Phần Mềm Tải Nhạc Trên Youtube Sang Mp3 Miễn Phí, Tải Nhạc Mp3 Từ Youtube Nhanh Update 11/2022

Youtube hiện nay là trang chia sẻ video phổ biến nhất trên toàn thế giới. Chúng ta có thể tìm kiếm bất cứ thể loại video, từ giải trí, nghiên cứu, khoa học,… trên Youtube với kết quả có trong thời gian nhanh nhất. Và bạn hoàn toàn có thể tải video trên Youtube bằng các phần mềm hỗ trợ như Internet Download Manager, trình duyệt Cốc Cốc, sử dụng tiện ích trên Firefox,… như Quản trị mạng đã từng giới thiệu trong bài viết 7 cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản.Nếu chỉ muốn tải nhạc trên Youtube bạn có thể sử dụng các dịch vụ như y2mate, yout hay ssyoutube (savefromnet) để tải nhạc MP3 từ Youtube mà không cần cài đặt add-on hay phần mềm trên máy tính. Với trang web trực tuyến y2mate này, người dùng có thể lựa chọn các chất lượng video Youtube hoặc lựa chọn mp3 Youtube để tải về thiết bị, với tốc độ nhanh nhất và chất lượng sắc nét. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ giới thiệu thêm với bạn công cụ y2mate tải trực tuyến video Youtube không cần cài đặt phần mềm.Tải nhạc MP3 từ YouTubeĐể tải video YouTube hoặc nhạc trong video YouTube, bạn làm theo các bước như sau:Mở video YouTube muốn tải vềNhìn lên thanh địa chỉ, bỏ “ube” trong đường link đi. Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=xQ-FP5YDPD4 => https://www.yout.com/watch?v=xQ-FP5YDPD4, nhấn Enter.Khi chuyển sang giao diện tải video, bạn có thể chọn để tải nhạc YouTube hoặc tải video và nhấn Record màu xanh bên dưới.Nếu đăng ký tài khoản, hoặc nâng cấp lên tài khoản Pro, bạn sẽ có thể chọn chất lượng nhạc và video tốt hơn.

Đang xem: Phần mềm tải nhạc trên youtube

2. Công cụ y2mate trực tuyến tải video, mp3 Youtube:

Trước hết để có thể tải video hay mp3 trên Youtube, bạn cần truy cập vào trang web y2mate theo đường link bên dưới:Tải video Youtube bằng y2mate online

Bước 1:

Sau khi click vào đường link trên, y2mate có giao diện như dưới. Mặc đinh, y2mate sẽ ở giao diện tiếng Anh. Chúng ta có thể đổi sang giao diện tiếng Việt để dễ sử dụng hơn. Nhấn chọn vào mục English và sau đó lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt.Ngay sau đó, giao diện y2mate sẽ được chuyển sang tiếng Việt như dưới đây.

Bước 2:

Chúng ta sẽ kéo xuống dưới, tại khung ngang, bạn sẽ paste địa chỉ URL của video Youtube muốn tải tại đó.

Bước 3:

Bạn chờ trong vài giây để y2mate phân tích video. Ngay sau đó, ở bên dưới mục MP4, chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách các độ phân giải của video kèm theo là dung lượng video của từng loại phân giải. Chúng ta có thể tải video với chất lượng cao nhất lên tới 720 m-HD. Bạn lựa chọn 1 trong những độ phân giải rồi nhấn nút Tải về để tải video Youtube về thiết bị. Chẳng hạn tôi chọn chất lượng 720 m-HD.Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ video tải về là xong. Sử dụng các chương trình phát video như KMPlayer, Windows Media Player,… để xem video như bình thường.Tùy thuộc vào dung lượng, thời gian cũng như độ phân giải video mà bạn muốn tải mà thời gian y2mate tải video Youtube nhanh hay chậm. Nhìn chung, y2mate có tốc độ tải video nhanh chóng.

Bước 4:

Để tải âm thanh Youtube bằng y2mate, chúng ta cũng copy link URL của video Youtube muốn tải. Ở bên dưới, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Audio.

Xem thêm: Công Ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn, Phần Mềm Thái Sơn Ecus

Bước 5:

Cũng xuất hiện 2 định dạng file âm thanh gồm .mp3 và .m4a. Chúng ta nhấn chọn nút Tải về ở .mp3 để tải file âm thanh Youtube về thiết bị bằng công cụ y2mate trực tuyến.

Bước 6:

Tiếp đến chúng ta sẽ đợi y2mate phân tích video cũng như convert từ mp4 sang mp3.Cuối cùng khi hoàn thành quá trình, bạn chỉ cần nhấn chọn vào nút Tải về .mp3 để tải file âm thanh Youtube.Như vậy bạn đã tải xong video Youtube hay file âm thanh Youtube chất lượng bằng y2matee trực tuyến rồi đó. Bằng công cụ này, chúng ta có thể tải mọi video Youtube nhanh nhất mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào trên máy tính. Tốc độ tải video Youtube bằng y2mate cũng tương đối nhanh, dù chúng ta lựa chọn tải độ phân giải video 720 m-HD đi chăng nữa.

3. Tải video Youtube bằng Download Video:

*

Nếu như bạn muốn tải Video đó. Chỉ cần thay đổi www.

Xem thêm: phần mềm chuyển đổi pdf sang word

thành ss như hình dưới :

*

Trình duyệt sẽ chuyển qua trang Download Video. Bạn nhấn More để hiển thị thêm nhiều độ phân giải và lựa chọn khác.

*

Bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào chất lượng Video và tải thôi!

*

4. Download video, audio từ YouTube bằng dịch vụ OnlineVideoConverter:

Như các phương pháp tải video YouTube khác, các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ dưới đây trên trình duyệt:https://www.onlinevideoconverter.com/vi/video-converterDịch vụ của OnlineVideoConverter có thể giúp bạn nhanh chóng:download video, phim trên YouTube.Convert, chuyển đổi định dạng file video, audio từ máy tính.Để sử dụng, các bạn chỉ cần copy đường dẫn của video YouTube và paste vào link trên:Lúc này sẽ xuất hiện nút Bắt Đầu, click vào đó:Chương trình sẽ tiến hành chuyển đổi định dạng video từ YouTube thành file video MP4 cho bạn, quá trình diễn ra nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào tốc độ Internet của bạn, như ví dụ trong bài video YouTube dài khoảng 7 phút sẽ mất 10 giây để convert. Việc của bạn bây giờ là bấm nút Tải Xuống để download video YouTube về máy tính.Bên cạnh đó bạn có thể dùng điện thoại để quét – Scan mã QR để tải về điện thoại:Quá đơn giản phải không nào: Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn, Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Làm sao để Youtube tự động phát lại video?Làm thế nào để phát video trực tiếp trên YouTube?3 cách tải file MP3 từ YouTube trực tuyến
Cách loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên Youtube Cách xóa lịch sử YouTube và đảm bảo sự riêng tư Cách tải video, playlist trên Youtube và hơn 2000 webstie khác Những thủ thuật Youtube trên Android, iOS hữu ích 3 cách post, chia sẻ video YouTube lên tường Facebook 5 cách để tìm và xem video YouTube siêu hay ho