Phần Mềm Quản Lý File Android Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ, Top 10 Ứng Dụng Quản Lý File Tốt Trên Android Update 09/2021

Hiệnnay có muôn vàn ứng dụng quản lý file thay thế hệ thống có sẵn với cácchức năng tuyệt vời thay vì chỉ là để quản lý các file. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 4 trình quản lý file tốt nhất cho Android. Nhanh chóng thay dõi nào!

ES File Explorer

ES FileExplorer hiện là ứng dụng được đánh giá cao của những người dùngAndroid. ES File Explorer thích hợp trên những thiết bị Android nhưsmartphone, máy tính bảng, Android TV Box…Hiện nay đã có trên 300triệu người trên thế giới sử dụng ứng dụng này.

Đang xem: Phần mềm quản lý file android

*

ES File Explore – Trình quản lý file tốt nhất cho Android

Điểm cộng củaES hỗ trợ trong quản lý ứng dụng, các file media, hình ảnh, loại bỏ tácvụ và hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive,OneDrive, Box.net và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, ES File Explorer có khả năng tìm kiếm cực tốt và nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của bạn

Đặc biệt, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Link tải: ES File Explorer

Solid Explorer

SolidExplorer có một giao diện quản lý khá giống trên PC nên tạo được sự đơngiản cho người sử dụng. Solid Explorer là một trong những trình quản lý file tốt nhất cho Android bởingoài việc hỗ trợ duyệt file trên máy và thẻ nhớ thì nó còn thực hiệntrên các giao thức duyệt file khác như FTP, SFTP, SMB/CIFS, WebDav và cảhệ thống lưu trữ đám mây.

Solid Explorer còn cung cấp cho người dùng các thống kê sử dụng bộ nhớ chi tiết giúp việc dọn file trở nên dễ dàng.

*

Solid Explorer –Trình quản lý file tốt nhất cho Android

Tiện ích như vậy nhưng Solid Explorer là một ứng dụng mất tiền để sử dụng nhưng bạn vẫn có 14 ngày dùng thử trước khi quyết định tải.

Xem thêm: Cách Chơi My Talking Tom Một Cách Khôn Ngoan Chưa, Hướng Dẫn Chơi Game My Talking Tom

Link tải: Solid Explorer

X-Plore

X-Plore được nhớ đến là một trình quản lý file tốt nhất cho Android vì nó có thể làm chủ hệ thống duyệt/trao đổi/quản lý tệp tin rất mạnh, vượt cả internet.

*

X Plore Trình quản lý file tốt nhất cho Android

Hơnnữa, khi đã root thiết bị người dùng có thể thực hiện thay đổi cho toànbỏ hệ thống, hỗ trợ các định dạng nén TAR, RAR, 7ZIP, ZIP.

X Plore cũng là một ứng dụng miễn phí trên CH Play.

Link tải: X Plore

FX File Explorer

Đâylà một trình quản lý file không phải mạnh nhất so với các ứng dụngtrên. Điểm mạnh của nó là thiết kế và giao diện quản lý các file rất đẹpvà ngay ngắn. Người dùng có thể dễ dàng tìm và chuyển những file hay dữliệu sang các chỗ khác nhau.

Xem thêm: Bảng Ngọc Graves Mùa 11 Dành Cho Các Gamer Đi Rừng Hot Nhất, Hướng Dẫn Chơi Graves

*

FX File Explore

Người dùng FX File Explore sẽ phải trả thêm phí với tính năng các mạng như FPT,SMB và thuật toán đám mây.

Link tải: FX File Explore

Trên đây là 4 trình quản lý file tốt nhất cho Android tốt nhất hiện nay, hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất với smartphone của mình!