Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Full Crack, Windows Repair Pro 4, Windows Repair 4 Update 03/2023

Windows Repair Pro Crack là một công cụ sửa chữa, khắc phục phần lớn các lỗi, sự cố của hệ thống Windows cũng như các sự cố với Internet Windows Firewall, Windows Update, Explorer…. Công cụ giúp gỡ bỏ phần mềm độc hại và đặt lại cài đặt mặc định của các chương trình được cài đặt trên Windows. Ngoài ra, bằng cách sử dụng Windows Repair, bạn sẽ có thể khôi phục hệ điều hành của mình về trạng thái cài đặt ban đầu.

Đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 7 full crack

*

License Key cho Windows Repair Pro dùng Window 7/8/8.1/10

Khi sử dụng công cụ Windows Repair Pro Crack , hệ thống của bạn sẽ dọn dẹp và tự khởi động vì nó sửa chữa tất cả các vấn đề của Windows. Phần mềm giúp sửa chữa nhiều lần một chương trình đang hoạt động trên máy tính và chương trình của bên thứ 3 gây ra lỗi mà không có sự cho phép của người dùng. Trong trường hợp này, Windows Repair Pro sẽ khởi động lại máy tính và không chấp nhận bất kỳ ứng dụng nào để gây lỗi hoặc xung đột với Windows. Với phiên bản Pro, chương trình bổ sung thêm nhiều tính năng giúp tăng hiệu suất sửa lỗi, tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Xem thêm: Cách Chơi Pvp Trên Bluestacks, Tối Ưu Pvp Với Game Controls Trong Vltk Mobile

Những tính năng chính

Windows Repair giúp sửa lỗi Registry.Chỉnh sửa các quyền của tập tin.Sửa chữa WMI.Sửa chữa Windows Firewall giúp hệ thống an toàn hơn.Sửa chữa lỗi, loại bỏ quảng cáo của Internet Explorer.Sửa lỗi hệ thống Windows.Chỉnh sửa lại tập tin Hosts.Loại bỏ các hạn chế được thiết lập bởi virus.Chỉnh sửa icon trên máy.Sửa lỗi Winsock và DNS Cache.Xóa cache.Windows Repair có các cài đặt chỉnh sửa Proxy.Sửa lỗi không Cập nhật Windows.

Xem thêm: Cách Rủ Con Gái Mới Quen Đi Chơi Mà Không Bị Từ Chối? &Mdash;

Có gì mới?

Cập nhật quyền đăng ký và tập tin mặc định cho Windows 10Sửa lỗi nhỏ và thay đổi mã.Sửa chữa Cập nhật cài đặt proxy. Bản sửa lỗi hiện đặt cài đặt kiểm tra tự động phát hiện trong cài đặt LAN trong Tùy chọn Internet.Trên PC có bất kỳ chương trình nào sử dụng wininet.dll để kết nối với mạng sẽ bị chặn nếu tự động phát hiện cài đặt bị xóa.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Windows Repair Pro
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full 
Định dạng:EXE
Dung lượng:37 MB
Mật khẩu giải nén:loltruyenky.vn

Download Windows Repair Pro Full Crack

DOWNLOAD

PORTABLE

Hướng dẫn cài đặt

Copy License Key bên dưới để kích hoạt (Chú ý: Ngắt kết nối Internet trước khi Kích hoạt)

Key / Serial: barroy / 955424337