phần mềm quản lý vật tư Update 08/2021

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều phần mềm quản lý kho, vật tư khác nhau. Điều này vô tình khiến doanh nghiệp khó để đưa ra lựa chọn phù hợp. Vậy, phần mềm nào nên sử dụng? Ưu điểm của nó là gì? Tất cả sẽ được loltruyenky.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

loltruyenky.vn- giải pháp quản lý kho, vật tư tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

*
*
*

Một số phần mềm quản lý kho, vật tư tốt khác

1. Phần Mềm Quản Lý Kho, vật tư Sapo

Sapo là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ quản lý bán hàng. Phần mềm phù hợp với nhiều quy mô cửa hàng, kho khác nhau. Phần mềm dễ dàng tích hợp được với máy quét mã vạch , quản lý xuất – nhập kho thông minh giúp thực hiện các thao tác nhanh chóng.

Hơn nữa, Sapo còn cung cấp cho người dùng khả năng phân quyền nhân viên đảm bảo quy trình vận hành kho được trơn tru mà vẫn có độ bảo mật cao.

Hệ thống báo cáo chi tiết gồm: báo cáo tồn kho chi tiết trên từng chi nhánh, báo cáo xuất nhập tồn kho ghi nhận mọi thông tin nhập – xuất kho theo từng ngày, báo cáo kiểm hàng, và báo cáo định mức giúp kho luôn trong tình trạng đủ hàng.

2. Phần Mềm Quản Lý Kho, vật tư Adaline

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, phần mềm Adaline luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Đang xem: Phần mềm quản lý vật tư

Xem thêm: half life 2 cách chơi

Xem thêm: Vladimir Mùa 11: Cách Chơi Vla Dimir Ma Sứ, Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Một số tính năng:

Không mất phí khi sử dụng phần mềm Adaline có nhiều phiên bản phù hợp nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau từ tạp hóa, vật liệu xây dựng – nhôm kính, nội thất, mỹ phẩm… tới nhà hàng, café, karaoke, khách sạn.  Phần mềm cực kỳ ổn định, tính năng đa dạng, phù hợp với tất cả các dòng máy in, máy quét trên thị trường, tích hợp mạnh mẽ với Word, Excel… đáp ứng hầu hết các yêu cầu thông thường của chủ kinh doanh.

3. Phần Mềm Quản Lý Kho, vật tư BS Silver

Phần mềm BS Silver quản lý biến động về số lượng trong kho hàng, cung cấp các tính toán về lượng nhập xuất để cân bằng đúng số hàng hóa, giúp doanh nghiệp có các biện pháp kinh doanh đúng hướng và đem lại lợi nhuận cao nhất. Một số tính năng:

Quản lý và thống kê hàng tồn kho hiệu quả. Đặc biệt, BS Silver sử dụng Internet để quản lý và theo dõi thống kê dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi. Giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng.  Hệ thống cảnh báo hàng hóa bị lỗi, hết hạn sử dụng. Cho phép nhập dữ liệu từ file excel. Quản lý hàng hóa theo mã vạch. Cung cấp đầy đủ các chức năng để quản lý hàng hóa như sổ tổng hợp, thẻ kho, phiếu nhập, xuất  Sẵn sàng phát triển thêm tính năng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng với chi phí cực rẻ.

loltruyenky.vn luôn hy vọng có thể mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm, hãy để lại thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn miễn phí gói dịch vụ phù hợp với bạn nhất.

Tham khảo:

Ưu-nhược điểm của phần mềm quản lý kho miễn phí

Bỏ túi 5 cách quản lý kho thực phẩm cho doanh nghiệp, nhà hàng