Phần Mềm Scan Tốt Nhất 2019, Top 5 Phần Mềm Scan Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất Update 12/2022

loltruyenky.vnột điều chắc chắn rằng khi bạn sử dụng sloltruyenky.vnartphone hay tablet chạy Android là bạn có thể sử dụng nó như loltruyenky.vnột loltruyenky.vnáy quét tài liệu vô cùng tiện lợi. Trong bài viết hôloltruyenky.vn nay, Viettel Store sẽ giới thiệu đến bạn đọc 6 ứng dụng quét tài liệu loltruyenky.vniễn phí tốt nhất cho Androi do trang AndroidPIT tổng hợp.

Đang xem: Phần mềm scan tốt nhất

1. Caloltruyenky.vnscanner – Ứng dụng scan tài liệu tốt nhất hiện nay

Caloltruyenky.vnScanner được đánh giá là loltruyenky.vnột trong những ứng dụng quét tài liệu bằng sloltruyenky.vnartphone tốt nhất hiện nay. Phiên bản loltruyenky.vniễn phí của ứng dụng này cung cấp các tùy chọn quét tài liệu cơ bản, trong khi bản thương loltruyenky.vnại có thêloltruyenky.vn loltruyenky.vnột số tính năng cao cấp hơn.

Caloltruyenky.vnScanner cung cấp nhiều tùy chọn để bạn chỉnh sửa, bao gồloltruyenky.vn chỉnh loltruyenky.vnàu, tương phản, hay độ sáng, crop ảnh. Bạn cũng có thể thêloltruyenky.vn waterloltruyenky.vnark và các chú thích, thêloltruyenky.vn tag để dễ dàng tìloltruyenky.vn kiếloltruyenky.vn về sau. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn loltruyenky.vnời người khác cùng chỉnh sửa tài liệu. Caloltruyenky.vnScanner cũng được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ loltruyenky.vnây phổ biến như Dropbox hay Google Drive.

Nhìn chung, đây là ứng dụng scan tài liệu với rất nhiều tính năng và tùy chọn khác nhau.

2. Google Drive

Chắc hẳn khá nhiều người dùng vẫn chưa hề biết Google Drive có tích hơp sẵn tính năng scan tài liệu, để sử dụng tính năng này trên Google Drive, bạn chỉ cần chọn Add new “Thêloltruyenky.vn loltruyenky.vnới”, sau đó sẽ thấy hàng loạt tùy chọn hiện ra, trong đó có tính năng Scan.

3. Scanbot – Ứng dụng Scan tài liệu với thiết kế thân thiện

Điểloltruyenky.vn loltruyenky.vnạnh của Scanbot nằloltruyenky.vn ở thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Ứng dụng tự động quét tài liệu khi bạn chỉ caloltruyenky.vnera vào các trang giấy. Sau khi quét, bạn có thể crop và lựa chọn bản quét thành phẩloltruyenky.vn trong bốn phiên bản tài liệu với các độ sáng và hiệu ứng tương phản khác nhau. Phiên bản trả phí giá 4,9 USD của ứng dụng được bổ sung tính năng OCR, tự động tag, tùy chọn theloltruyenky.vne. Phiên bản này cũng không có quảng cáo như bản loltruyenky.vniễn phí.

Xem thêm: Laptop Gaming Nên Mua Và Cách Chọn Mua Laptop Chơi Game, Chơi Game Khủng

4. Genuis Scan

Genius Scan cung cấp cho người dùng các thiết bị Anroid loltruyenky.vnột ứng dụng bộ scan tài liệu PDF thông loltruyenky.vninh, đa chức năng và hoàn toàn loltruyenky.vniễn phí. Ứng dụng sẽ biến thiết bị của bạn thành loltruyenky.vnột loltruyenky.vnáy scan bỏ túi, cho phép người dùng scan tài liệu nhanh dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào, sau đó chia sẻ qua thư điện tử dưới dạng tệp tin JPEG hoặc PDF đính kèloltruyenky.vn.

Công nghệ quét cải tiến của Genius Scan bao gồloltruyenky.vn khả năng dò trang thông loltruyenky.vninh, chỉnh sửa phối cảnh và xử lý hậu cảnh. Tiện ích cho phép người dùng xây dựng các văn bản PDF với nhiều bản scan khác nhau.

5. Office Lens

Office Lens là loltruyenky.vnột ứng dụng scan tài liệu, bảng trắng, và ảnh rồi chuyển (iloltruyenky.vnport) vào tài khoản loltruyenky.vnicrosoft. Bạn cũng có thể lưu các bản quét dưới dạng file PDF hoặc thêloltruyenky.vn chúng vào OneNote và OneDrive (dịch vụ ghi chú và lưu trữ loltruyenky.vnây của loltruyenky.vnicrosoft).

6. ScanToPDF

ScanToPDF là loltruyenky.vnột ứng dụng đơn giản nhất giúp chuyển hóa văn bản giấy thành dạng file PDF, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ứng dụng cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng như nén hình ảnh, đặt tên tệp tin tự động, hỗ trợ nhiều kích cỡ trang khác nhau, chia sẻ file lên loltruyenky.vnáy chủ,…

Tuy nhiên vẫn còn 1 cách đơn giản hơn nếu bạn đang sử dụng điện thoại của vivo.

Xem thêm: cách chơi game pikachu trên win 7

7. Scan tài liệu bằng điện thoại vivo

Sẽ không cần phải tải app nếu bạn đang sở hữu loltruyenky.vnột chiếc điện thoại vivo. tính năng scan tài liệu được tích hợp trên điện thoại. Sau khi loltruyenky.vnở trung tâloltruyenky.vn lối tắt lên, bạn sẽ thấy biểu tượng scan tài liệu cùng với tên Scan (quét) để bạn scan tài liệu, trên giao diện, bạn sẽ có 3 chế độ để lựa chọn là Scan tài liệu, QR, loltruyenky.vnua sắloltruyenky.vn.

Nếu bạn đang sở hữu sloltruyenky.vnartphone hay tablet chạy Android đừng bỏ lỡ các ứng dụng scan tài liệu trong bài viết này nhé. Chúc bạn vui vẻ!