Phần Mềm Quyết Toán Thuế Tncn Mới Nhất 2019, Tải Phần Mềm Quyết Toán Thuế Tncn 3 Update 10/2021

QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thu nhập thuế cá nhân do Tổng cục Thuế cung cấp hoàn toàn miễn phí. QTTNCN hỗ trợ tính toán và kiểm tra số liệu theo quy định, kết xuất dữ liệu và in tờ khai đặc biệt, phần mềm có thể cài lên nhiều máy khác nhau và hoạt động riêng biệt.

Đang xem: Phần mềm quyết toán thuế tncn mới nhất 2019

Nội dung chính:1. Giới thiệu phần mềm QTTNCN2. Chức năng chính của phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN QTTNCN.3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Quyết toán thuế TNCN

QTTNCN – Hỗ trợ quyết toán thế thu nhập cá nhân

QTTNCN là phần mềm do Tổng cục Thuế cung cấp hoàn toàn miễn phí hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp thực hiện quyết toán thu thu nhập cá nhân (TNCN) online nhanh chóng và dễ dàng. QTTNCN cho phép nhập liệu chính xác, hỗ trợ tính lên các chỉ tiêu khác theo đúng công thức quy định, kết xuất, in ra giấy tờ khai, bảng kê tương ứng với file dữ liệu… Nếu có nhu cầu tra cứu mã số thuế cá nhân bạn hãy truy cập vào trang website TNCNONLINE.com để tiến hành tra cứu theo các bước hướng dẫn đơn giản.

*

QTTNCN, phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân 2021

Để quyết toán thuế thu nhập cá nhân 2019, các bạn hãy tải phần mềm QTTNCN do Tổng Cục Thuế nhà nước phát hành miễn phí sử dụng với tất cả đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân, thực hiện việc quết toán thuế trên QTTNCN diễn ra nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian trong những ngày bận rộn cuối năm. Bên cạnh đó QTTNCN cũng tích hợp chức năng đăng ký giảm trừ gia cảnh cho nên bạn không cần phải tải phần mềm đăng ký giảm trừ gia cảnh riêng lẻ nào nữa.

Sử dụng QTTNCN đơn giản và dễ dùng

*

Giao diện đăng ký mã số quyết toán thuế cá nhân trên phần mềm

Sử dụng QTTNCN các bản kê sẽ được sao lưu và gửi lên cơ quan Thuế

Kết xuất dữ liệu tờ khai, bảng kê sẽ được xuất ra file chuẩn dang XML. In tờ khai ra giấy, bảng kê, hay báo cáo sao lưu đơn giản. Các file được gửi lên cơ quan Thuế đế đối chiếu điện tử và bản in trước khi nhận dữ liệu và hệ thống ngành thuế. Người dùng dễ thao tác lưu trữ và kiểm tra đúng người đúng việc. Và trong trường hợp các thông tin cần bổ sung phần mềm QTTNCN cũng có những chức năng hỗ trợ người dùng xử lý và thao tác để bổ sung dữ liệu lên cơ quan Thuế.

Những tờ khai chuẩn theo quy định của pháp luật, những bảng kê, bảng ghi chiếm dung lượng nhỏ tiết kiệm bộ nhớ giúp bạn không lo lắng khi sử dụng ứng dụng QTTNCN không cầu kỳ và nặng nhẹ nhàng dễ sử dụng quan trọng là có thể phục vụ tất cả các chức năng mà người khai Thuế cần làm tại thời điểm hiện tại.

Cải tiến mới trong phiên bản 3.3.2 của QTTNCN:

– Thay đổi tên địa bàn hành chính ở một Quảng Ninh, Lai Châu, Quảng Trị, Phú Yên, Tây Ninh, An Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa.

– Nâng cấp, bổ sung các chức năng kê khai của 12 mẫu tờ khai, quyết toán thuế TNCN và các phụ lục đính kèm ban hành theo Thông tư số 92/2015/TT-BTC.

– Nâng cấp chức năng kê khai 07 mẫu hồ sơ khai thuế gồm 03 tờ khai thuế GTGT và 03 báo cáo hóa đơn theo Thông tư số 26/2015/TT-BTC.

– Nâng cấp chức năng kê khai tờ khai và quyết toán phí bảo vệ môi trường mẫu 01/BVMT, 02/BVMT: Hỗ trợ tính chỉ tiêu số phí phải nộp trong kỳ cột (6) theo công thức, cho phép sửa. Cập nhật danh mục địa bàn hành chính: Đổi tên “Chi cục Thuế thị xã Bắc Cạn” thành “Chi cục Thuế thành phố Bắc Cạn”.

Xem thêm: Fix Lỗi Iphone Lock Ios 10.1.1, Góc Thủ Thuật

Hiện tại người dùng đang sử dụng một số tờ khai cơ bản để kê khai thuế đó là tờ khai tiền lương và cá nhân có thu nhập từ kinh doanh. Tờ khai quyết toán dành cho cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng chứng khoán. Tờ khai quyết toán dành cho nhóm cá nhân kinh doanh thực hiện nộp thuế theo kê khai.

Phần mềm QTTNCN được cập nhật liên tục

Download QTTNCN phần mềm được update thường niên, theo sửa đổi của cơ quan Thuế về những tờ khai mới có sửa đổi hay bảng kê thêm thông tin dữ liệu. Tất cả đều được QTTNCN update theo đinh kỳ một cách dễ dàng. Tổng hợp thông tin tờ khai, bảng kê, phụ lục đi kèm đều được update theo quy chuẩn của cơ quan Thuế.

Bên cạnh đó chức năng nhân thông tin dữ liệu về hồ sơ quyết toán và hồ sơ kiểm tra tập tin để lưu trữ lại toàn bộ thông tin tờ khai, thông tin tập thể, cá nhân đang đóng thuế TNCN lên cơ quan Thuế và có thể lưu trữ ngay trên ứng dụng QTTNCN này.

Đánh giá: QTTNCN là phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân(TNCN) do tổng cục thuế cung cấp và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. QTTNCN hỗ trợ cơ quan tổ chức, cá nhân quyết toán thuế TNCN nhanh chóng, thuận tiên hơn, sử dụng một cách dễ ràng ngay tại cơ quan mà không cần phải lên cơ quan thuế để khai báo, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được phát hành bởi Tổng cục Thuế nhà nước cung cấp miễn phí tới các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Tải QTTNCN là biện pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong việc quyết toán thuế TNCN đối với từng cá nhân, tổ chức hiện nay.

Tải QTTNCN là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công tác quyết toán thuế thu nhập cá nhân, giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho những người làm các công việc liên quan đến thuế, QTTNCN hỗ trợ nhập dữ liệu qua các tờ khai, tổng hợp, kết xuất, in các tờ khai và bảng kê nhanh chóng và dễ dàng.

Chức năng chính của phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN QTTNCN:

– Nhập dữ liệu tờ khai và các phụ lục đi kèm của:+ Tờ khai quyết toán 09/KK-TNCN dành cho cá nhân có thu nhập từ tiền công, tiền lương và cá nhân có thu nhập từ kinh doanh.+ Tờ khai quyết toán 13/KK-TNCN dành cho cá nhân có thu nhập từ chuyển nhượng chứng khoán.+ Tờ khai quyết toán 08B/KK-TNCN dành cho nhóm cá nhân kinh doanh thực hiện nộp thuế theo kê khai.- Tổng hợp thông tin tờ khai từ dữ liệu các bảng kê, phụ lục thu nhập đi kèm.- Kết xuất dữ liệu tờ khai, bảng kê đã nhập theo đúng mẫu quy định để gửi cho Cơ quan Thuế.- In tờ khai, bảng kê theo đúng mẫu quy định gửi cho Cơ quan Thuế.- Nhận tập tin dữ liệu hồ sơ quyết toán và hỗ trợ kiểm tra dữ liệu tập tin (đã được kết xuất từ phần mềm này hoặc các phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế TNCN khác).

Xem thêm: Graves Mùa 11: Cách Chơi Graves Mua 6, Cách Chơi Graves

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Quyết toán thuế TNCN – QTTNCN

MẹoHướng dẫn cài đặt QTTNCN

Chi tiết: Cách cài QTTNCN

Phần mềm liên quan 

Với doanh nghiệp để kê khai thuế qua mạng bạn sử dụng HTKK mới nhất do Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính ban hành với mục đích hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp kê khai tờ khai mã vạch, đặc biệt HTKK tiết kiệm được thời gian cũng như rút gọn được nhiều thủ tục rườm rà trong quá trình kê khai thuế, bạn có thể xem các tài liệu hướng dẫn sử dụng HTKK để thực hiện kê khai thuế thuần thục hơn.