Phần Mềm Quay Chậm Video Iphone 6 Plus, ‎Slo Mo Video: Chuyển Động Chậm Trên App Store Update 06/2023

Các clip chậm là một cách tuyệt vời để thêm một số cảm giác vào các video hành động của bạn và camera iPhone có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng. Cho dù bạn đã chụp chậm từ đầu hoặc tìm cách làm chậm video bạn đã quay, iPhone đều giúp bạn dễ dàng. Thực hiện theo các mẹo sau để quay clip chậm hoàn hảo với iPhone của bạn.

Đang xem: Phần mềm quay chậm video iphone

Chuyển động chậm hoặc chuyển động chậm trên camera iPhone là gì?

Phát một bộ phim chậm bằng iPhone chỉ đơn giản là làm chậm tốc độ khung hình để thời gian dường như di chuyển với tốc độ chậm hơn trong video. Đó là một hiệu ứng phổ biến mà các nhà làm phim sử dụng để tạo ra các video độc đáo về hình ảnh thể thao, cảnh thiên nhiên hoặc cảnh có chuyển động rất dữ dội. Tất cả iPhone, bắt đầu với model 5S, đều hỗ trợ các video chuyển động chậm và tính năng tiếp tục cải thiện ngày càng mạnh mẽ hơn với mỗi model mới.

Xóa ảnh của bạn trước khi chụp trong chuyển động chậm

Video chậm chiếm nhiều dung lượng trên iPhone của bạn. Cách để sử dụng chúng Hình ảnh cặp song sinh Trước khi bạn bắt đầu quay phim. Ảnh Song Tử cho phép bạn giữ các clip hay nhất của mình và xóa phần còn lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tải xuống từ cửa hàng phần mềm

IPhone di chuyển chậm như thế nào?

Tốc độ iPhone mặc định là 60 khung hình / giây. Tất cả các mẫu iPhone đều có khả năng phát video chậm ở tốc độ 120 khung hình / giây, bằng một nửa tốc độ bình thường. Các mẫu iPhone có chip A11 Bionic hoặc mới hơn (iPhone 8 Và các phiên bản mới hơn) với khả năng chụp ở tốc độ 240 khung hình / giây, tức là một phần tư tốc độ bình thường.

Xem thêm: Game Download Digimon Games

Chụp ảnh chuyển động chậm với iPhone

Bạn sẽ thấy rằng quay video chậm bằng iPhone của bạn gây nghiện và thú vị, mang lại kịch tính cho nhiều cảnh khác nhau. Bạn chỉ bị giới hạn bởi sự sáng tạo của bạn! Dưới đây là hướng dẫn từng bước để quay phim chuyển động chậm với iPhone của bạn, bất kể bạn đang sở hữu model nào.

Cách đặt cài đặt Slo-mo trên iPhone

Bước đầu tiên để phát video chậm tuyệt vời với iPhone của bạn là đảm bảo điều chỉnh các cài đặt chính xác. Như đã đề cập trước đó, chất lượng FPS và HD cho video của bạn phụ thuộc vào kiểu điện thoại của bạn. Dưới đây là cách điều chỉnh cài đặt camera để quay video chậm trên iPhone.

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.Bấm vào camera.Ghi chuyển động chậm.Chọn FPS phù hợp, tùy thuộc vào kiểu máy ảnh, HD và FPS cần thiết cho clip của bạn.Đóng ứng dụng Cài đặt và mở ứng dụng camera để bắt đầu chụp.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Trên Win 10, Cách Chơi Đế Chế Trên Windows 64 Bit

*
*

Video chậm rất tốt để xem và cắt các sự kiện, và chúng rất thú vị và dễ chơi. Bạn chỉ bị giới hạn bởi thời gian và sự sáng tạo của bạn. Nhưng máy ảnh iPhone của bạn có nhiều thủ thuật hơn thế: Ảnh trực tiếp, thời gian, chế độ chân dung và toàn cảnh cho bạn nhiều khoảng trống để sáng tạo.