Phần Mềm Solid Converter Pdf Sang Word, Excel, Solid Converter Pdf 10 Update 03/2023

loltruyenky.vn cập nhật phiên bản mới nhất Solid Converter PDF 9.1 full crack, với Solid Converter PDF giúp cho cho bạn chuyển đổi giữa các file PDF và DOC, RTF một cách dễ dàng mà không làm thay đổi chất lượng định dạng. Ngoài ra phần mềm còn giúp người dùng sắp xếp, quản lý file mới theo như mong muốn về kiểu định dạng, số lượng trang chuyển đổi,… Nếu cần giải đáp gì thì cứ comment bên dưới nhé các bạn.

Đang xem: Phần mềm solid converter pdf

Mục lục bài viết1. Giới thiệu về Solid Converter PDF và các tính năng2. Hướng dẫn Active Solid Converter PDF 9.1 vĩnh viễn

Giới thiệu về Solid Converter PDF

*

Solid Converter PDF – Tải Solid Converter PDF 9.1 Full Key, chuyển đổi file PDF

Rất nhiều người có ít nhất một vấn đề chung và liên quan đến tệp .PDF. Công việc của họ liên quan đến nhiều văn bản và thao túng một .PDF sẽ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Giới thiệu tài liệu Solid Converter PDF 9.1. Một ứng dụng thực sự tiện dụng chuyển đổi các tập tin .PDF theo định dạng MS Word, Excel, Power Point, HTML hoặc đơn giản chỉ là văn bản đơn giản. Và đó không phải là tất cả.

Thêm vào máy tính của bạn sẽ không được nhanh như các phần mềm tải về khác. Gói cài đặt là xấp xỉ. 25 Mb lớn, vì vậy hãy nhớ kết nối Internet của bạn. Thời gian bạn tải xuống có thể được bù đắp bằng quá trình cài đặt gần như tức thì. Nếu bạn chọn một cài đặt điển hình, có nghĩa là chương trình sẽ được đặt bằng cách sử dụng đường dẫn mặc định, bạn chỉ cần nhấp vào một hộp kiểm để đồng ý với một số điều kiện và nhấp vào nút cài đặt. Thats tất cả để có nó. Nếu bạn là người dùng nâng cao, bạn sẽ phải đi thêm một bước, cài đặt đường dẫn cài đặt của riêng bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Zing Speed Hay – Tải Game Zingspeed Mobile

Giao diện của chương trình rất phong phú về các menu và các nút màu. Bạn có rất nhiều thứ để nhấp vào đây. Nhưng nếu bạn đã quen thuộc với phần mềm tương tự như bộ MS Office, bạn sẽ không gặp rắc rối gì trong việc tìm kiếm cách chuyển đổi PDF Solid Converter. Hầu hết các tùy chọn tìm thấy trong các menu hàng đầu có thể được truy cập trực tiếp trên cửa sổ chính mà là dễ dàng hơn nhiều. Đây là điều cơ bản bạn cần biết: chuyển đổi tệp .PDF chỉ liên quan đến một vài cú nhấp chuột. Thanh công cụ này có hầu hết các lựa chọn mà bạn cần. Đầu tiên, mở tệp .PDF. Tùy thuộc vào định dạng bạn đang theo sau, bạn cần phải nhấp vào một nút cụ thể trên thanh công cụ. Chúng nằm ngay dưới mũi của bạn. Biểu tượng của họ thậm chí trông giống như các tệp thực thi từ MS Word, Excel, v.v. Nhấp vào bất kỳ của chúng sẽ mở ra một cửa sổ nơi bạn có thể chọn nếu bạn muốn chuyển đổi các trang thậm chí hoặc lẻ, một phạm vi nhất định của trang hoặc bạn có thể tham lam và chuyển đổi toàn bộ tài liệu. Nhấp vào nút OK, chờ thanh tiến trình điền và bạn đã hoàn tất. Theo mặc định, chương trình sẽ lưu lại kết quả trong cùng thư mục với mục tiêu.

Các chức năng bổ sung có thể được tìm thấy ở khu vực bên phải của cửa sổ chính, tất cả được tìm thấy trên các tab riêng của chúng. Các “quét để từ” là một trong những đầu tiên, có lẽ vì, theo thống kê, mọi người thích chuyển đổi các tập tin .PDF sang word. Thứ hai là một chức năng tìm kiếm, mà bạn sẽ không bao giờ đoán những gì nó làm. Tab thứ ba chứa một thư viện các hình mờ mà bạn có thể nhấp và kéo qua một tài liệu .PDF được mở. Bên cạnh việc áp dụng chúng, bạn có thể chỉnh sửa chúng hoặc tạo ra một hình mới hoàn toàn. Tab cuối cùng chứa một hàm gọi là “tạo ra hoặc kết hợp PDF”. Nó thực hiện chính xác những gì nó giống như âm thanh. Ở đây bạn có thể thêm một hoặc nhiều văn bản hoặc .PDF tập tin và ném nội dung của họ trong một đơn .PDF.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mạng Lan Trong Left 4 Dead 2 Nhiều Người Chơi Cho Gà Mới

Giao diện có thể bị quá tải nhưng đó chỉ là phản ứng đầu tiên nếu bạn chưa bao giờ truy cập phần mềm này trước đây. Mọi thứ dường như phù hợp hoàn hảo. Bên cạnh các công cụ cơ bản bạn sẽ cần trên thanh công cụ hàng đầu, bạn sẽ tìm thấy các nút để phóng to và các kiểu xem khác nhau trên lề trái của cửa sổ. Các tab được đề cập trước cho các chức năng khác nhau được tìm thấy ở cạnh bên phải của cửa sổ, mỗi hộp chứa dễ dàng truy cập đến các tùy chọn. 

Ưu điểm: 

Bạn có thể sử dụng chương trình để thao tác các tập tin .PDF bất kỳ cách nào bạn muốn. Với số lượng các lựa chọn bạn có để sử dụng của bạn, bạn sẽ không cần bất cứ điều gì khác. 

Nhược điểm: 

Khi thay đổi kích cỡ, nội dung cửa sổ chính sẽ gặp khó khăn trong việc thích ứng. Bạn sẽ không thể thấy một số nút nếu bạn làm cho nó nhỏ hơn.

Không có ranh giới nào khi nói tới tệp .PDF. Solid Converter PDF cho phép bạn chuyển đổi hoặc chỉnh sửa chúng tuy nhiên bạn muốn với nỗ lực tối thiểu. 

Giờ thì mình xin tự tin nói rằng hàng nào nhiều người dùng nó tốt thật các bác ạ. Link tải Solid Converter PDF Crack ở dưới nhéYêu cầu: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista, Microsoft Word