hàng đợi tải hàng loạt.

Sau khi thêm toàn bộ video bạn muốn tải, chỉ cần click nút loltruyenky.vn. Phần mềm sẽ tải tất cả về cùng lúc, rồi lưu chúng vào thư mục đích bạn chọn.

WinX YouTube loltruyenky.vner có thể tải video 4K có sẵn. Phần mềm này chỉ thua 4K Video loltruyenky.vner do không thể tải clip 3D & 360 độ. Nếu đó không phải vấn đề với bạn thì đây thực sự là phần mềm loltruyenky.vn video YouTube tuyệt vời mà bạn đang kiếm tìm.

Xem thêm: Phần Mềm Quét Mã Vạch Online Đơn Giản Với 5 Website Miễn Phí

Cách sử dụng WinX YouTube loltruyenky.vner

Mở phần mềm và tới trang YouTube tìm video bạn muốn tải về. Click nút Add (+), rồi Ctrl + C để sao chép & Ctrl+V để dán URL video bạn muốn tải vào ô tương ứng. Nhấn nút Analyze và chọn độ phân giải hay kích thước được liệt kê. Nhấn nút loltruyenky.vn.

Hy vọng rằng, nhờ sự hỗ trợ của những phần mềm trên đây bạn sẽ nhanh chóng tải video trên YouTube về máy tính của mình để thoải mái thưởng thức.