Phần Mềm Quản Lý Spa Online, Phần Mềm Quản Lý Spa, Thẩm Mỹ Viện 3 Update 01/2022

Thay vì phải quản lý lịch hẹn khách hàng đến Spa bằng phương pháp truyền thống là sổ tay. Thì ngày nay với công nghệ phát triển, nhiều chủ Spa đã lựa chọn phương pháp mới đó là sử dụng phần mềm quản lý Spa. Có thể nói đây là một công cụ đắc lực giúp chủ Spa dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của mình. Giúp quản lý spa dễ dàng, hiệu quả và tăng năng suất bán hàng lên nhiều lần.

Đang xem: Phần mềm quản lý spa online

Thế nhưng trên thị trường hiện nay có khác nhiều phần mềm, và làm sao có thể chọn được phần mềm phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn. Bài viết này loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 10 phần mềm quản lý spa online chuyên nghiệp nhất hiện này nhé!

Các vấn đề mà Spa gặp phải khi quản lý bằng phương pháp truyền thống

Để có thể quản lý tốt được Spa thì hầu hết các chủ Spa cần phải kiểm soát được những việc như: quản lý bán hàng, báo cáo doanh thu – chi phí, quản lý nhân viên, khách hàng,…và còn rất nhiều việc khác. Vậy liệu quản lý spa bằng phương pháp truyền thống như sổ sách, excel có hiệu quả hay không?

Câu trả lời là KHÔNG!

Dưới đây loltruyenky.vn sẽ nêu ra các vấn đề gặp phải khi quản lý bằng phương pháp truyền thống:

Danh mục hàng hóa, dịch vụ cồng kềnh, khó tra cứu.Thông tin khách hàng ghi chép thiếu khoa học, khó nắm bắt.Lập hóa đơn chậm mà dễ sai sót.Nhân viên có thể gian dối khi thu tiền khách hàng mà bạn khó phát hiện ra.Tốn nhiều thời gian để tính toán doanh thu, chi phí, lợi nhuận, công nợ của nhà cung cấp,…

Ngay cả khi, bạn quản lý toàn bộ tiệm Spa bằng Excel thì cũng không tránh khỏi những rắc rối như: Mất dữ liệu, là phần mềm offline nên không thể phối hợp bán hàng từ xa, quá nhiều thuật toán khiến bạn dễ gặp sai sót khi tính toán…

Khác biệt hoàn toàn với những cách quản lý truyền thông trên, phần mềm quản lý spa đem đến sự chuyên nghiệp. Đặc biệt nó giúp bạn giải quyết 90% khó khăn trong quá trình quản lý spa. Đây là phần mềm online có những tính năng hiện đại giúp quản lý lịch hẹn, thanh toán, in hóa đơn, quản lý bán hàng, hạn chế tối đa thất thoát…

Đăng ký trải nghiệm dùng thử miễn phí 15 ngày phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp ngay tại link dưới đây!

Top 8 Phần mềm quản lý Spa Online chuyên nghiệp được nhiều chủ Spa tin dùng

#1. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA là 1 sản phẩm nổi bật trong chuỗi sản phẩm phần mềm quản lý của TimeSoft. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, TimeSoft đã chứng minh được vị thế trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý. Được nhiều chủ Spa đánh giá là phần mềm số 1 của Việt Nam về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. TimeSPA đã tích hợp trọn vẹn các ưu điểm của hệ thống phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp trên thị trường.

Với nhiều tính năng ưu việt TimeSPA tự tin có thể giúp các chủ Spa có thể tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý cũng như phải có mặt tại Spa. Với giao diện thiết kế bắt mắt và thân thiện cho người sử dụng, mọi đối tượng đều có thể sử dụng phần mềm sau 10 phút hướng dẫn.

Vậy phần mềm TimeSPA có những tính năng gì nổi bật? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng dễ dàng

Các thông tin về khách hàng sẽ được ghi nhận trong ứng dụng CRM của phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện. Các thông tin bao gồm: thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, ngày sinh, SDT, email,…) lịch sử mua hàng, hạng & lịch sử lên hạng, doanh thu và công nợ của từng khách hàng. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về khách hàng qua công cụ bộ lọc tìm kiếm nhanh trên phần mềm.

*

Giao diện quản lý danh sách khách hàng của phần mềm quản lý Spa

Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Hệ thống phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện TimeSPA cho phép người dùng quản lý chăm sóc khách hàng giai đoạn trước bán hàng và cả giai đoạn sau bán hàng.

Quản lý lịch hẹn khách hàng

Bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng việc trùng lịch hẹn xảy ra. Với tính năng này bạn có thể quản lý được toàn bộ lịch hẹn của khách hàng tránh tình trạng trùng lịch.

*

Giao diện quản lý lịch hẹn khách hàng của phần mềm quản lý Spa TimeSPA

Hệ thống phần mềm quản lý Spa – TimeSPA sẽ tự cảnh báo khi có một kế hoạch cá nhân nào đó sắp đến (gọi, email hoặc đặt lịch hẹn với khách hàng). Đồng thời hệ thống cũng cảnh báo đối với các khách hàng có sinh nhật sắp đến.

Phần mềm hỗ trợ Spa – Thẩm mỹ viện quản lý các chi nhánh, thông tin các giường trống ở từng chi nhánh, trạng thái giường vào từng thời điểm nhất định.

Tích hợp chức năng bán hàng

Các tính năng quản lý bán lẻ trên phần mềm quản lý TimeSPA gồm: quản lý hàng hóa, cửa hàng, nhân viên bán hàng, phiên làm việc, hình thức thanh toán, nhóm hàng hóa trên từng điểm bán hàng, chương trình khuyến mại, chiết khấu, thẻ thành viên, tích điểm, đổi quà, giảm giá, đổi trả hàng, đặt cọc, bán nợ hàng, thanh toán bằng ngoại tệ, bán công nợ, thu hồi công nợ, đánh giá chất lượng nhân viên,…

*

Giao diện chức năng bán hàng trong phần mềm quản lý Spa của TimeSPA

Tích hợp Landing Page trên nền tảng MXH Belife

Phần mềm quản lý Spa TimeSPA đã tích hợp tính năng tạo Landing Page cho các chủ tự động đưa khách hàng tiềm năng vào hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian.

Quản lý gói dịch vụ

Phần mềm hỗ trợ quản lý thẻ dịch vụ, dịch vụ/nhóm dịch vụ, quản lý liệu trình làm dịch vụ, thu hồi dịch vụ, lịch sử thu hồi dịch vụ, nhân viên làm dịch vụ,…

Báo cáo chi tiết – chặt chẽ

Hệ thống quản lý báo cáo từ xa giúp chủ kinh doanh xem báo cáo doanh thu, hoạt động bán hàng từ xa ngay trên các thiết bị di động. Có 30 mẫu báo cáo khác nhau giúp bạn nắm bắt được toàn bộ hoạt động quản lý và kinh doanh của trung tâm spa. Từ khâu: quản lý nhân sự, khách hàng, chăm sóc khách hàng đến tình hình bán hàng, làm dịch vụ,…

*

Giao diện báo cáo doanh thu dịch vụ theo ngày

*

Giao diện báo cáo số lượng đăng ký theo ngày

Tích hợp SMS Marketing

Tích hợp tin nhắn thương hiệu, tin nhắn chăm sóc khách hàng trên phần mềm (tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo chương trình khuyến mại)

Kiểm soát kho – vật liệu

Kiểm soát việc nhập – xuất các loại hàng tồn, mỹ phẩm, thuốc liệu trình điều trị chặt chẽ theo số lô, hạn sử dụng, nhà cung cấp giúp hạn chế thất thoát tối đa.

Hỗ trợ quản lý chặt chẽ số lượng hàng tồn, giúp chủ động nguồn hàng khi lượng hàng tồn kho xuống thấp

Quản lý các ca làm việc của nhân viên

Với chức năng này bạn có thể theo dõi được báo cáo châm công làm viêc của nhân viên. Xuất file Excel để tính lương cho nhân viên nhanh chóng. Không mất thời gian dò lại sổ sách nhưng ngày nhân viên nghỉ làm. Tất cả đều được theo dõi ngay trên phần mềm.

Quản lý hoa hồng nhân viên trị liệu

Trong ngành dịch vụ làm đẹp này, để giúp nâng cao tinh thần làm việc cũng như giúp nhân viên có động lực hơn khi tư vấn khách hàng. Tính năng tự động tính hoa hồng cho nhân viên này cực kỳ tiện lợi, phần mềm sẽ theo dõi thông tin nhân viên nào tư vấn, thực hiện làm dịch vụ spa cho khách hàng. Từ đó sẽ trích 5-10% hoa hồng cho nhân viên theo cấu hình của Spa bạn. Rất tiện lợi đúng không?

Quản lý tài chính

Với tính năng này bạn có thể kiểm soát được toàn bộ tình hình thu – chi của Spa mình. Tạo nhanh phiếu thu, phiếu chi, tìm kiếm phiếu thu – chi một cách nhanh chóng!

Quản lý Voucher – khuyến mãi

Mỗi tháng, quý Spa của bạn sẽ có nhưng Voucher khuyến mãi cho khách hàng để tăng lượng khách hàng cũng như giúp doanh thu của Spa bạn tăng lên.

Quản lý – phân quyền người dùng:

Quản lý người dùng, nhóm người dùng, tạo quyền truy cập và phân quyền người dùng theo nhóm chi tiết trên phần mềm. Nhờ đó người dùng thuộc các bộ phận, vị trí công tác, chức vụ khác nhau sẽ không thể truy cập dữ liệu của nhau, vừa đảm bảo tính đồng nhất, liên kết dữ liệu hệ thống vừa đảm bảo tính riêng tư, bảo mật thông tin.

Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác của phần mềm. Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#2. Phần mềm quản lý Spa – Posapp

Bạn đầu là một Start-up công nghệ chuyên gia công các sản phẩm phần mềm cho đối tác đến từ Nhật Bản, Canada, Malaysia. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu về các giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Từ năm 2014, nhận ra nhu cầu các hàng hàng quán nhỏ cần 1 giải pháp quản lý, bán hàng, chúng tôi đã phát triển giải pháp quản lý bán hàng PosApp.vn.

Xem thêm: Guide Cho’Gath Mùa 11: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Cho’Gath Top, Mid

Đến tháng 10/2018, chúng tôi đã cung cấp giải pháp cho gần 30.000 cửa hàng từ lĩnh vực bán lẻ cho đến lĩnh vực nhà hàng ăn uống F&B. Và phần mềm quản lý spa là 1 trong những chuỗi sản phẩm phần mềm của Posapp.

Tính tiền nhanh chóng – chính xácTính tiền sử dụng các gói dịch vụ, liệu trình tối ưu, chính xác.Đa dạng hình thức thanh toán như: Thẻ trả theo lần, thẻ trả tiền trước, trả theo lộ trình điều trị.Ứng dụng công nghệ Cloud & MobileBán hàng ngay trên các thiết bị sẵn có như điện thoại, máy bàn hoặc thiết bị chuyên nghiệp như máy POS.Phần mềm PosApp ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vượt trội giúp dữ liệu bán hàng được đồng bộ liên tục gửi đến người quản lý theo thời gian thựcQuản lý phòng – lịch hẹn. Hỗ trợ đặt lịch hẹn với khách hàng một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàngKiểm soát từng nhân viên phục vụ theo khách hàng, ca làm việc, doanh thu của từng nhân viên.Quản lý chia tiền hoa hồng cho nhân viên theo tỉ lệ phần trăm hoặc theo các cài đặt tùy chỉnhQuản lý thông tin khách hàng – tin khuyến mãi.

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#3. Phần mềm quản lý spa ERPViet

ERPViet là phần mềm quản trị doanh nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng Odoo nổi tiếng thế giới. ERPViet ra đời với mục đích giúp các doanh nghiệp ứng dụng CNTT để quản trị doanh nghiệp hiệu quả, nâng cao trình độ nhân sự, giảm thiểu chi phí, gia tăng lợi nhuận.

*

Điểm khác biệt phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet:Phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet tự động đưa khách hàng tiềm năng vào hệ thống, giúp tiết kiệm thời gian.Tích hợp Lading page, facebook leaformTích hợp tin nhắn thương hiệu, tin nhắn chăm sóc khách hàng trên phần mềm (tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo chương trình khuyến mại)Báo cáo trên phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet sẽ được tổng hợp tự động theo thời gian thực, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chết, hỗ trợ công tác quản lý, đưa ra quyết định nhanh chóng.Hệ thống phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện ERPViet sẽ tự cảnh báo khi có một kế hoạch cá nhân nào đó sắp đến (gọi, email hoặc đặt lịch hẹn với khách hàng).

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#4. Phần mềm quản lý spa VTTech

Trong top 8 phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp hiện nay không thể bỏ qua VTtech. Đây là phần mềm quản lý spa, nha khoa hiệu quả nhất hiện nay. Quy trình quản lý luôn được tối ưu hóa từ Call center, Sms brandname, Facebook marketing, tạo nên sự thống nhất.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý spa VTTech là:

Quản lý khách hàng thông minh theo dõi chi tiết các thông tin về khách hàng cad cả quá trình điều trị, nhật ký sử dụng liệu trình. Tất cả đều chỉ cần 1 mã số duy nhất để làm việc mà không cần các loại thẻ như trước đây, đảm bảo sự tiện lợi.Quản lý Kho – Labo. Nhờ có VTtech mà việc nhập hàng và quản lý công nợ đơn giản hơn rất nhiều. Việc kiểm kê các loại hàng hóa, chốt kho hay kiểm soát thu chi của từng chi nhánh cũng cực kỳ đơn giản.Đặt lịch hẹn thông minh hơn bao giờ hết. Các nhân viên lễ tân thường khá mệt mỏi với việc sắp xếp lịch trình của bác sĩ sao cho phù hợp với lịch rảnh rỗi của khách hàng. Thế nhưng, giờ đây với VTtech, vấn đề này được giải quyết triệt để. Và công việc của các nhân viên lễ tân chỉ là theo dõi lịch hẹn và nhắc nhở khách hàng.

*

Phần mềm giúp bạn sắp xếp lịch làm việc của nhân viên hiệu quả. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến doanh số, doanh thu, hoa hồng cũng được quản lý chặt chẽ.Thiết lập báo cáo chi tiết. Trong đó, từ doanh thu, doanh số, sale đến mọi vấn đề khác đều được thiết lập thành các báo cáo chi tiết và kịp thời. Người dùng sẽ không phải đau đầu khi tốn cả đống thời gian mà vẫn không có các báo cáo chi tiết.Telesale và Marketing được chú trọng. VTtech đã cho phép người dùng có thể set up hàng loạt các chương trình khuyến mãi cũng như giảm giá.

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#5. Phần mềm quản lý spa SalonHero

Phần mềm quản lý SalonHero mặc dù mới thành lập nhưng hiện nay cũng được đánh giá khá cao từ tính năng cho đến giao diện người sử dụng. SalonHero quản lý tổng hợp Salon, Spa, Nail, Nha khoa, Studio chụp ảnh. Đây cũng là một phần mềm cũng có khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

*

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

Quản lý thông tin khách hàng: lịch hẹn, tự động nhắc nhở khách hàng theo thời gian, tạo nhóm khách hàng để dễ chăm sóc.Thiết lập hệ thống chi nhánhQuản lý sản phẩm: Báo cáo hàng tồn kho, quản lý danh mục sản phẩm – giá sản phẩmQuản lý thẻ dịch vụ và liệu trìnhQuản lý nhân viên để tính lương dễ hơnChức năng báo cáo nhanh chóng và cập nhật tức thì

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#6. Phần mềm quản lý trung tâm spa Beauty Soft

DIP Vietnam là doanh nghiệp sản xuất phần mềm, với 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Và Beauty Soft là một trong những chuỗi phần mềm quản lý của DIP Vietnam.

Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft là giải pháp được xây dựng theo quy trình khép kín cho mô hình đặc thù quản lý chuỗi Spa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và quy trình thực hiện dịch vụ Spa chuyên nghiệp.

*

Hệ thống được xây dựng với những Module chức năng cơ bản như:

Quản lý nhân viên, điều trị viênQuản lý khách hàngQuản lý sản phẩm mỹ phẩm, danh sách dịch vụQuản lý quy trình làm dịch vụTheo dõi công nợBáo cáo thống kêMarketing và chăm sóc khách hàng.Đồng bộ quy trình quản lý, phát triển mô hình chuỗi spa

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#7. Phần mềm quản lý spa – Nano Spa

Phần mềm Nano Spa chia thành các mảng spa chính đó là: Phần mềm quản lý spa cho du lịch, quản lý spa- salon, quản lý thẩm mỹ viện, quản lý bệnh viện thẩm mỹ.

*

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

Phần mềm chạy Online, Offline, hoặc song song cả hai hình thức.Thiết lập hệ thống chuỗi spaQuản lý thông tin khách hàng khoa học: Lưu lại lịch sử trị liệu của khách giúp spa tư vấn dễ dàng hơn.Quảng cáo và gửi mail ngay trên phần mềmLưu trữ thông tin nhân viên – lương, hoa hồngThông báo chi tiết tài chính, tất cả thu-chi của spananosoft.vn

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

#8. Phần mềm quản lý spa AZSPA

AZSPA – sản phẩm của công ty AZTECH – Phần mềm quản lý toàn diện tối ưu nhất cho spa của bạn. Với mong muốn đem ứng dụng công nghệ vào cải thiện lĩnh vực hoạt động kinh doanh, AZSPA ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp quản lý toàn diện tối ưu nhất cho các chủ spa hiện nay. Với AZSPA, bạn có thể quản trị mọi lúc mọi nơi giúp cho nghiệp vụ quản lý và khai thác khách hàng sẽ trở nên giản đơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Aoe Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Đế Chế

*

Các tính năng hữu ích có trong phần mềm quản lý Spa AZSPA như:

Báo cáo định kì: Báo cáo theo các chỉ tiêu như doanh thu, chi phí, lợi nhuận và lương nhân viên. Theo dõi và đánh giá xu hướng phát triển của Spa.Quản lý kho: Quản lý và kiểm tra hàng hóa trong kho và nhà cung cấp. Quản lý các nguyên vật liệu sử dụng và dịch vụ tại spa.Quản lý khách hàng: Dùng để quản lý tất cả các nghiệp vụ quản lý thông tin khách hàng.Quản lý lịch hẹn: Thiết lập lịch hẹn và quản lý lịch hẹn theo nhân viên. Điều chỉnh, kiểm tra trạng thái lịch hẹn,…Quản lý tài chính: Quản lý và thiết lập thu-chi theo khách hàng, dịch vụ. Hỗ trợ với nhiều hình thức thanh toán.Quản lý nhân viên: Hệ thống hóa thông tin các nhân và các task của từng nhân viên. Tính lương, tạm ứng của nhân viên,…

Đăng ký dùng thử phần mềm hoàn toàn “miễn phí trong 15 ngày” và nhận tư vấn miễn phí ngay tại đường dẫn dưới đây!

Trên đây loltruyenky.vn đã tổng hợp những phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp, hiện đại nhất nhiện nay. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý khác Sinovasoft, An Việt Soft, SSoft, Faceworks, EZS,…Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình được một phần mềm phù hợp với chi phí cũng như loại hình kinh doanh của mình.