Phần Mềm Tách Sub Khỏi Video Phổ Biến Nhất, Cách Tách Sub Ra Khỏi Video Update 05/2024

MKVtoolnix 7.9.0 là phần mềm thêm, xóa bỏ phụ đề Video, Audio tốt nhất hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng, bạn có thể thêm phụ đề video chỉ trong vài thao tác. Bài viết kèm cả hướng dẫn sử dụng phần mềm, các bạn có thể thao khảo thêm.

Đang xem: Phần mềm tách sub khỏi video

*


1. Add cứng phụ đề:Chọn sẵn file video bạn muốn add phụ đề và phụ đề thật chuẩn để add cứng vàoChọn file video và sub:

*


Sau khi chọn, chương trình phân tích file bạn đưa vào:

*

thêm sub cho phim​
Nếu video có sẵn sub, sẽ có thêm dòng dạng type:subtibles nữa. Bây giờ nhấp chọn vào phụ đề nào mà bạn muốn add (chọn dấu check), muốn remove phụ đề có sẵn thì bỏ chọn. Nhấp Start Muxing là OK.
2. Add audio:Chọn sẵn audio và video muốn add. chú ý độ dài của cả 2 phải bằng nhau.Đưa audio và video vào, chương trình sẽ phân tích:

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Học Tập Cho Trẻ Mẫu Giáo, Học Tập Đồ Chơi Mầm Non Giá Trị Tốt Nhất

*

cách thêm sub cho video​
Bây giờ chỉ cần bỏ chọ audio gốc, chọn audio muốn add vào:

*

chèn sub cho phim​
Cuối cùng là chọn Start MuxingĐể có file audio, bạn dùng chính MKVToolnix để tách, chỉ cần bỏ chọn video là được.Thời gian thực hiện của chương trình rất ngắn, bằng phần lẻ so với bạn add bằng Total Video Converter. Thử nghiệm add phụ đề cho film Madagascar, định dạng AVI, dung lượng,880 MB:

*

cách chèn sub vào phim​
Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng hiện có:

*

chèn sub phim​

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Erp – Ưu Nhược Điểm Của Erp

Chương trình sẽ xuất ra video định dạng mkv(định dạng cực nét dùng cho chuẩn HD, mHD), dung lượng của file không hề tăng lên, nếu bạn không thay đổi thì file sẽ đươcl lưu ở thư mục chứa video gốc.Lưu ý: nếu bạn thao tác với file gốc định dạng mkv thì phải thay đổi đường dẫn lưu hoặc đổi tên file xuất ra nếu không file xuất ra trùng tên với file gốc.Trang chủhttp://www.bunkus.org/videotools/mkvtoolnix/Những thay đổi trong bản MKVtoolnix 7.9.0https://www.bunkus.org/videotools/mk…/doc/ChangeLogDownload