Phần Mềm Revit Là Gì ? Lợi Ích Vượt Trội Của Revit? Revit Là Gì Update 02/2023

Phần mềm Revit là gì? Revit là một phần mềm đồ họa kiến trúc dành cho kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc . Revit được nghiên cứa và phát triển bởi Autodesk. Revit tổng hợp những công cụ mạnh mẽ giúp bạn lạm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đang xem: Phần mềm revit là gì

*

Phần mềm Revit là gì

Ứng dụng của phân mềm Revit

Revit gồm những bộ môn thông dụng như: Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP. Ứng dụng của chúng nói chung một cách dễ hiểu cho các bạn mới tìm hiểu về phần mềm này là:

Thiết kế bản vẽ 2D: Kiến trúc, điện, nước và kết cấuThiết kế mô hình 3D: Ngoại thất và nội thấtCung cấp thông tin hồ sơ bản vẽ một cách chính xác và đồng bộ ( Building Information Modeling – BIM )

Những tính năng vượt trội của phần mềm Revit

*

Những tính năng vượt trội của phần mềm RevitVẽ 1 được 10: Nói không quá vì khi bạn thực hiện trên 1 file của 1 dự án, bạn vừa có bản vẽ 2D, bản vẽ 3D, thông tin, khối lượng hồ sơ bản vẽ, hồ sơ điện, nước, kết cấu….Tiết kiệm thời gian làm việc: Với những tính năng vươt trội, vẽ 1 được 10 thì chắc chắn phải tiết kiệm nhiều thời gian và cả nhân công lao động.Đồng bộ hóa hồ sơ chính xác tuyệt đối: Đây là một đặc điểm tuyệt vời của phần mềm Revit. Chỉ cần một sai sót nhỏ thì ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết để kiểm tra và sữa lỗi kịp thời.Phù hợp làm cho làm việc đội nhóm: Chỉ với một mình Revit, bạn có thể phối hợp với các bô môn kiến trúc, điện nước, kết cấu…Để tạo ra một bộ hồ sơ xây dựng hoàn chỉnh.

Nên học 3Dmax hay học Revit ?

*

Nên học phần mềm 3Dmax hay học Revit?

Tùy vào tính chất công việc của bạn mà bạn nên lựa chọn học 3Dmax hay học Revit.

Xem thêm: Cách Chơi Kakerlakenpoker – Kakerlaken Poker Board Game

Xem thêm: Phần Mềm Crack Idm V6 – Hướng Dẫn Crack Idm Tất Cả Các Phiên Bản

Nếu bạn chỉ làm việc đơn lẻ, những dự án nhỏ thì bạn chỉ nên sữ dụng 3Dmax cho linh động. Nếu bạn làm trong một công ty lớn, làm việc trong một đội nhóm, group cùng nhau tham gia một dự án náo đó, và cũng tùy và công ty nơi bạn làm việc có sử dụng phần mềm revit hay không để bạn có quyết định học phần mềm Revit.

*

Đại chỉ học 3Dmax và Revit tại Tp. HCM

Trên đây là phần giới thiệu về Phần mềm Revit là gì và những ứng dụng, tính năng vượt trội của nó trong kiến trúc, nội thất, kết cấu, điện nước và BIM. Hy vọng bài viết cho bạn cái nhìn tổng quan về phần mềm đồ họa kiến trúc tổng hợp này. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay và bổ ích. Xin cảm ơn!