Phần Mềm Root Máy Android Trực Tiếp Trên Điện Thoại, Top 8+ Phần Mềm Root Android Thành Công 100% Update 09/2021

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ giới thiệu tới các bạn về những ứng dụng ROOT Android không cần máy tính được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có thể sử dụng thiết bị của mình tốt hơn với những tính năng chuyên sâu, tiện ích hệ thống.

Đang xem: Phần mềm root máy android trực tiếp trên điện thoại

Root Android không cần máy tính với Framaroot Hướng dẫn root nhanh thiết bị Android với Mobogenie Cách root Android không cần máy tính với KingRoot Hướng dẫn sử dụng Root Explorer trên Android Kiểm tra xem Android đã Root chưa

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về việc Root và lý do nên Root để giúp người dùng hiểu rõ hơn về thủ thuật này. Có thể nói việc Root Android sẽ làm cho thiết bị của bạn được tuỳ biến nhiều hơn, thông minh và dễ sử dụng theo hướng cá nhân hoá của người dùng. Và trong bài viết này loltruyenky.vn xin được giới thiệu tới các bạn các ứng dụng ROOT Android không cần máy tính phổ biến hiện nay.

*

Tổng hợp ứng dụng Root Android không cần máy tính

Chúng ta sẽ có những ứng dụng hỗ trợ Root Android như sau:

1. KingRoot cho Android

*

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng hỗ trợ Root Android không cần đến sự hỗ trợ của máy tính mà được nhiều người biết tới hiện nay đó chính là ứng dụng KingRoot. Không những giúp người dùng có thể rút ngắn quá trình, thao tác thực hiện mở khoá thiết bị Android, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng những tiện ích quản lý thiết bị vô cùng hữu ích như quản lý quá trình sạc pin, quản lý tác vụ điện thoại… Một điểm thú vị khi sử dụng KingRoot đó chính là chúng ta có thể dễ dàng gỡ Root khỏi thiết bị tuỳ theo mục đích sử dụng của người dùng.

2. KingoRoot cho Android

*

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng nhau đi t ìm hiểu thêm một ứng dụng nữa mang tên KingoRoot. Khác với ứng dụng KingRoot ở trên, thì KingoRoot cho phép người dùng có thể tuỳ chọn các phương thức root Android khác nhau đó chính là sử dụng trên máy tính hay trực tiếp trên các thiết bị Android của mình. Điều này giúp người dùng có thể tăng khả năng Root thành công bất kỳ thiết bị Android mà bạn đang sử dụng. Và bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất việc mở khoá Android cũng như tuỳ biến các tác vụ cá nhân hoá tốt nhất cho thiết bị của mình.

Xem thêm: Ứng Dụng Đo Huyết Áp Trên Điện Thoại, Sự Thật Đằng Sau Các

3. Framaroot cho Android

*

Framaroot sẽ là cái tên tiếp theo mà loltruyenky.vn sẽ đề cập tới trong danh sách ứng dụng Root Android không cần máy tính này. Với tiện ích dễ dàng cài đặt, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc Root thiết bị mà mình đang sử dụng. Bên cạnh đó bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng này để thực hiện root các thiết bị đang sử dụng phiên bản Android 4.0 trở lên. Điểm đặc biệt của ứng dụng àny là cho phép người dùng có thể lựa chọn việc Root cũng như Unroot dễ dàng và nhanh chóng để bạn sử dụng trong những trường hợp cần thiết thông qua công cụ SuperSU.

4. One Click Root cho Android

Cuối cùng trong danh sách các ứng dụng Root Android không cần máy tính mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như root điện thoại Android nhanh chóng. Cũng giống như các ứng dụng trên, đây là công cụ hỗ trợ root Android hoàn toàn miễn phí để bạn lựa chọn sử dụng, với việc cài đặt Root chỉ với một cú click chúng ta đã hoàn thành thủ thuật tưởng chừng vô cùng phức tạp này lại hoá ra rất đơn giản trên điện thoại chỉ với One Click Root. Tuy nhiên khi thực hiện Root với ứng dụng này, các bạn cần phải đảm bảo quá trình kết nối Internet trên điện thoại luôn ổn định.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu danh sách 4 ứng dụng Root Android không cần máy tính được nhiều người biết tới, lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình để thực hiện việc mở khoá Android cũng như thực hiện các thiết lập hệ thống phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Xem thêm: Bảng Ngọc Sivir Mùa 10: Cách Chơi Sivir Hiệu Quả Nhất, Cách Chơi Sivir Mùa 10 A

https://loltruyenky.vn/cac-ung-dung-root-android-khong-can-may-tinh-23323n.aspx Tuy nhiên với những ai đang có ý định sử dụng ứng dụng Kingroot cho Android để thực hiện điều này, loltruyenky.vn mời tham tham khảo những lỗi thường gặp khi sử dụng KingRoot để các bạn có thể dễ dàng thực hiện việc cài đặt, sử dụng ứng dụng này cũng như root Android của mình thành công nhanh chóng.

Hướng dẫn Root Oppo bằng Kingo Root Unroot nhanh bằng Super Su cho mọi thiết bị Android Cách quay video màn hình Android không cần Root Root và lý do nên Root Cách đổi font chữ cho điện thoại Xiaomi không cần Root