Phần Mềm Quay Màn Hình Điện Thoại Ios, ‎Du Recorder Trình Ghi Màn Hình Trên App Store Update 01/2022

Với những thiết bị iPhone, iPad chạy trên hệ điều hành từ iOS 11 trở đi đã được trang bị sẵn tính năng quay màn hình Screen Recording trên Trung tâm điều khiển Control Center. Vậy còn các thiết bị cài đặt các phiên bản iOS trước đó thì sao? Hãy thử ngay 6 phần mềm quay video màn hình iPhone được sử dụng phổ biến hiện nay để trải nghiệm tính năng này.

Đang xem: Phần mềm quay màn hình điện thoại ios

TOp 6 phần mềm quay video màn hình iPhone và iPad

Nếu như với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 11 trở lên có thể quay video màn hình iPhone bằng Screen Recording trên iPhone. Tuy nhiên, với những thiết bị khác thì làm sao để quay được video màn hình iPhone? Với những phần mềm quay video màn hình iPhone được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho mọi người trong cuộc sống, trong công việc…Hãy cùng thử và trải nghiệm nhé.

1. Phần mềm quay màn hình DU Recorder Live

Một trong những phần mềm quay phim màn hình iPhone tốt nhất dành cho người dùng điện thoại stream khi chơi game từ điện thoại lên Facebook hay Youtube. 

*

Phần mềm quay video màn hình iPhone DU Recorder Live

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật như cách dùng đơn giản, hỗ trợ livestream lên nhiều kênh hoặc tạo các video hình ảnh chất lượng rõ nét, không giới hạn thời gian. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí mà không bị làm phiền bởi quảng cáo, rất đáng để trải nghiệm.

Xem thêm: Chơi Truy Kích Trên Máy Tính, Cách Chơi Truy Kích 2, Truy Kích 2

2. Phần mềm quay màn hình TechSmith Capture

TechSmith Capture là phần mềm quay video màn hình iPhone miễn phí rất lý tưởng để làm các video giới thiệu hay demo ngắn ngay trên thiết bị di động chạy trên iOS 11. 

*

Phần mềm quay video màn hình iPhone TechSmith Capture

Người dùng cũng có thể dễ dàng liên kết các phần mềm chỉnh sửa trên máy tính với TechSmith Capture để tùy chỉnh và xuất bản video sau khi quay. Ứng dụng sử dụng các Recording API toàn cầu cho phép ghi lại 1 hay nhiều video clip với tỷ lệ toàn màn hình đơn giản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Chổi Than Máy Khoan Từ, Hướng Dẫn Thay Chổi Than Máy Khoan Từ

3. Phần mềm quay màn hình iPhone Go Record: Screen Recorder

Go Record: Screen Recorder là phần mềm tự quay màn hình iPhone/iPad hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng ghi lại những hình ảnh và âm thanh trên màn hình điện thoại khi sử dụng các ứng dụng hoặc chơi game nhờ tính năng Broadcast Extension. 

*

Bạn còn có thể chèn bình luận âm thanh vào video vô cùng đơn giản. Video sau khi quay có thể biên tập và sửa nhanh ngay trên điện thoại với các thao tác đơn giản như: tăng/giảm tốc độ phát, xoay, cắt video… sau đó có thể chia sẻ thành quả với bạn bè qua mạng xã hội ngay tức thì.

4. Phần mềm quay màn hình iPhone Record it!

Công cụ Record it! giúp ghi lại màn hình thiết bị iOS đơn giản và xuất file qua email hoặc chia sẻ qua AirDrop. Phần mềm quay màn hình iPhone này sử dụng Recording API toàn cầu cho phép quay toàn màn hình khi sử dụng, đồng thời tích hợp sẵn các công cụ chỉnh video ngay trên ứng dụng. 

*

Phần mềm quay video màn hình iPhone Record it!

Các video sau khi quay có thể sắp xếp, quản lý, trích xuất hoặc chia sẻ với mọi người. Đặc biệt, đây còn là ứng dụng duy nhất sở hữu tính năng thêm phần phản ứng, đánh giá của người xem đối với video ngay khi quay. 

5. Phần mềm quay video màn hình MoviePro

MoviePro cho iOS không chỉ là một phần mềm quay màn hình cho iPhone đơn thuần mà đây còn là một công cụ quay và làm phim chuyên nghiệp ngay trên điện thoại. Sản phẩm tạo ra bởi MoviePro cho chất lượng độ phân giải cao và được ứng dụng rộng rãi. 

*

Phần mềm quay video màn hình iPhone MoviePro

MoviePro hoạt động tương thích trên mọi mọi thế hệ iDevice mới mẻ nhất. Hiện ứng dụng đã thu hút hơn 1 triệu người dùng trên toàn cầu. Các thao tác quay phim trên MoviePro vô cùng chuyên nghiệp, hỗ trợ đầy đủ tính năng từ thu phóng, điều chỉnh tốc độ quay, tạm dừng, chụp ảnh trong lúc quay, lấy nét tự động, khóa sáng, vân bằng trắng, hẹn giờ kích hoạt video, chuyển đổi camera… cho phép người dùng thoải mái sáng tạo video của mình với sản phẩm ra đời đạt chất lượng 4K, điều mà không nhiều ứng dụng có thể làm được. 

6. Phần mềm Record Now! Screen Recorder

Phần mềm quay video màn hình iPhone Record Now! Screen Recorder hoạt động chính xác đúng như tên gọi. Ứng dụng được trang bị đầy đủ những tính năng chỉnh sửa video, thêm bộ lọc, tiêu đề, hiệu ứng cử chỉ… vô cùng tiện dụng. 

*

Phần mềm quay video màn hình iPhone Record Now! Screen Recorder

Bạn có thể dễ dàng thêm vào video với hơn 200 lựa chọn font chữ bắt mắt hay chọn lựa 90 bộ lọc đẹp mắt cùng hàng trăm sticker giúp video thêm nổi bật. 

Với danh sách những phần mềm quay video màn hình iPhone phổ biến và hiệu quả tốt nhất trên đây hy vọng sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm sáng tạo video quay màn hình vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí nhé!