phần mềm seeding facebook free Update 09/2023

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất được rất nhiều người sử dụng để bán hàng online. Để quá trình Seeding Facebook được tối ưu hoá và hiệu quả, nhanh chóng hơn, bạn có thể dùng các phần mềm Auto Seeding Facebook. Nếu bạn đang tìm kiếm những phần mềm như vậy, loltruyenky.vn mời bạn tham khảo top phần mềm Auto Seeding Facebook được chia sẻ trong bài viết dưới đây!
Top phần mềm Auto like Facebook tốt nhất Top Phần mềm tự động gửi tin nhắn, like, comment facebook Phần mềm Auto mời bạn bè tham gia nhóm Facebook Các phần mềm kết bạn Facebook tự động Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage

Seeding Facebook là thủ thuật mà nhiều người bán hàng trên Facebook sử dụng các nick ảo để PR cho bài đăng bán hàng, comment đánh giá ảo, … nhằm tạo niềm tin cho khách hàng và tăng lượng tương tác. Tuy nhiên, vì hình thức thủ công này khá mất thời gian và còn nhiều hạn chế này nên hiện nay nhiều phần mềm Auto Seeding Facebook đã được phát hành cho phép bạn tự động hoá quá trình Seeding Facebook này. Vậy những Phần mềm Auto Seeding Facebook nào đang hot nhất hiện nay? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu top phần mềm Auto Seeding bài viết Facebook ngay nhé!

*

Simple Seeding là một trong những phần mềm Auto Seeding Facebook tốt nhất hiện nay. Công cụ này giúp các bài đăng bán hàng Facebook của bạn có nhiều người xem hơn, gia tăng tương tác để khách hàng tin tưởng hơn. Với Simple Seeding, bạn có thể nhận được hàng trăm comment miễn phí trên Facebook và thu hút nhiều khách hàng hơn. Simple Seeding được phát triển theo API của Facebook nên bạn không phải lo tài khoản của bạn bị khoá hay bị hack.

Đang xem: Phần mềm seeding facebook free

2. Sniper Seeding Facebook

=> Link tải Sniper Seeding Facebook cho Windows

*

*

Là công cụ Auto Seeding Facebook được nhiều người dùng tin tưởng, Sniper Seeding Facebook giúp bạn tăng nhanh lượng tương tác (like, comment) cho các bài đăng bán hàng, hình ảnh, video, … trên trang cá nhân và fanpage bán hàng của bạn để tạo niềm tin cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Các like mà Sniper Seeding Facebook cung cấp cho bạn là like thật. Like và comment còn được lọc theo giới tính. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp cho bạn thêm tính năng auto Sub (đăng ký tự động) để tạo uy tín cho trang bán hàng của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Đàn Nguyệt Hiệu Quả Tại Nhà, Chơi Đàn Nguyệt

3. Ninja Seeding

=> Link tải Ninja Seeding cho Windows

*

*

Ninja Seeding cũng nằm trong top phần mềm Auto Seeding Facebook. Với phần mềm này, bạn không cần phải cài đặt mà có thể chạy trực tiếp trên trình duyệt của máy tính hoặc điện thoại của bạn. Ninja Seeding sẽ mang đến cho bài viết bán hàng, video, ảnh của bạn những lượt like, comment thực hoàn toàn tự động, được tuỳ chọn theo giới tính. Giữa các comment và like cách nhau một khoảng thời gian để tăng tính khách quan.

Xem thêm: Trang Chủ Sites 1 Https://Sites, Downloading Grand Theft Auto: V (Mod) 1

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-auto-seeding-facebook-58824n.aspx
Trên đây là những phần mềm hỗ trợ Seeding Facebook tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo thêm về top Phần mềm Auto like Facebook để giúp bài viết thi hút được nhiều sự chú ý hơn, tiếp cận được khác hàng nhiều hơn.

Tác giả: Ngọc Thảo     ( 4.0 ★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?