Phần Mềm Quay Màn Hình Camtasia Studio, Tải Camtasia 20 Update 07/2021

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc quay video màn hình Desktop ví dụ như Mirillis Action, Bandicam, BB FlashBack Pro … nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng được hết các nhu cầu của bạn.

Đang xem: Phần mềm quay màn hình camtasia

Trong rất nhiều phần mềm được đánh giá là PHẦN MỀM QUAY VIDEO TỐT NHẤT thì mình lại bồ kết nhất Camtasia Studio.

Tuy là dung lượng có hơi nặng một chút so với các phần mềm cùng chức năng khác nhưng nó lại là một phần mềm quay video đỉnh nhất mà mình từng dùng.

Nếu như bạn có nhu cầu quay lại video màn hình để hướng dẫn sử dụng máy tính, chia sẻ các thủ thuật hay mà bạn biết, giảng dạy trực tuyến hoặc quay lại các trận Game mà bạn đang chơi để chia sẻ cho bạn bè, cộng đồng… thì phần mềm Camtasia Studio chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Lén Cho Android /Ios Cực Hay, Quay Video Hd

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn quay video bằng Camtasia Studio một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, cũng như cách cài đặt và sử dụng phần mềm tuyệt vời này.

I. Ưu điểm của Camtasia Studio

Bạn có thể cá nhân hóa Video dễ dàng.Tạo video chuyên nghiệp hơn các phần mềm khác.Tăng khả năng sáng tạo và thu hút sự chú ý.Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp lung linh.Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra.Hỗ trợ chế độ Preview, tức là chế độ xem trước Video.Chia sẻ lên mạng xã hội thuận tiện và nhanh chóng. Sau khi tạo xong video bạn có thể chia sẻ ngay lên Youtube..Hỗ trợ tích hợp vào Google Driver.Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau.

Xem thêm: Guide Blitzcrank Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Blitzcrank Mua 7

II. Nhược điểm của Camtasia

Là phần mềm trả phíDung lượng hơi nặng một chút, và chỉ thích hợp để sử dụng cho các máy tính có cấu hình tầm trung chở lên.

Tips: Nhưng mà có nhiều cách để sử dụng bản đầy đủ và cực kỳ an toàn, các bạn hiểu ý mình chứ